Các bệnh nam khoa thường gặp hiện nay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Các bệnh nam khoa thường gặp hiện nay

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 27/7/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bệnh nam khoa hiện nay cũng đang là vấn đề rất đáng báo động, ngoài các bệnh thường gặp như xuất tinh sớm, yếu sinh lý thì nam giới cũng dễ mắc phải các bệnh viêm nhiễm khác như viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, bệnh lậu.. đây đều là những bệnh nguy hiểm, nếu không được phát hiện điều trị sớm thì hậu quả khó lường.
  Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm
  Đây là thể hiện bệnh hay cương cứng dương vat cương cứng không yếu. Xơ vữa động mạch là nguyên nhân phổ biến nhất của Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  Ngoài ra, tình trạng rối loạn cương dương thường còn là nguyên nhân của hiện tượng xuất tinh sớm, khiến việc quan hệ chăn gối càng trở nên tệ hơn, đây đang là vấn đề rất nhức nhối với rất nhiều nam giới hiện nay.
  [​IMG]
  Hẹp bao quy đầu
  Là hiện tượng da bọc qui đầu dương vat không kéo xuống ngay cả khi mọc thẳng. Hầu hết đàn ông được sinh ra nhỏ, lớn lên lần đầu tiên sẽ nới lỏng quy định của họ. Nơi tự trượt da bọc qui đầu sẽ không cần phẫu thuật để một phần hoặc toàn bộ.
  Dương vat bị cong
  Người đàn ông có thể thấy một cậu bé nhỏ đột nhiên mọc thẳng và căng thẳng mà không chấm dứt mà không gây ra sau khi một vài giờ hoặc thậm chí một vài ngày mặc dù kích thích liên tục. Sau đó, các vấn đề đã trở nên nghiêm trọng hơn. Xin vui lòng ghé thăm một bác sĩ và cảnh báo.
  Gãy dương vat
  Gãy dương vat xảy ra khi dương vat là cong, rách mô bên trong bức tường. Kết quả là chảy máu và đau đớn, gây đau đớn. Các chuyên gia y tế cảnh báo, gãy dương vat, các trường hợp bệnh viện nên khẩn trương kiểm tra và điều trị. Hầu hết nguyên nhân đều do sự vội vã, quá bức bách, không thực hiện Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và tư thế quan hệ không đúng, dẫn tới dương vat bị bẻ gay khi đang cương cứng.
  Viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu
  Viêm hoặc nhiễm trùng niệu đạo thường gây đau khi đi tiểu. Bệnh lậu và Chlamydia là nguyên nhân phổ biến nhất. Urethritis cũng bao gồm viêm không đặc hiệu và viêm không đặc hiệu. Không cụ thể urethritis, meatus thường có một số vi khuẩn sống. Nếu có điều kiện thuận lợi, các vi khuẩn phát triển rất mạnh mẽ, Lan sâu vào niệu đạo là ống dẫn tinh viêm tinh hoàn - mào...
  Tương tự, bệnh viêm bao quy đầu cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho khổ chủ mỗi lần đi vệ tinh, nó cản trở khiến việc quan hệ tình duc không thể thực hiện. Cần đi thăm khám và chữa trị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ngay khi phát hiện bệnh.
  Cấu hình thấp lỗ đổ bệnh (bệnh hypospadias)
  Hypospadias là một bệnh bẩm sinh cong dương vat vĩnh viễn rậm rạp dưới, lỗ lên đằng sau tiểu (có những quá lên khi chạy các hồ sơ bệnh nhân phải ngồi như phụ nữ) và da mặt lưng của sự cân bằng trên lưng của dương vat. Do rậm cong dương vat vì vậy thường kém phát triển, cô gái nhỏ bé đôi khi suy nghĩ.
  Bệnh lậu
  Bệnh lậu chủ yếu lây truyền đường tình duc. Ngoài ra, nhiễm trùng cũng có thể thấy thông qua chia sẻ khăn, đồ lót cao su dây niệu đạo, am đạo của người bị bệnh lậu. Hầu hết các trường hợp bệnh lậu, XY sẽ làm tổn thương cậu bé nhỏ hoặc đau khi đi tiểu. Nhiều trường hợp của niệu đạo nhỏ phải đi tiểu thường xuyên hơn một cách dễ dàng dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu ngược là phức tạp để điều trị.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)