Các cách chuyển tiền nhà mạng hay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Các cách chuyển tiền nhà mạng hay

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hanh281010, 8/7/16.

 1. hanh281010

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/6/16
  Bài viết: 29
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  MobiFone là nhà mạng ra đời trước tiên trong hệ thống viễn thông di động Việt Nam. sở hữu lịch sử lâu đời của mình, tới bây giờ MobiFone đã và đang lôi kéo được phần đông thuê bao hòa mạng và phát triển thành người mua thân thiết. có lẽ phổ quát bạn biết đến MobiFone là nhà mạng sở hữu sim số phong thủy đẹp, hay là nhà mạng nổi tiếng sở hữu câu kể Tỷ phú dùng sim Mobi. Hơn hết, MobiFone khẳng định chất lượng của mình qua chất lượng những nhà cung cấp và coi sóc sóc các bạn nhiều năm kinh nghiệm. 1 trong những nhà cung cấp một thể ích mà bạn nên tham khảo chậm triển khai là cách Ứng tiền, bắn tiền tài MobiFone. cách thức ứng tiền cho phép bạn ứng một số tiền nhất định vào trương mục gốc của mình lúc trương mục của bạn ko còn đủ để đảm bảo cho cuộc nói chuyện, nhắn tin tiếp theo. cách thức bắn tiền cho phép những thuê bao của MobiFone san sẻ account cho nhau bằng cách thức chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác. có các dịch vụ tiện ích phổ quát như thế này, MobiFone ngày một trình bày vị thế đi đầu của mình trong hệ thống viễn thông bây giờ. ví như bạn sở hữu nhu cầu tiêu dùng về cách thức ứng tiền, chuyển tiền của MobiFone thì đừng bỏ qua những thông báo hữu ích với trong bài viết bắn tiền mobifonenày nhé. Chúc bạn thực hiện những cú pháp thành công!
  Ngoài dịch vụ ứng tiền, bắn tiền thì nhà sản xuất đề xuất gọi lại của MobiFone cũng rất đang để bạn tham khảo và tiêu dùng. Đây là nhà cung cấp cho phép thuê bao của MobiFone gửi tin nhắn bắt buộc thuê bao khác gọi lại cho mình, lúc thuê bao của bạn đang ko còn tiền trong account để tiếp tục cuộc trò chuyện, hoặc lúc bạn muốn thông tin cho thuê bao bên kia gọi lại cho mình. Thật tuyệt phải ko nào? Bạn sẽ với tới 15 tin nhắn SMS đề nghị gọi lại mỗi tuần. Giờ đây, không cần tiền trong trương mục, bạn vẫn với thể thông báo, giao thông cho bạn bè qua tổng đài của MobiFone rồi đó. Cú pháp thực hiện khôn xiết đơn giản. Bạn chỉ cần bấm: *105*SĐT# rồi bấm OK là đã có thể gửi thông điệp cho thuê bao bên kia rồi. Trong đó: SĐT là số điện thoại khách hàng muốn gửi buộc phải gọi lại. Hoặc bạn sở hữu thể tham khảo thông báo phần nhiều hơn trong bài viết đề nghị gọi lại vietnamobile
  này nhé.
  1 phương pháp rất đơn giản nữa để bạn Phân tích rõ hơn về các nhà sản xuất của MobiFone hay sắm lời giải cho những câu hỏi, phản ánh quan điểm cáo giác, tố giác v.v đến nhà mạng, chậm triển khai là duyệt hệ thống tổng đài MobiFone. Đây là cách thức nhanh chóng và thuận lợi cho bạn giải đáp những câu hỏi của mình về sim số, nhà sản xuất, hòa mạng, chuyển đổi v.v ngày nay, MobiFone phân phối hai số tổng đài là: số tổng đài tự động 1800 1090 và số tổng đài tư vấn trực tiếp 24/7 là 900. Nhiệm vụ, chứng năng, giá cước v.v của từng tổng đài với trong bài viết tổng đài mobifone. Lưu lại và dùng lúc cần phải có bạn nhé.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
 2. Mservicehn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 1/8/14
  Bài viết: 20
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chuyển tiền của Mobifone tiện lợi mà, mấy lần nhỡ e toàn nhờ người nhà chuyển mấy chục tha hồ giải quyết việc mà ko sợ vẫn đủ thời gian đi mua thẻ
   
 3. Cứu Hỏa

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/7/16
  Bài viết: 107
  Cảm ơn: 5
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thích cái 9494 chia sẻ tài khoản mới, chr cần 30 ngày dùng sim là chuyển được chứ không như anh M2U-1 năm mới chuyển được.
   
  Hi all đã cảm ơn bài này.
 4. ichion

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 27/7/16
  Bài viết: 55
  Cảm ơn: 2
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Dịch vụ chia sẻ tài khoản Fast share của Mobifone chỉ cho phép thuê bao nhận tối đa 300.000đ thôi cả nhà nhé. Nhờ có dịch vụ này em mấy lần khỏi nhỡ việc quan trọng rồi đấy ạ. Tks Mobifone!
   
 5. Junet

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 14/8/16
  Bài viết: 58
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Từ ngầy 01/08 DV chuyển tiền M2U chỉ áp dụng 180 ngày,em tranh thủ tặng tiền cho người thân ngay
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)