Bói nốt ruồi đoán vận mệnh, tương lai | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bói nốt ruồi đoán vận mệnh, tương lai

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 9/7/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nốt ruồi ngoài vị trí còn có màu sắc, kích thước, nhưng vào quá trình nhân sinh khác nhau, các đặc điểm trên của nốt ruồi và vị trí của nó cũng khác nhau, những khác biệt tinh tế càng biểu lộ vận mệnh khác nhau, do vậy trước lúc quyết định tẩy nốt ruồi, bạn nên hiểu rõ về ý nghĩa của chúng, mới có thể đón cát tránh hung, mang lại vận khí cho chính mình.
  Đầu tiên, phải đoán xem nốt ruồi có phải là thật hay không, màu sắc của nốt ruồi thường sẫm hơn màu da, như đen nhạt, đen đậm, xám, nâu, hồng… nếu thấy thịt lồi lên thì có thể đó là mụn cơm chứ ko phải nốt ruồi. Tiếp theo, quan sát màu sắc của nốt ruồi, thông thường nốt ruồi may mắn có màu đen sáng, hơi lồi lên, bên trên có lông, màu sắc tươi, nốt ruồi mang bệnh là nốt ruồi màu đen sẫm, màu cà phê sẫm, màu sắc bão hòa, ảm đạm không sáng. Hướng dẫn xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ chính xác nhất tại Phong thủy số.
  Dưới đây là lời giải thích về những vị trí khác nhau của nốt ruồi, mời người dùng tham khảo:
  Trung tâm đỉnh đầu
  những người có nốt ruồi ở giữa đỉnh đầu, từ lúc sinh ra đã làm cho người khác phải ngưỡng mộ, ví dụ: tình trạng gia đình tốt, ăn mặc đầy đủ, hoặc là khi gặp phải khốn khó luôn có quý nhân giúp đỡ, có thể thuận lợi vượt qua nguy khó.
  Trán
  Nốt ruồi ở giữa trán biểu hiện người này không thể hòa hợp với các người có quyền, hoặc người bề trên ví dụ: ba má, ông chủ. nếu như nốt ruồi ở vị trí trung tâm cho thấy đại phú đại quý, trường thọ. Nhưng nốt ruồi trên trán có một điều cần phải hiểu rõ đó là người đó có mục tiêu rõ ràng, luôn luôn tràn đầy năng lượng.
  >>> xem ngày tốt kết hôn
  Lông mày
  Nốt ruồi dưới lông mày, diễn đạt người có tài lộc, ví như người nào có nốt ruồi ẩn trong lông mày càng nhiều may mắn, có nghĩa là các người này phí phú tắc quý, luôn có tiềm năng, nam thì dễ nắm được đại quyền, phụ nữ thì vượng phu ích tử. ví như giống như Angelina Jolie, có nốt ruồi trên lông mày, thì sẽ có tài sản ổn định.
  Mi mắt
  các người có nốt ruồi trên mi mắt thường gia đình bất hòa, không có tiền tài. Nhưng dưới mi mắt hay còn gọi là “nốt ruồi nước mắt” các người này thường có tình cảm lớn.
  Gò má
  Nốt ruồi trên gò má có nghĩa là cô độc, hơn nữa hơi khốn khó trong việc lập gia đình. nếu nằm trên phần cơ nghĩa là có nghèo nàn tai họa tiềm ẩn, ví như xương gò má có nốt ruồi, cho thấy người này có tướng khiến quản lý, trong công việc có quyền lực và địa vị.
  Huyệt Thái Dương
  Nốt ruồi ở thái dương là nốt ruồi cát tường, ra đường gặp gỡ may mắn, hoặc là lớn mạnh hướng ngoại, như đi nước ngoài, thậm chí di dân sang nước ngoài sinh sống.
  Tai
  Nốt ruồi trên tai biểu đạt có phúc, trường thọ, và tài vận tốt, đồng thời có nhân phương pháp và tiếng nhắc tốt. Nốt ruồi trên vành tai cho thấy sự thông minh, hiếu thuận, nốt ruồi sau tai cho thấy tài lộc tiềm ẩn, mọc trên tai cho thấy người này có trí huệ.
  Cằm
  Nốt ruồi ở cằm thường rất cứng nhắc, quyết tâm và cố chấp. Nhưng nốt ruồi dưới cằm, có nghĩa người này đất đai nhiều, hơn nữa có thể thu nạp những thuộc hạ tốt.
  Môi
  Nốt ruồi trên môi cũng là nốt ruồi cát tường, có nghĩa là vận ăn mặc tốt, chẳng hề bận tâm đến chuyện ăn mặc, con người thoải mái hưởng thụ ăn ngon mặc đẹp. Nốt ruồi dưới môi cho thấy con cái của bạn có tài năng to, còn ở chính giữa dưới môi biểu đạt con người làm việc thấu đáo, thuận lợi có được sự tin cậy của người khác.
  >>> Xem thêm xem ngày tốt đổ máixem ngày đẹp mua xe ô tô tháng 7 năm 2016
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)