Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh trĩ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh trĩ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 19/4/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đối với bệnh trĩ thì việc nhận biết sớm các triệu chứng bệnh trĩ để có cách chữa trị phù hợp là rất quan trọng, bởi lúc mới khởi phát, chúng ta áp dụng việc kiêng khem, hạn chế các nguyên nhân gây bệnh, đồng thời bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết như chất xơ... thì bệnh sẽ không phát triển nữa và có xu hướng tiêu biến. Nhưng nếu để bệnh nặng rồi thì dù có áp dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nào đi chăng nữa, việc chữa khỏi cũng trở nên rất khó khăn.
  [​IMG]
  Triệu chứng bệnh trĩ
  - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., bạn có thể nhận thấy một lượng nhỏ máu đỏ tươi trên giấy vệ sinh hoặc trong bồn cầu
  - Ngứa hoặc khó chịu ở vùng hậu môn của bạn
  - Đau hoặc khó chịu
  - Sưng xung quanh hậu môn của bạn
  - Một cục gần hậu môn của bạn, có thể là nhạy cảm hoặc đau đớn
  - Rò rỉ phân
  - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thường phụ thuộc vào vị trí. Trĩ nội nằm bên trong trực tràng. Bạn thường không thể nhìn thấy hoặc cảm thấy những bệnh trĩ, và họ thường không gây khó chịu.
  Nhưng căng thẳng hoặc bị dị ứng khi đi qua phân có thể làm hỏng bề mặt tinh tế của bệnh trĩ và khiến nó chảy máu. Thỉnh thoảng, căng thẳng có thể đẩy một Trĩ nội bộ thông qua lỗ hậu môn. Điều này được biết đến như một bệnh trĩ nhô ra hoặc prolapsed và có thể gây đau đớn và khó chịu.
  Trĩ ngoại là dưới da xung quanh hậu môn. Khi bị kích thích, trĩ ngoại có thể ngứa hoặc chảy máu. Đôi khi máu có thể bơi trong một bệnh trĩ bên ngoài và tạo thành một cục máu đông (huyết khối), dẫn đến đau nặng, sưng và viêm.
  Tham khảo ý kiến bác sĩ khi cần thiết
  Chảy máu khi đi vệ sinh là dấu hiệu thường gặp nhất của bệnh trĩ. Nếu áp dụng các cách điều trị bệnh trĩ tại nhà nhưng không hiệu quả thì chảy máu trực tràng có thể xảy ra với các bệnh khác, bao gồm cả ung thư đại trực tràng và ung thư hậu môn. Đừng cho rằng chảy máu đó là đến từ bệnh trĩ mà không tham khảo ý kiến một bác sĩ.
  Bác sĩ của bạn có thể làm một cuộc kiểm tra vật lý và thực hiện các xét nghiệm khác để chẩn đoán bệnh trĩ và loại trừ điều kiện hơn, nghiêm trọng hoặc bệnh tật. Cũng nên xem xét tìm tư vấn y tế nếu bệnh trĩ của bạn gây ra đau đớn, chảy máu thường xuyên hoặc quá mức, hoặc không cải thiện với thuốc gia truyền.
  Nếu các triệu chứng bệnh trĩ của bạn đã bắt đầu cùng với một sự thay đổi đáng kể thói quen đi hoặc nếu bạn đang đi qua màu đen, hắc ín hoặc phân màu hạt dẻ, cục máu đông, hoặc máu lẫn trong phân, tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn ngay lập tức. Những loại phân có thể là dấu hiệu mở rộng hơn ở những nơi khác chảy máu trong đường tiêu hóa của bạn.
  Tìm kiếm sự chăm sóc khẩn cấp nếu bạn gặp một lượng lớn chảy máu trực tràng, choáng váng, chóng mặt hoặc muốn ngất.
  Bạn có thể tìm hiểu về cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam để có thể áp dụng, đây cũng là một phương pháp chữa trĩ đang được sử dụng rộng rãi bởi hiệu quả của nó khá tốt và không tạo ra những tác dụng phụ, đồng thời chi phí lại thấp.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !