CÁC BƯỚC GIÚP BẠN LUYỆN NÓI IELTS HIỆU QUẢ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

CÁC BƯỚC GIÚP BẠN LUYỆN NÓI IELTS HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi cupido1, 22/1/16.

 1. cupido1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/1/16
  Bài viết: 21
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có rất nhiều ý kiến khác nhau về việc đánh giá kỹ năng tiếng Anh nào là quan trọng nhất và mang tính quyết định thành công khi học và thi ielts.
  Có hiều ý kiến bình chọn kỹ năng Nói là quan trọng nhất, một số khác muốn nâng cao kỹ năng Viết, nhiều người lại nghĩ rằng kỹ năng Nghe là quan trọng nhất. Tuy nhiên, hiện nay cho thấy học viên trên toàn thế giới đều gặp khó khăn trong việc nói tiếng Anh. Lý do đó là phần lớn họ được học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống, chỉ lấy kỹ năng Viết và Văn phạm làm trọng tâm. Học theo phương pháp truyền thống cũng tốt tuy nhiên điểm yếu của nó chính là đi ngược lại mối liên hệ giữa việc Nghe Nói & Đọc Viết. Bời vì có những lúc Nói chuẩn chắc chắn sẽ Viết được tốt cấu trúc câu, nhưng ngược lại, nếu Viết được tiếng Anh nhưng chưa chắc Nói được
  Thực tế hiện nay tại Việt Nam cho thấy các học viên hầu hết biết viết tiếng anh nhưng việc nói thì vẫn gặp rất nhiều khó khăn.
  Sau đây là một số cách để luyện nói ielts :
  1. Nói thật chậm
  Việc nói chậm sẽ giúp bạn phát âm chuẩn các từ, không bị vấp và nói chính xác được từ mình muốn nói. Có nhiều người học tiếng anh cho rằng nói tiếng anh càng nhanh càng tốt vì nó sẽ càng giống với người bản xứ tuy nhiên việc nói càng nhanh càng tốt là sai lầm. Việc nói chậm mà chính xác từ sẽ tốt hơn rất nhiều việc nói nhanh mà không chính xác, tuy nhiên cũng không nên nói quá chậm. Bạn hãy biết cách điều chỉnh tốc độ nói sao cho phù hợp và chính xác, sao cho đạt được những gì mà bạn muốn. Việc luyện nói ielts là cả một quá trình nên bạn phải kiên trì và cố gắng.
  2. Phát âm tất cả các âm trong từ
  Như đã được đề cập ở trên, luyện nói ielts với tốc độ chậm sẽ giúp bạn có thời gian tập trung đến các âm có trong từ, phát âm chính xác từ ngữ. Lúc mới luyện nói có thể bạn bỏ sót âm cuối hay âm giữa của từ, hoặc những âm tiết không phải là trọng âm trong từ. Việc bỏ sót âm trong từ này không ảnh hưởng đến người nói nhưng lại gây khó khăn cho người nghe, có thể dẫn đến việc hiểu sai. Vì thế, bạn nên tập trung tới từng âm trong từ và không bỏ sót âm nào thì kỹ năng nói của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng.
  Để học cách phát âm tốt , ngoài việc tự học cũng có thể tìm đến các trung tâm luyện thi ielts hoặc các khóa học ielts cấp tốc , bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên, chắc chắn bạn sẽ cải thiện được kỹ năng của mình.
  Việc luyện nói là không dễ dàng, vì thế bạn cần kiên nhẫn luyện tập để thấy được sự tiến bộ của mình.
  3. Gắn liền với ngữ pháp mà bạn đã học vào việc luyện nói
  Không giống như những ngôn ngữ khác, tiếng Anh có một trật tự từ và những nguyên tắc ngữ pháp tiếng anh mà bạn cần phải tuân theo một cách quy củ. Vì thế việc thực hiện các cấu trúc và nguyên tắc ngữ pháp trong việc thực hành nói tiếng Anh không đơn giản một chút nào.
  Do đó, khi giao tiếp bằng tiếng Anh, hãy cố gắng sử dụng những cấu trúc ngữ pháp mà bạn đã được học và nắm vững. Bạn có thể tìm đến các kho tài liệu học ielts để học các ngữ pháp. Bạn hãy học từ các câu có cấu trúc đơn giản và luyện tập thành thạo đến lúc bạn sử dụng được nó rồi tiếp tục học và sử dụng các câu phức tạp hơn.
  Nếu bạn muốn cải thiện khả năng nói của mình một cách nhanh chóng, bên cạnh việc học qua tài liệu học ielts, các bạn cũng nên đăng ký những khóa học ielts cấp tốc để đạ được mong muốn của mình.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !