Bói nốt ruồi trên người: Xem 6 nốt ruồi phú quý trên cơ thể | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bói nốt ruồi trên người: Xem 6 nốt ruồi phú quý trên cơ thể

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 12/9/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngoài những nốt ruồi ở vị trí dưới đây thì chúng tôi cũng gợi ý thêm về ý nghĩa của các nốt ruồi ở vị trí khác như sau: nốt ruồi trên mặt phụ nữ
  1. Nốt ruồi “Điền trạch đa tiến”

  Trong nhân tướng học, nốt ruồi “Điền trạch đa tiến” chỉ nốt ruồi mọc ở vị trí xương bả vai. Dù là nam hay nữ, có tướng nốt ruồi này đều được nhờ vào hồng phúc tổ tiên, thừa hưởng khối tài sản lớn.

  Sau này, khi trưởng thành biết duy trì và phát huy tài sản đó, có được địa vị nhất thiết trong xã hội, suốt đời không phải lo lắng về vật chất, cuộc sống an nhiên, tự tại. Đây là một trong những nốt ruồi may mắn trên cơ thể, bạn không nên tẩy xóa.
  >>> Đừng bỏ qua: xem ngày tốt khai trương
  2. Nốt ruồi “Trí, nhân, dũng”

  Ba nốt ruồi tiếp nối nhau ở vị trí giữa cổ và bả vai được gọi là nốt ruồi “Trí, nhân, dũng”. Chủ nhân của tướng nốt ruồi này thông minh, linh lợi, học hành giỏi giang, hiếu học, anh tài xuất chúng. ngoại giả, người này anh dũng, hành hiệp trượng nghĩa, đi tới đâu cũng được mọi người tình mến, tôn trọng.

  3. Nốt ruồi “Đức cao phúc dày”
  Vị trí nốt ruồi này khá khó tìm. Nó nằm ở phía dưới cùng của xương bả vai phải, nơi tiếp giáp với cột sống. Như tên gọi của nốt ruồi “Đức cao phúc dày”, người có kiểu nốt ruồi này, dù là nam giới hay nữ giới, đều được phúc đức bao bọc, công nên danh toại, tài lộc hanh hao thông.

  4. Nốt ruồi “Phúc như Đông hải”

  Đây là nốt ruồi ở vị trí chính giữa cột sống (không lệch sang trái hay sang phải). Người có tướng nốt ruồi này thường được sinh ra trong gia đình phong lưu, ba má khỏe mạnh, có tiềm lực kinh tế lớn mạnh.

  Cuộc sống hôn nhân vững bền, con cháu hiếu thảo, công nên danh toại, có địa vị khá cao trong xã hội, được nhiều người ngưỡng mộ. Dự đoán công danh và ái tình qua một số nốt ruồi điển hình trên khuôn mặt

  Đuôi mắt còn được gọi là Gian Môn, chỉ về tình duyên, hôn nhân của một người. Vị trí này có nốt ruồi chứng tỏ chủ nhân tính tình hào phóng, có sức quyến rũ
  Hướng dẫn chọn ngày tốt: xem ngày tốt xuất hành

  5. Nốt ruồi “Thọ diên cổ hi”

  “Thọ diên cổ hi” ý chỉ sống thọ, tuổi thọ cao, xưa nay hi hữu thấy. Nốt ruồi này nằm thẳng dưới rốn. Sở hữu nốt ruồi này, tuổi thọ của chủ nhân rất cao, càng sống lâu càng được hưởng nhiều phúc lộc. Người này hay hành thiện giúp đời, kiến thức thông thái, cuộc thế an nhiên, tự tại. Sau này con cái hiếu thảo, hòa thuận nên phúc đức càng nhiều.

  6. Nốt ruồi “Quy vĩ”

  Nốt ruồi “Quy vĩ” (đuôi rùa), ý chỉ vị trí của nó nằm ở phần chung cục của xương sống. Người có nốt ruồi như vậy đa tài, học hành xuất chúng, tiền đồ xán lạn.

  Hơn thế, sức khỏe của người này cường tráng, văn võ song toàn, song song có con mắt nhìn đời tinh tế, dễ gặt hái được thành công. Đa phần những người này phù hợp làm nhà văn, thi sĩ hay nhà tâm lý học, tư tưởng học.
  >>>> Xem thêm: mắt phải giật liên tục
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !