Các biện pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các biện pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 11/4/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một số biện pháp giúp bạn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả tùy theo mức độ bệnh. Bác sĩ sẽ lần lượt cho bạn thử những cách khác nhau, nếu thực sự chúng không hiệu quả thì sẽ tiến hành phương pháp cuối cùng là phẫu thuật loại bỏ trĩ. Đừng quá lo lắng với căn bệnh này nhé, ngoài việc sử dụng thuốc, hàng ngày các bạn nên tập cho mình những thói quen tốt trong ăn uống và sinh hoạt để bệnh mau khỏi hơn.
  [​IMG]
  1. Dùng thắt nút cao su chữa bệnh trĩ
  Bác sĩ sẽ đặt một cao su nhỏ đàn hồi xung quanh trĩ, cắt giảm lưu lượng máu và từ từ co lại nó. Thủ tục này thường phải được lặp đi lặp lại 2-4 lần, với 6-8 tuần giữa mỗi ứng dụng.
  - Các tác dụng phụ thường nhẹ, thường là một số cơn đau nhẹ và khó chịu.
  - Có thể có một số chảy máu nhẹ, mặc dù nó là hiếm.
  - Đây là một cách chữa bệnh trĩ tại nhà khá tốt, tuy nhiên, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về các thủ tục thu hẹp thay thế nếu dây cao su thắt không hiệu quả.
  Có một số phương pháp điều trị mà bác sĩ có thể thử áp dụng cho bạn. Tất cả đều có tác dụng phụ nhẹ tương tự và là nguy cơ thấp.
  - Xơ hoá: Một hóa chất được tiêm trực tiếp vào bệnh trĩ để thu nhỏ nó.
  - Laser / hồng ngoại đông máu: Các bệnh trĩ đang bị đốt cháy, gây sẹo và vết cắt đứt nguồn cung cấp máu và co rút lại các bệnh trĩ.
  - Phẫu thuật lạnh: Cũng giống như đóng băng một mụn cóc, điều này cũng sẹo của bệnh trĩ nên nó không thể lấy máu.
  2. Phẫu thuật loại bỏ vĩnh viễn trĩ
  Đây phẫu thuật loại bỏ các mô từ cơ thể của bạn. Nếu bạn bác sĩ đang lo lắng về các búi trĩ, trĩ không khỏi hoặc nếu các phương pháp đơn giản mà trĩ không khỏi thì điều này là tốt nhất. Nó cũng thường là vĩnh cửu nhất. Các bác sĩ sẽ loại bỏ các tĩnh mạch kết nối máu đến bệnh trĩ.
  - Phẫu thuật trĩ tự hào một tỷ lệ hiệu quả 95% và ít rủi ro.
  - Bạn có thể yêu cầu các mũi khâu.
  - Trong khi bạn có thể sẽ được gây tê, hầu hết bệnh nhân trở về nhà cùng ngày.
  - Phẫu thuật này khá đau đớn, bạn cần thời gian nghỉ ngơi, có thể là 1 tuần. Trong thời gian này bạn có thể vẫn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., tuy nhiên sẽ hết dần đến khi chấm dứt hẳn.
  3. Thuốc giảm đau không có tác đụng điều trị, nhưng nên dùng thuốc làm mềm phân
  Bác sĩ có thể sẽ khuyên bạn nên uống thuốc giảm đau over-the-counter như ibuprofen, nhưng cơn đau không đủ nghiêm trọng để yêu cầu thuốc mạnh hơn. Bạn sẽ nhận được lời khuyên và thuốc làm mềm phân, tuy nhiên, để ngăn ngừa táo bón, giảm thiểu các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Một số tư vấn khác bạn nên áp dụng tại nhà bao gồm:
  - Đi tiêu nhỏ thường xuyên.
  - Tắm nước ấm, được gọi là "phòng tắm sitz"
  - Tránh ngồi, đặc biệt là trên các bề mặt cứng.
  - Ăn một chế độ ăn uống nhiều chất xơ
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !