Các cách tự nhiên để hạn chế xuất tinh sớm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các cách tự nhiên để hạn chế xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 2/7/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xuất tinh là hiện tượng nam giới đạt cực khoái và phóng tinh từ dương vat vào am đạo hoặc ra ngoài. Vậy nhưng, có nhiều người dễ bị kích thích và xuất tinh trước khi đặt cực khoái thật sự hoặc khi chi vừa bắt đầu đã xảy ra, nó khiến cho chúng ta không thể tận hưởng được cảm giác ân ái, làm cả đôi bên hụt hẫng, đặc biệt là phải nữ, nếu tình trạng kéo dài có thể khiến họ trở nên chán nản. Xuất tinh sớm về cơ bản là một triệu chứng của bệnh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., xảy ra do tâm lý không tốt hoặc sức khỏe cơ thể có vấn đề, các phương pháp chữa trị cốt lõi phải tìm hiểu được nguyên nhân gây bệnh và áp dụng cách phù hợp. Dưới đây là một số biện pháp giúp hạn chế xuất tinh sớm ở nam giới.
  [​IMG]
  1. Chấm dứt hành vi thủ dâm không đúng: Hầu hết nam giới ở độ tuổi trẻ sau khi xem các tạp chí và các bộ phim người lớn vội vàng vào phòng tắm và thủ dâm với mục đích chính là xuất tinh nhanh. Điều này dẫn đến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khi quan hệ tình duc như thói quen mà cơ thể đã được đào tạo.

  2. Hầu hết đàn ông đồng ý rằng xuất tinh trước vài tiếng khi quan hệ tình duc giúp giảm lo lắng và hưng phấn tình duc. Điều này giúp họ kéo dài thời gian giao hợp.

  3. Đối với những người có dương vat quá nhạy cảm, dùng thêm dầu bôi trơn trong quá trình quan hệ tình duc được khuyến khích. Điều này làm giảm căng thẳng tình duc bằng cách giảm ma sát trong quá trình quan hệ, giúp giảm bớt sự kích thích và kéo dài thời gian quan hệ.

  4. Luôn đeo bao cao su khi quan hệ tình duc. Đây là một điều phải làm với mục đích bảo vệ, nhưng có một số bao cao su được thiết kế để giảm độ nhạy cảm của dương vat và do đó làm giảm xuất tinh sớm. Một số trường hợp không muốn sử dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. vì tác hại thường áp dụng cách này, song nó cũng cần sự hỗ trợ của các chất hóa học, vì thế không nên dùng nhiều.

  5. Đừng vội vàng khi quan hệ tình duc. Hãy để bạn tình của bạn hạnh phúc trước bạn. Hãy để tình duc không phải chỉ là về bạn mà là cả 2 người. Nhiều phụ nữ thích cao trào được xây dựng dần dần, và họ phản ứng rất tốt. Khi bắt đầu không bắt đầu nhanh chóng và mạnh mẽ với mục tiêu xuất tinh nhanh mà hãy tăng mức độ dần dần và tận hưởng. Bắt đầu chậm và tập trung vào bạn tình khiến cho bạn kéo dài lâu hơn và không bị xuất tinh sớm.

  6. Khi quan hệ không tập trung vào quá trình thực hiện tình duc, mà chuyển tập trung của bạn hướng sang hơi thở. Bằng cách kiểm soát nhịp thở, bạn có thể làm dịu cơ thể khi hưng phấn tăng lên. Luôn luôn đảm bảo rằng bạn hít vào khi kéo ra và đẩy vào khi thở ra.

  7. Hãy kiểm soát sự phấn khích bằng cách tập trung vào màn dạo đầu nhiều hơn. Nếu bạn có xu hướng hứng thú đến điểm xuất tinh một cách nhanh chóng, thì luôn luôn quan sát và kiểm soát ở thời điểm dạo đầu.Chúng ta có thể áp dụng một số bài tập cơ PC, Kegel.. đây là các bài tập chữa Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. rất tốt.

  8. Thực hiện các bài tập sau đây ngay trước khi quan hệ tình duc và trong khi giao hợp. Khi cảm giác của bạn như sắp xuất tinh thì hãy dừng lại và sử dụng ngón trỏ và ngón cái của bạn bóp vào đáy dương vat cho đến khi sự thôi thúc xuất tinh giảm xuống. Sau đó chờ một vài giây trước khi quay trở lại giao hợp, đây là phương pháp không cần dùng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., tuy hiệu quả không được lâu.

  9. Sử dụng các tư thế quan hệ khác nhau và tìm một tư thế làm giảm áp lực lên dương vat. Hầu hết đàn ông cảm thấy thoải mái hơn khi bạn tình của họ ở bên trên, do điều này làm giảm cảm giác của dương vat và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !