Bói vận mệnh qua hình dáng lông mày | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bói vận mệnh qua hình dáng lông mày

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 7/9/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Người có chân mày dài tựa mày hổ, cả đời khó nhọc
  Người có chân mày đen dày, trông không tương hợp với mặt, chủ vất vả cả đời. Trong Ngũ tổng quy có nói: chân mày rậm đen, tóc thô dày cuộc sống sẽ không tiện lợi.
  Trong Vạn kim tướng nói: Nam là dương, người con trai mà có chân mày tựa mày hổ cả đời vất vả. Vậy lông mày như thế nào gọi là lông mày hổ? chân mày đen dày đậm tức thị lông mày hổ. Người mà có chân mày hổ, cả đời chẳng gặp nhiều chuyện vui vẻ. Từ 26 đến 35 tuổi vận số không tốt, chủ khó nhọc.
  >>> ĐƯNG BỎ QUA: ngày tốt xây nhà
  chân mày tựa hình trạng của chim nhạn bay trên bầu trời là tướng tốt lành
  Trong Quảng giám tập có nói: lông mày biểu tượng cho vua, mắt biểu trưng cho bề tôi. lông mày thảnh thơi. mà dài hơn so với mắt, dạng hình của lông mày tựa như dạng hình của chim nhạn bay trên trời là tướng tốt lành. Người có chân mày ngắn hơn so với mắt khó có anh em. Nếu có nhiều anh em, hồ hết cũng nặng nhọc chẳng cậy nhờ được.
  Trong Vạn kim tướng có nói: Người có chân mày dài hơn so với mắt sẽ có 5 - 6 anh em; chân mày dài hơn so với mắt, lại có hình trạng tựa như cầm chổi quét, người đó có 8 - 9 anh em. Người có chân mày và mắt dài bằng nhau, chỉ có 1 đến 2 anh em. Người có lông mày ngắn hơn so vối mắt, không có anh em, còn nếu có 1 đến 2 anh em thì cũng không phải là anh em ruột rà. Từ 26 đến 35 tuổi về căn bản có khoảng 4 - 5 năm vận số không tốt.
  Người có xương mày nổi cao không nên kết giao
  Lăng cốt nổi cao tức là người có xương nơi chân mày nổi cao lớn và lộ rõ ra, cử chỉ tục tằn, làm việc máy móc, chỉ biết hướng về phía trước mà không biết tùy cơ ứng biến nên lùi về sau. Họ chỉ biết giữ mà không biết mất, chỉ biết thành công mà không biết đến thất bại. tự kiêu, kiêu căng, tự mãn, rõ ràng biết việc chẳng thể thành công nhưng vẫn đeo đuổi một cách mù quáng, tính nết nóng vội, có tâm sát phạt. Người như thế không thế kết duyên.
  Người có lông mày tựa trăng đầu tháng, cả đời hạnh phúc
  Trong Quảng giám tập có chép: lông mày được tra là vua của mắt, mầm của túi mật, vẻ ngoài của mặt. lông mày thảnh thơi. tức thị tựa như vầng trăng khuyết, người như thế, đầu óc sáng dạ, có trí tuệ, có hào kiệt văn học, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời no đủ.
  Cũng như việc xem nhân tướng, các hiện tượng trên cơ thể như giật mắt, điềm báo nhảy mũi đều mang tới một điềm báo cho bạn, cùng phong thủy số giải mã điềm báo này nhé: mắt trái giật báo điềm gì
  Từ năm 26 tuổi đến đứng tuổi, công danh hiển hách. Quách Lâm Tông nói: Người có lông mày tựa như trăng khuyết, danh vang dương gian. hẹn Phụ nói rằng: Người có chân mày cong tựa hình trăng khuvết, chẳng phải lo chuyện cơm áo, cả đời chẳng nghèo khổ. Trong Thái thanh thần giám cho rằng: Người có chân mày cong cong, học vấn cao siêu.

  Giữa 2 mày rộng thoáng, cả đời hưởng phúc
  Giữa 2 lông mày là Ấn đường, cũng được gọi là cung Quan lộc, cung Tướng mạo, cung Phúc đức, cung Tử khí. Trên mặt người, Ấn đường có mối quan hệ rất mật thiết với chuyện họa phúc của đời người. Người mà giữa 2 chân mày rộng thoáng, chia ra hai bên nhập vào tóc mai, cả đời hưỏng phúc, là người quý hiển.
  Năm 26 tuổi mới khởi đầu vận số, đến thời kỳ trung niên mới có thể có được công danh. Có một vị chân nhân là Vệ Lâm từng nói: lông mày được tượng trưng bởi hai sao La hầu và Kế đô, mày rộng là tướng tốt. Mày nhập vào cung Tử khí là tướng xấu. bên cạnh đó, 2 lông mày không được gần sát nhau.
  nai lưng Đồ Nam từng nói rằng: Người mà có lông mày thảnh thơi. nghĩa là tựa như vầng trăng khuyết, người như thế, đầu óc thông minh, có trí óc, có tài năng văn chương, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời no đủ.
  Trong Quảng giám tập cho rằng: Người mà có 2 chân mày giao nhau chẳng thể làm được thừa tướng.
  lông mày dựng thẳng, lòng lang độc ác
  Người có chân mày dựng đứng có tâm thích sát phạt.
  Trong Đại thống phú có chép: Người có lông mày dựng thẳng đứng, tâm tính vội vàng, thần thái hung mãnh, thích đấu tranh với người khác, có sát khí, làm việc vô nguyên tắc.
  Lại nói: Người có lông mày dựng thẳng đứng thường là người lòng lang ác nghiệt.
  chân mày giao nhau ở Ấn đường, cả đời bôn ba
  Hai lông mày tại vị trí của Ấn đường có sự giao hòa với nhau, nghĩa là mọc lấn vào vị trí Ấn đường. Vì Ấn đường được gọi là cung Quan lộc nên người mà chân mày không mọc lấn vào Ấn đường sẽ được làm quan, lại có cuộc sống nhàn nhã.
  Người mà có chân mày giao nhau, chẳng có được quan lộc, ngược lại còn phải bôn ba nặng nhọc kiếm sống. Ấn đường cũng được gọi là cung Mệnh, lông mày được gọi là sao La, Kế, vì thế người mà có sao La, Kế nhập vào cung mệnh, cùng không được hưởng quan lộc.
  >>> Xem thêm:xem ngay xuat hanh tháng 10 năm 2016
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !