Cà chua giúp hòa tan nhiều chất béo bão hòa và đường đơn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cà chua giúp hòa tan nhiều chất béo bão hòa và đường đơn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quanvuttc, 18/1/16.

 1. quanvuttc

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/8/15
  Bài viết: 146
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cà chua là một loại trái cây phổ biến xuất hiện trong tủ lạnh của mỗi gia đình. Nó được sử dụng như một loại thực phẩm quan trọng trong mỗi bữa ăn, đủ chất dinh dưỡng để làm dịu cơn khát ngày hè. Cà chua có chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả. Vì thế, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là phương pháp an toàn và khoa học.
  Nếu bạn đang cố gắng để giảm cân để có thân hình thon thả thì chế độ ăn uống là điều kiện tiên quyết, khẳng định cho sự thành công với mục tiêu giảm cân đặt ra. Nói chung, về cơ bản chế độ ăn uống của bạn cần tránh xa những thức ăn có nhiều chất béo bão hòa và đường đơn. Mặc dù nằm trong loại thực phẩm của họ có đường, cà chua không phải là loại quả giúp bạn tăng cân như người ta vẫn nghĩ. Bạn ăn cà chua hoặc đang suy nghĩ về việc nên thêm chúng như thế nào vào chế độ ăn uống để giảm cân hiệu quả, sẽ giúp bạn tìm hiểu các cách giảm cân nhờ cà chua qua bài Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. viết dưới đây.
  [​IMG]

  Cà chua chứa lượng Calories thấp
  Thêm cà chua vào chế độ ăn uống có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách hiệu quả. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ khuyến cáo, cà chua giúp bạn giảm cân và kiểm soát cân nặng một cách an toàn và lành tính nhất. Tiến sĩ Ann Kulze – chuyên gia chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng tại Bắc Carolina đã xem cà chua là một loại rau "siêu sao" trong việc giảm cân. Bởi cà chua chứa một lượng calories thấp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Trung bình một quả cà chua cỡ vừa chỉ chứa 22 calories và một quả cà chua lớn là 33 calories. Ngay cả khi bạn sử dụng cà chua để làm sinh tố thì nguyên 1 cốc sinh tố cà chua cũng chỉ chứa 27 calories.
  Tác dụng giảm cân hiệu quả
  Tiến sĩ Jonny Bowden và các chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng đã xem xét các loại thực phẩm và khẳng định cà chua là loại được sử dụng với số lượng lớn so với tất cả các loại thực phẩm được sử dụng hàng ngày, đây là sản phẩm lý tưởng nhất cho việc giảm cân của chị em phụ nữ. Cà chua được xem là loại quả có chứa lượng nước cao, có chất xơ và khoáng chất tương đối ít calories. Nó đáp ứng sự thèm ăn của bạn và giữ cho bạn no mà không đòi hỏi bạn phải ăn một lượng lớn thức ăn có chứa calories.
  Một quả cà chua lớn có 2,2 gam chất xơ, và chứa một lượng lớn nước. Nó rất khiêm tốn về số lượng chất xơ. Theo khẳng định của các chuyên gia của trường Đại học bang Pen, lượng nước từ thực phẩm mà bạn ăn nằm trong dạ dày lâu hơn so với nước từ đồ uống, nước lọc và chính loại nước đó có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng bởi nó giúp bạn no, không có cảm giác thèm ăn.
  >> Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !