Bói nốt ruồi tại các vị trí trên cơ thể | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bói nốt ruồi tại các vị trí trên cơ thể

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 25/5/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Những vị trí nốt ruồi mọc rất bí hiểm như mọc ở nhũ hoa, ở trước ngực, ở hông, ở bụng,… mang những ý nghĩa khác nhau. Các bạn có thể tự xem bói để bói nốt ruồi của bạn mang ý nghĩa tốt hay xấu, có nên xóa bỏ đi không? Nhất là những người phụ nữ thì xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ hay trên cơ thể đều mang nhiều ý nghĩa hơn trên cơ thể đàn ông. Dưới đây có những vị trí nốt ruồi mà bạn nên tham khảo:
  phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sinh con quí tử, sáng tạo tài tuấn.
  Nốt ruồi đỏ mọc giữa cổ là thọ, sống lâu,thọ lâu, nốt ruồi màu đen là ăn hay trúng thực. Nốt ruồi có lông dài một hay nhiều sợi, mọc ở chỗ tốt thì thật tốt, mọc ở chỗ xấu tăng điểm xấu hơn. Mọc ở 2 bên tai là gánh gồng nặng nề cực nhọcƯ.
  Mọc ở trước ngực là giàu có, nốt ruồi đỏ lại có tính hoạnh tài. Mọc ở vú trái sinh trai quí, vú mặt có gái lành. Đàn bà có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sinh con quí tử, thông minh tài tuấn. Nhưng có nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. nếu như với con cũng là nghịch tử.
  Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì tình yêu nồng nàn, vợ chồng rất đỗi thương nhau, ví như đen là truân chuyên buồn khổ, sở hữu lúc dang dở.
  Nốt ruồi mọc ở bụng là phú quí, mọc vòng quanh rốn, trong rốn nếu như đỏ là giàu có to, sinh con quí, đen là ăn uống trúng thực chột bụng.
  Nốt ruồi mọc ở hông, ngang hai bên rốn dưới cạnh sườn non. Bên phải sinh toàn gái, bên trái sinh toàn trai. Nốt ruồi đỏ quí hơn.
  phụ nữ chỗ kín âm hộ có nốt ruồi đỏ là có được tấm chồng sang quí, sở hữu nốt ruồi đen là tình duyên dang dở, sinh con ngu hèn, trông chừng mắc nạn vì người khác bị thượng mã phong.
  Nốt ruồi mọc sau gáy cổ ngay ót, bị trần gian thường nhắc là nốt ruồi “chết chém”, sự thực không hẳn đúng, nốt ruồi mọc sau ót màu đỏ là rất tích cực, với lợi cho sự thi cử, công danh. giả dụ đen là trớ trêu, chướng ngại trong mọi công việc làm ăn, đại kỵ đối tuyến đường quan trường danh vọng.
  nữ giới sau ót sở hữu nốt ruồi đen sinh con ra khó nuôi, nốt ruồi đỏ là sang quí, ko mệnh phụ cu li nhân cũng là đại phú gia. những nốt ruồi mọc ở chỗ khác, ở sau lưng, bất kỳ ở chỗ nào mình ko tự nhìn thấy, ví như đỏ là quí nhân trợ giúp ngầm, đen là mang nhiều tiểu nhân mưu hại, sở hữu thể bị đánh, đâm chém lén.
  có như các dấu “bớt” là những vết lớn trong khoảng đồng xu cắc bạc trở lên mà là màu đỏ, hồng, chu sa thì bất kỳ ở chỗ nào trong thân thể cũng tốt, đen âm u là xấu.
  nữ giới ở những chỗ kín trong thân như ngực, nhũ hoa, mà mang bớt son là cố định lại rất xấu. Chỗ bớt cộm lên màu đen nhưng mà mọc lông dài cứng như lông heo là dâm đãng, cục súc nóng tính, khiến cho việc ít suy nghĩ, ko thủy chung.
  Nếu có những nốt ruồi ở vị trí xấu như nốt ruồi mọc lông hay nốt ruồi đen sau gáy, và cũng không phải hoàn toàn cứ có nốt ruồi son hay còn gọi là nốt ruồi đỏ thì mới tốt. Tuy nhiên, tại những vùng kín trên cơ thể thì bạn không nên để người khác xem bói nốt ruồi cho mình. Với những bạn nam thì việc xem nốt ruồi trên mặt đàn ông cũng ảnh hưởng nhiều tới đường công danh, sự nghiệp của bạn, bạn nên chú ý kĩ các nốt ruồi có xuất hiện trên mặt của mình.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  Last edited: 25/5/16
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !