Các bài kiểm tra độ bền của nội thất xe Ford | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các bài kiểm tra độ bền của nội thất xe Ford

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tonyhung0310, 25/2/16.

 1. tonyhung0310

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/10/14
  Bài viết: 26
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Những chất liệu được sử dụng để thiết kế nội thất trên xe Ford đã được trải qua rất nhiều bài kiểm tra để đánh giá chúng có bị xước hay bụi bẩn hay không. Các thử nghiệm: dùng máy cào xước, bẻ gập, bôi bẩn, đổ dầu nhớt lên, …

  Sau một thời gian dài sử dụng chiếc xe hơi thì những đồ nội thất trong xe sẽ có những dấu hiệu bụi bẩn, trầy xước, mài mòn … là những điều tự nhiên mà khó có loại vật liệu nào sử dụng làm nội thất trên xe hơi có thể tránh khỏi. Nhất là khi ngồi thì việc tiếp xúc và cọ xát với ghế, thành ghế, tay nắm hay các vị trí như: vô lăng, phím điều khiển, cửa ra vào …. Tất cả đều có khả năng bị mài mòn, trầy xước, bụi bẩn hoặc sẽ còn nặng hơn nếu như chủ sở hữu không bảo quản tốt.

  >> Ford Thăng Long ưu đãi lớn giá xe Ford Ranger

  Để đảm bảo được độ bền tốt nhất của các loại vật liệu trên xe như: chất liệu vải, chất liệu da hay chất, các kỹ sư của hãng xe Ford đã tiến hành các bài kiểm tra, thử nghiệm về các tính năng như: dùng máy cào xước, bẻ gập, bôi bẩn, đổ dầu nhớt lên, …

  Bài kiểm tra cào xước và khả năng chịu xước của các sản phẩm nội thất trên xe Ford

  Những bộ phận được làm từ nhựa trên xe hơi đều phải đạt được những tiêu chí như: độ cứng, độ bền, có khả năng chống xước tốt. Do khi sử dụng xe sẽ rất dễ bị các vật khác cọ xát gây ra gẫy vỡ, xước,… nếu như chất liệu không được tốt. Đây cũng chính là những lý do mà các kỹ sư của hãng xe Ford cần đưa ra các bài test này để kiểm tra và đánh giá nội thất trên xe của họ.

  Xem thêm: Ford EcoSport 2016 thiết kế ngoại thất tinh tế

  [​IMG]

  Bài kiểm tra cào xước trên nội thất xe Ford.

  Những vết xước để lại sau khi hoàn tất bài kiểm tra này sẽ được các kỹ sư mang đi giám định và có đánh giá chi tiết nhất.

  Bài kiểm tra khả năng làm sạch của các sản phẩm nội thất trên xe Ford

  Ford thấu hiểu được những tình huống ở tình thế “ dở khóc dở cười” khi những bộ phận nội thất trong chiếc xe hơi của bạn bị bẩn như: các vết dầu nhớt, cà phê, vết bùn đất, bụi bẩn bám vào các khe khó rửa … Chính vị vậy, Ford đã yêu cầu các kỹ sư thực hiện bài kiểm tra khả năng làm sạch của các sản phẩm nội thất bên trong những chiếc xe Ford để đảm bảo những vết bẩn như trên có khả năng tự làm sạch hay không và có phần giúp tăng cường độ bền của các sản phẩm nội thất trong xe như thế nào?

  [​IMG]

  Bài kiểm tra khả năng làm sạch của các sản phẩm nội thất trong xe Ford

  Các kỹ sư của Ford sẽ đổ những chất gây bụi bẩn ở trên lên vải bọc ghế xe và kiểm tra trong khoảng thời gian từ 30 phút cho đến 1 ngày.

  Bài kiểm tra đội bền của nội thất trên xe Ford

  Những kỹ sư của hãng xe Ford tiến hàng sử dụng công cụ chùy của thời Trung Cổ để tiến hành kiểm tra độ bền của vải bọc ghế của xe Ford để đảm bảo chúng có khả năng chống xước cao.

  Với mục tiêu là kiểm tra tỉ mỉ đến từng chi tiết, những bài kiểm tra trên các sản phẩm nội thất trên xe Ford đã khẳng định sự kiên định của hãng với cam kết sẽ mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang lại cho khách hàng những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng những chiếc xe hơi của Ford.
  Nguồn: http://fordlangha.com.vn/ford-kiem-tra-kha-nang-chong-xuoc-do-ben-cua-noi-that/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !