Các cải tiến trên màn hình máy Iphone 6plus đến từ Nhà táo | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các cải tiến trên màn hình máy Iphone 6plus đến từ Nhà táo

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi myn271, 5/10/16.

 1. myn271

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/6/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi hãng Táo khuyết chính thức thông báo thiết bị của 2015 chính là bộ đôi siêu phẩm ip6 cùng với 6 plus thì nhiều người sử dụng lúc đó vẫn chưa hiểu rõ về việc màn hình của hai thiết bị này là bao nhiêu inch cùng với nó có giá thành ra sao ? Tới bây giờ thì nhiều người vẫn mù mờ thông tin, do đó công việc tìm hiểu cửa hàng bảo dưỡng thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu sao cho không bị lừa tương đối là rắc rối. Chúng ta cùng nhau khám phá màn hình smartphone iphone 6plus mấy inch phía trong bài bên dưới đây nhé!
  Hiển thị tăng kích cỡ
  [​IMG]
  Nhà táo đã chọn để đưa vô thiết bị của bản thân mình các thiết kế khá mỏng cùng với mịn. Do đó kích thước chiếc smartphone 6plus có vẻ ngoài màn hình cảm ứng mỏng nhất cùng với với việc nó đã được cấu thành đến từ kim loại chẳng gỉ kết hợp với thủy tinh đã được ion hóa. Tất cả đã tạo nên điều hoàn hảo dành cho chiếc điện thoại này.
  Các đường cong trên chiếc điện thoại smartphone iphone 6plus uốn xuống từ bên dưới xung quanh phần vỏ chất kim loại ion kèm theo điều đặc biệt là nó chẳng hề có gờ cạnh hay thậm chí chính là chẳng hề có 1 khoảng trống nào mà là sự liền mạch đến từ tấm kính với chất kim loại, việc này cũng đã tạo thành 1 sự phối hợp nổi bật kèm theo đẹp mắt. Đồng thời vấn đề kết hợp cảm ứng đa điểm bên trên màn hình tính năng cảm ứng cùng với khả năng Reachability, đang làm cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng iPhone 6 Plus mà chẳng hề có bất cứ một cản trở nào.
  Không những lớn hơn, kĩ thuật màn hình tiên tiến hơn.
  Cùng với đó, màn hình máy của chiếc mobile ip 6 được sản xuất phía trên kĩ thuật Retina chuẩn HD, Màn hình công nghệ Retina còn gồm các điểm ảnh kép giúp người sử dụng có thể coi được hình ảnh một cách rõ nét với mọi góc trông độc đáo, nhất là khi coi video sẽ có góc quan sát rộng hơn. Đặc biệt lăng kính có tới hai lớp trên Smartphone iphone 6plus cũng đã và đang được Táo khuyết cải tiến đến cho chất lượng thể hiện tốt mặc dù có bỗng nhiên chói nắng.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó thì các biểu tượng được kết hợp ở trên màn hình máy kèm theo nút bàn phím cũng đã được điều khiển tăng kích cỡ, phù hợp với những người sử dụng sở hữu có 2 tay to. Màn hình cỡ lớn này cũng có khả năng thể hiện được nhiều nội dung hơn đến 25% so với chiếc điện thoại smartphone ip6, và hơn gần 40% so với màn hình từ những thế hệ iPhone trước kia. Do vậy, chắc rằng các bạn sẽ thích thú hơn khi dùng thực tế ở trên chiếc màn hình máy này.
  Như vậy, cùng với bài viết trên các bạn đã biết màn hình của chiếc smartphone smartphone iphone 6plus là bao nhiêu " rồi chứ? Nó không chỉ dừng ở tại những tính năng giống như tắng size, mỏng hơn mà bộ đôi ip 6 kèm theo smartphone iphone 6 plus còn thể hiện sự mạnh mẽ đến từ chính bản thân trên một kích thước màn hình máy cỡ lớn cùng với cho năng suất làm việc tốt hơn lúc nào hết.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !