Buồn thay nhiều cô giáo mầm non chuyển ngành nghề khác. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Buồn thay nhiều cô giáo mầm non chuyển ngành nghề khác.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 6/4/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các học viên sau khi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và địa phương khác trên Việt Nam trở về khắp các miền quê, các trung tâm trông giữ trẻ thử sức với nghề dần dần đã muốn bỏ nghề. Trong khi đó với phần lớn giáo viên mầm non tình yêu đối với trẻ nhỏ, nhưng thực tế lại tồn tại con số trên 70% “mẹ hiền” ngừng theo đuổi nghề.
  Lý giải cho hậu quả này, đó là lương mỗi tháng của “cô nuôi dạy hổ” không cao. Thêm nữa áp lực nghề giáo viên mầm non này rất lớn, bắt buộc ở mỗi người nhà giáo là nhẫn nhịn, yêu trẻ, mến nghề, cần phải có nhiều kĩ năng như múa, hát, vẽ tranh, rồi tâm lý trẻ, bệnh nhi…
  Ngoài ra là sức nặng từ phụ huynh học sinh, cụ thể ở các trường tư thục. Cụ thể cha mẹ, họ yêu cầu các bé được các cô giáo dạy bảo tốt nhất. Cũng vì thế nên với mỗi lớp học không hơn 2 nhà giáosẽ phải luôn chân luôn tay rất nhiều với không dưới 50 bé, còn nữa ở giai đoạn đó mỗi “mầm non” thường rất hiếu động, ưa thích khám phá .
  thêm nữa, những năm qua đã công khai nhiều sự vụ “cô nuôi dạy hổ” đối xử không tốt nhưng tâm hồn trẻ thơ dại. Đặtbáo động về đạo đức nhà giáo của không ít cô giáo, không có đạo đức của một nhà sư phạm lẫn kỹ năng sư phạm.
  Không khác nhau là mấy, ngành y tế vừa rồi đã có nhiều sự việc nhức nhối về vấn đề y đức, trình độ của các điều dưỡng, bác sĩ khiến dư luận để ý, thắc mắc liệu những cán bộ y tế đó có có nên được làm công việc chăm sóc sức khỏe cho xã hội hay không?
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có thế mạnh đào tạo nghề y đưa ra nhưng y bác sĩ có y đức cao, kĩ năng vững vàng. Lấy lại lòng tin, vị thế trong mắt mọi người sau những điểm xấu lấy làm mất uy tín của số ít cán bộ ngành y đã gây ra.
  Đối với nghề y hiện nay tiêu chuẩn hiểu biết ngày một cao, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. năm tới sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có thể nâng cao trình độ, kỹ năng nghành nghề.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !