Cách chữa răng vẩu từ chuyên gia | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cách chữa răng vẩu từ chuyên gia

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi phammanhtien3, 3/8/16.

 1. phammanhtien3

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/7/16
  Bài viết: 28
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Răng vẩu là khi răng phía trước chìa ra ngoài nhiều khiến lệch khớp cắn và mất thẩm mỹ. Những bác sĩ nha khoa tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã tổng hợp ra một số cách điều trị răng vẩu hiệu quả và được nhiều người lựa chọn nhất dưới đây:
  Cách chữa răng vẩu bằng phương pháp niềng răng

  Niềng răng là cách chữa răng vẩu phổ biến nhất, phù hợp cho mọi lứa tuổi và hiệu quả tốt. Trong thời gian đeo niềng từ 18-24 tháng, lực kéo từ mắc cài sẽ kéo răng lui về sau và đúng khớp cắn khiến răng không còn vẩu nữa. Ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có nhiều dịch vụ niềng răng đa dạng như niềng răng mắc cài, niềng răng tháo lắp, niềng răng mặt lưỡi hoặc phương pháp niềng răng trong suốt tiên tiến nhất hiện nay, phù hợp với mọi sở thích và điều kiện kinh tế của khách hàng.
  [​IMG]
  cách chữa răng vẩu
  Niềng răng là một cách chữa răng vẩu vô cùng phổ biến
  Tuy nhiên cách chữa răng vẩu bằng niềng răng chỉ áp dụng với những trường hợp vẩu do răng chìa ra ngoài, nếu vẩu cho cấu trúc xương hàm thì niềng răng sẽ không có tác dụng.

  Cách chữa răng vẩu bằng phương pháp mài răng

  Mài răng cũng là cách chữa răng vẩu được nhiều người biết đến, bác sĩ sẽ mài nhỏ đi một phần men và chóp răng khiến nó thu gọn lại.

  cách chữa răng vẩu nhanh
  Mài răng khiến răng thu nhỏ lại là cách khắc phục răng vẩu hiệu quả
  Nhưng mài răng chỉ áp dụng được với những trường hợp răng vẩu nhẹ, vì nếu mài nhiều sẽ phạm đến tuỷ, ảnh hưởng đến răng và khiến bạn ê buốt, đau nhức.

  Cách chữa răng vẩu bằng bọc răng sứ

  Bọc răng sứ không chỉ áp dụng với những trường hợp răng nhiễm màu, thưa lệch mà còn có thể chữa răng vẩu hiệu quả. Bác sĩ sẽ chỉnh lại thân răng, mài nhỏ răng và chụp mão răng sứ lên trên

  cách chữa răng vẩu hiệu quả
  Trường hợp răng vẩu nhẹ thì bọc sứ sẽ khắc phục hiệu quả
  Giống như phương pháp mài răng, bọc răng sứ cũng tác động trực tiếp lên răng thật nên chỉ hiệu quả với những trường hợp vẩu nhẹ, không có tác dụng với răng khấp khểnh, vẩu nặng.

  Cách chữa răng vẩu bằng phương pháp phẫu thuật

  Cách chữa răng vẩu bằng phẫu thuật là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất. Bác sĩ sẽ phẫu thuật và can thiệp vào xương hàm, thông thường sẽ cắt 1 phần xương hàm trên để hợp với tỉ lệ xương hàm dưới, giúp răng hết vẩu.
  >>chỉnh răng hô ở sài gòn

  cách chữa răng vẩu nặng
  Phẫu thuật hàm vẩu bằng phương pháp Lefort 1 tiên tiến
  Phẫu thuật là cách chữa răng vẩu phù hợp cho tất cả mọi người, có thể thực hiện phẫu thuật khi thuộc những trường hợp:

  Xương hàm phát triển quá mức khiến răng vẩu.
  Răng vẩu do răng trước chìa ra ngoài nhiều.
  Hàm dưới lùi sâu vào trong khiến hàm trên bị đưa ra.
  Hoặc bất cứ khách hàng nào trên 18 tuổi có nhu cầu phẫu thuật để cải thiện tình trạng răng vẩu.
  Phương pháp này có ưu điểm là nhanh, hiệu quả cao, không cần tốn thời gian chờ đợi như cách niềng răng, bất cứ ai cũng có thể áp dụng được. Tuy nhiên chi phí phẫu thuật răng vẩu sẽ cao hơn so với những cách khác và bạn phải chọn được bệnh viện nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi với máy móc hiện đại thì cuộc phẫu thuật mới đạt được kết quả tốt và an toàn, không lo xảy ra biến chứng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   
  : rang vau

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !