Các bước lắp đặt mực máy in Samsung | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các bước lắp đặt mực máy in Samsung

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thietbivanphong, 6/9/16.

 1. thietbivanphong

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/8/16
  Bài viết: 18
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 1
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn thường xuyên sử dụng máy in nhưng bạn đã biết cách lắp đặt lọ mực máy in chưa? Đây là điều hết sức đơn giản đối với những kỹ thuật viên, còn với chúng ta thì sao? Đây và vấn đề không hề đơn giản chút nào đối với một nhân viên văn phòng phòng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lắp đặt Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. máy in Samsung đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được.
  Mở thùng và đưa máy in Samsung ra bên ngoài
  Đầu tiên chúng ta sẽ tháo thừng đựng máy in Samsung và đưa tất cả các phụ kiện và máy ra bên ngoài để thuận tiện cho việc lắp đặt. Kiểm tra xem các phị kiện kèm theo máy có đầy đủ không tránh tình trạng mất thời gian. Sau đó có thể tìm một chỗ phù hợp để máy in, tránh va chạm và gỡ toàn bộ các miếng băng keo bảo vệ cho máy ra. Khi gỡ chúng ta sẽ đè nhẹ phàn đầu trên máy in và lột keo từ dưới lên và từ bên trái sang.
  Lắp đặt lọ mực cho máy in Samsung
  Chúng ta sẽ gỡ chốt và mở nắp đậy bộ phận của lọ mực máy in Samsung và lắp lọ mực vào. Vì mỗi hãng có cách bố trí khác nhau nên cách mở nắp đậy và các Cartridge mực vào các khe chứa cũng có phần khác nhau.
  -Đối với các dòng máy có chức năng in laser trắng đen:
  Trước tiên bạn hãy mở nắp trước máy in Samsung, nó nằm ở bên dưới bảng điều khiển. Lấy Cartridge ra khỏi bao bì và lớp giấy bao bọc ống mực. Nhẹ tay lắc đều 5-6 lần họp mực samsung để phối đầu mực in. Sau cđó bạn nhẹ đưa lọ mực in vào khe của máy in, để đưa bình vào một cách trơn tru bạn nên dnah một chút thời gian để quan sát cấu chúc của các khe được đưa vào, các chốt giữ trên máy in và hình dạng của lọ mực trước khi thực hiện việc đưa nó vào trong máy in. không được nhấn mạnh vào khe khi Cartridge mực in bị kẹt và cấn thận tránh những va chạm giữa bình mực với mực in để tránh tính trạng bị hỏng trống mực. Khi mực được đưa vào một vị trí chắc chắn thì bạn háy đóng nắp trước máy in lại.
  [​IMG]
  -Đối với dòng máy có chức năng in phun màu
  Trước tiên chúng ta sẽ tìm chốt mở và đẩy nhẹ để mở nắp đậy phía trước của máy in. Chúng ta lấy những Cartridge mực màu và đen đi kèm theo máy in và gỡ kéo dán bảo vệ đầu tiếp xúc và không được chạm tay vào vi mạch của đầu phun mực này. Sau đó chúng ta quan sát khe lắp mực một cách cẩn thận. Rồi lần lượt lắp các bình mực theo thứ tự màu được in trên máy in và nhớ xem theo sách hướng dẫn cụ thể. Khi ta đưa Cartridge mực vào khe, chúng ta nhấn nhẹ và khi nào nghe thấy có âm thanh phát ra thì bình mực đã được giữ chặt thành công trong chốt bám. Cuối cùng là đậy nắp trước máy in lại.
  [​IMG]
  Việc lắp đặt lọ mực máy in không phải là đơn giản với những người không chuyên, nhưng với cách hướng dẫn ở trên hi vọng sẽ giúp đỡ các bạn có thể làm việc và tự mình lắp đặt được.
  Để mua lọ mực in chính hãng chất lượng để không ảnh hưởng đến linh kiện máy in, linh kiện máy photo có thể liên hệ:
  Truy cập website xppro.com.vn để xem thêm thông tin về các sản phẩm.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Công ty Công nghệ và Thương mại Á Mỹ
  Địa chỉ : 18/124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Đt: 043.633.5253 - 043.633.5508
  Email : [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !