Bữa sáng sang chảnh với món bò bít tết | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Bữa sáng sang chảnh với món bò bít tết

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Huuduyen1234, 4/7/16.

  1. Huuduyen1234

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 24/4/15
    Bài viết: 8
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Nguyên liệu:

    >>> Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

    - Thịt bò tươi thái lát dày, khoảng 150g.

    - Muối, dầu hào, dầu ô liu, tiêu.

    - Khoai tây, xà lách búp, cà rốt, dầu giấm, tương ớt, giấm Italia.

    Cách làm:

    Xếp bò lên khay, rắc ít muối đều hai mặt. (Nếu dùng thịt bò trong nước, bạn nên đập sơ miếng bò trước khi chế biến).

    >>> Tham khảo thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

    Ướp bò với ít muối, tiêu, dầu hào.

    Tiếp tục ướp bó với dầu ô liu và để khoảng 5 phút cho ngấm.

    Khoai tây gọt vỏ, thái sợi và chiên giòn.

    Xếp bò lên vỉ và nướng chín hai mặt trên bếp than hồng. Tùy sở thích của từng người mà bạn có thể nướng chín hoặc hơi tái.

    Xà lách búp rửa sạch, thái miếng nhỏ, cà rốt thái sợi.

    >>> Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

    Trộn đều salad với ít giấm Italia, dầu ô liu.

    Bò nướng chín cho lên đĩa, ăn kèm với khoai tây, salad, tương ớt hoặc nước sốt.



    Theo Xaluan.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !