Các biểu hiện thoái hóa đốt sống cổ theo tìm hiểu của một số thầy lang | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các biểu hiện thoái hóa đốt sống cổ theo tìm hiểu của một số thầy lang

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi nemdahoinghi, 23/7/16.

 1. nemdahoinghi

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/7/16
  Bài viết: 10
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  các san sẻ về thoái hóa đốt sống cổ của rất nhiều bác sĩ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ở TP.Hồ Chí Minh
  Thoái hóa đốt sống cổ hay còn gọi là thoái hóa cột sống cổ là một trong một số tên gọi điện của tình trạng chứng bệnh thoái hóa hệ thống xương cột sống. Nó là quá trình chứng bệnh ở những đốt sống cổ, lần đầu bởi vì một số triệu chứng hư khớp ở rất nhiều diện thân đốt, đĩa liên đốt đến một số màng, dây chằng, dần dần về sau biểu hiện dấu hiệu thoái hóa những đốt sống, gây đau dữ dội khu vực cổ, nhất là khi vận động vùng cổ.
  [​IMG]
  Thoái hóa đốt sống cổ
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. như thế nào
  - rất nhiều triệu chứng đặc trưng của bệnh có khi dễ phát hiện là
  người nhiễm bệnh có bệnh này thường có một vài cảm giác đau quặn, mỏi, nhức khó hoạt động vùng cổ .
  - hầu hết một số người bệnh mắc thoái hóa cột sống cổ luôn có cảm giác buốt đau khó chịu, kém thoải mái ngay cả khi nghỉ ngơi, tất cả cử động đều sinh cho đau xót.
  - rất nhiều động tác cổ mang vướng và đau quặn thậm chí có khi thỉnh thoảng mắc vẹo cổ.
  - Cơn đau quặn kéo dài từ gáy loang ra tai, cổ, sự thay đổi đến tư thế đầu cổ, “tư thế vẹo cổ”, tư thế sái cổ, đau lan truyền lên đầu, có nguy cơ nhức đầu ở vùng chẩm, khu vực trán, đau quặn từ gáy lây truyền xuống bả vai, cánh tay ở một bên hay ở cả hai bên.
  - Khi vận động cổ thì mang đau quặn thắt, cơn đau quặn thắt kéo dài từ gáy lan rộng tai, cổ, đau dữ dội lây lan lên đầu, có khả năng nhức đầu ở vùng chẩm, khu vực trán, đau quặn từ gáy lây truyền xuống bả vai, cánh tay ở một bên hay cả hai bên.
  - Trong vô số ít các tình huống mang mang theo mất cảm giác khéo léo của tay, đôi khi cánh tay và bàn tay có thể mang tê liệt.
  - cải biên thời tiết bất thường cùng với một tư thế nằm không cơ hội ban đêm có khả năng gây cứng cổ sáng hôm dưới đây.
  - người nhiễm cứng cổ không tự đi được và rất sợ những cơn ho, hắt hơi.
  - chứa đối tượng đau quặn thắt ê ẩm vùng gáy hoặc cả mảng đầu sau đây, rồi nhiễm sang mảng đầu bên phải.
  - vô số khác đau quặn thường xuyên, không quay đầu sang trái hay sang phải được mà phải xoay cả người…
  - không chỉ thế, với chứng thoái hóa đốt sống cổ ở lớn (đoạn C1- C2 – C4), người mắc bệnh còn mắc hiện tượng nấc, ngáp, chóng mặt.
  Nếu có bất kì câu hỏi nào cần chúng tôi giải đáp, các bạn hãy click chuột vào mục “Tư vấn ngay”, chúng tôi sẽ chia sẻ đa phần câu hỏi của bạn.
  Hoặc gọi thoại đến số (08) 62 757 666 để gặp một vài bác sĩ chuyên khoa xương khớp và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., thoái hóa đốt sống cổ chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn giúp bạn. Chúc những bạn lây cao niềm vui và tính mệnh.
  Địa chỉ: trung tâm y tế Đông y Tâm Đức. 945-947 Trần Hưng Đạo. P.1.Q.5, Tp. Hồ Chí Minh.
  Đăng qua Đông Y Tâm Đức
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !