Bức thư bỏ nhà đi của nữ sinh gửi thông điệp ý nghĩa tới bậc cha mẹ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bức thư bỏ nhà đi của nữ sinh gửi thông điệp ý nghĩa tới bậc cha mẹ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi maingoc4000, 28/9/16.

 1. maingoc4000

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/8/16
  Bài viết: 29
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Keywords : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  - Bức thư từ biệt người thân để đi theo bạn trai với một cái kết Vô cùng bổng nhiên được cộng đồng mạng lan truyền nhanh chóng.
  Với cách viết hài hước, kịch tính, tác giả bức thư đã gửi một thông điệp ý nghĩa tới các bậc cha mẹ. Không rõ câu chuyện trong bức thư có thật hay không, nhưng mặc dù không thật mãi nhiều phụ huynh sau khi đọc xong cũng phần nào cảm thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc hơn khi nhận ra cuộc đời còn nhiều điều đáng trân trọng hơn chuyện học hành, điểm số.
  [​IMG]
  Bức thư được tâm sự trên trang cá nhân
  “Bố mẹ yêu!
  Khi người thân đọc lá thư này, con đã ở một nơi cực kỳ xa. Con rất buồn và hối tiếc, nhưng con vẫn phải mong muốn ra đi theo tiếng gọi của tình thương, con đã 14 tuổi rồi. Anh Tráng, bạn trai mới quen trên face của bé cũng không muốn người thân buồn có thể bảo con viết lá thư này.
  Anh Tráng tuy xăm trổ đầy mình, mặc đồ hippi nhưng thiệt sự Vô cùng đáng yêu và hấp dẫn, bạn bè của anh ấy đều như vậy. Nếu người thân gặp anh Tráng nhất định cũng thì công nhận điều này.
  Anh Tráng tuy hơn con nhiều tuổi, nhưng thưa phụ huynh, 38 tuổi trong xã hội hiện tại cũng đâu phải là quá già. Anh Tráng tuy chưa có việc làm, cũng không có tiền, nhưng chuyện đó đâu quan trọng gì, Làm thế nào có thể ngăn cấm tình cảm phải không bố mẹ.
  Anh Tráng đã sưu tầm gần như đĩa CD, có xe phân khối lớn, chúng con sẽ cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất. Đúng là anh Tráng có rất nhiều bạn gái, nhưng anh bảo con là người anh yêu say sưa nhất, anh thì quan tâm con theo cách của riêng mình.
  Anh Tráng là tình thương và thần tượng trong lòng con. nhưng quan trọng hơn, trong bụng con còn có một sinh linh bé nhỏ của anh Tráng, con còn muốn sinh thật nhiều con cho anh ấy.
  Anh Tráng nói với con rằng, Hê rô in không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Anh Tráng dự trù luôn trồng thật nhiều hoa anh túc để tinh chế Hê rô in. Như vậy nên cung cấp được mong chờ hưởng thụ của chúng con, Thêm vào đó còn có thể bán cho bạn bè của anh Tráng.
  Con và anh Tráng thì sẽ nhớ tới bố mẹ, chúng con mãi cầu trời khấn phật để người thân khỏe mạnh hằng ngày, và luôn cầu chúa xin cho các nhà khoa học nhanh lẹ phát minh ra loại thuốc đặc trị vi rút HIV, chữa khỏi bệnh AIDS, anh Tráng hiện rất cần loại thuốc này.
  Con xin lỗi vì đã không xin phép mà đã đưa cả em trai đi theo, con mãi chăm sóc cho em thật tốt. Anh Tráng bảo nó đã 10 tuổi rồi, cần phải được học kỹ năng sống. Một ngày nào đó, con thì đưa cả em và các cháu ngoại của bố mẹ trở về.Yêu người thân luôn mãi!
  Ký tên….P/S: Gửi lại người thân một vật để sẽ nhớ đến con, con để trong ngăn kéo bàn học.
  Người vợ mặt mày xa xầm, không đứng vững nổi. Người chồng lập cập bước đến bàn học mở ngăn kéo ra xem. Trong đó có một mảnh giấy ghi:
  “ Con chỉ muốn nói với phụ huynh rằng, trên đời có những việc còn chú trọng hơn kiếm tiền, có những chuyện còn tệ hại hơn bảng điểm thi học kỳ của bé. các chuyện trong thư hoàn toàn bịa đặt, con và em đang chơi ở nhà bác Lâm hàng xóm. Xin bố hoặc mẹ hãy ký bảng điểm cho con. Nếu bố mẹ hứa không đánh đòn vì kết quả thi, thì gọi điện sang nhà bác Lâm để con về.”

  Nguyễn Thảo
  VietBao.vn
  VietBao.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !