Bói nốt ruồi trên mặt và vận mệnh của người phụ nữ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bói nốt ruồi trên mặt và vận mệnh của người phụ nữ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 18/5/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Theo nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở mỗi vị trí khác nhau trên mặt sẽ đại diện cho tính tình và cách sống khác nhau của mỗi người. Tuy nhiên, cũng không thể lấy việc xem mặt mà bắt hình dong được, việc xem nốt ruồi cũng chỉ phản ánh một phần nào đó của người ấy. Cùng khám phá một số vị trí xem bói nốt ruồi thể hiện vận số đào hoa của nữ giới.
  Nốt ruồi ở cuối chân mày
  Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường là mẫu người tương đối đa tình. Những người này thường thích cảm giác mới mẻ trong tình yêu và chuyện chăn gối. Với họ, tình yêu không gắn liền với hôn nhân, và kể cả khi lập gia đình, những người phụ nữ này có khả năng ngoại tình rất cao.
  Nốt ruồi bên dưới đuôi mắt
  Những người có nốt ruồi bên dưới đuôi mắt thường rất đa tình và ham mê nhục dục cao.
  Nốt ruồi phía dưới khóe mắt trái
  Đây là người phụ nữ đa sầu đa cảm, vì có nốt ruồi hướng lệ, họ thường tôn thờ những mối tình lãng mạn giống như phim ảnh và có xu hướng thích những cuộc tình tay ba. Những người này thường không có quan niệm đúng đắn về tình yêu nên thương hay gặp nhiều rắc rối trong đời sống tình cảm.

  Nốt ruồi ở phía trên khóe miệng
  Đây là nốt ruồi phong lưu, người phụ nữ sở hửu nốt ruồi này cho thấy nàng là người rất đào hoa, có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người xung quanh, nhất là những người khác phái. Những người phụ nữ như vậy nếu đi theo con đường điện ảnh, kịch trường thường có khả năng thành công cao.
  Nốt ruồi trong mắt
  Rất ít những người có nốt ruồi xuất hiện ở tròng trắng của ocn mắt. Đây là những cô nàng thông minh, tài giỏi và có uy lực. Vận đào hoa của họ cũng rất vượng, họ dễ dàng chấp nhận tình cảm của đối phương.
  Nốt ruồi ở nhân trung
  Nhân trung là phần lõm sâu ở phía trên môi trên, thẳng với sống mũi, nốt ruồi ở vị trí này còn được gọi là nốt ruồi vượt rào. Những phụ nữ có nốt ruồi ở đây thường ít chú tâm tới gia đình, thiếu đoan chính, có khả năng quan hệ bất chính.
  Nốt ruồi trên má
  Nếu nốt ruồi trên má mà tại vị trí Pháp lệnh thì chính là nốt ruồi đào hoa. Vận đào hoa của chủ nhân được tăng theo tuổi tác. Những người này thường có khả năng giữ được vẻ đạp lâu dài hoặc khi càng nhiều tuổi thì càng mặn mà, quyến rũ hơn.
  Nốt ruồi trên trán
  Những người có nốt ruồi ở vị trí này thương có về ngoài hiền dịu, nữ tính. Tuy nhiên, ẩn sau đó là một trái tim yêu đương nóng bỏng. Đời sống tình dục rất thăng hoa, bởi trong chuyện chăn gối cô ấy là một người phụ nữ ấn tượng, khác xa với vẻ hiền thục, nhu mì bên ngoài.
  Việc xem nốt ruồi trên cơ thể thường phản ánh khá chân thật về con người, với những người phụ nữ thì bói nốt ruồi trên mặt ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống hôn nhân và gia đình của họ. Một số nốt ruồi ở vị trí không tốt, thì nên xóa bỏ đi trước khi lấy chồng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !