Các giai đoạn trong quá trình niềng răng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Các giai đoạn trong quá trình niềng răng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hoamoclan241, 1/8/16.

 1. hoamoclan241

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 6/7/16
  Bài viết: 11
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Niềng răng là một thời kỳ xuyên suốt, gồm phổ thông công đoạn. Để niềng răng đạt được hiệu quả cao nhất bạn cần tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn của bác sĩ. Vậy niềng răng bao gồm những quá trình nào? Bài viết sai sẽ sản xuất cho bạn những thông báo hữu dụng giúp bạn hiểu rõ về Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt đầu quá trình này.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.? bình thường, thời kì để hoàn tất quá phần nhiều công đoạn niềng răng thường héo dài trong khoảng 12-24 tháng.Tốc độ di chuyển của răng về vị trí cân đối tùy thuộc vào cơ địa, độ kéo khít của hàm về vị trí mong muốn ở mỗi người nhanh hay chậm. Niềng răng là cả 1 công đoạn lâu dài, hiệu quả không thể tới trong càng ngày càng ngày 2. bởi vậy, bạn cần kỹ càng vào từng công đoạn niềng răng để có kết quả chung cục thấp nhất. Vậy niềng răng bao gồm những thời kỳ nào?
  một. công đoạn đầu tiên: Tiền chỉnh nha

  Tiền chỉnh nha là quá trình trước nhất trong giai đoạn niềng răng. Sau lúc thăm khám hiện trạng răng mồm cũng như tiến hành các xét nghiệm nhu yếu, thầy thuốc sẽ lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân, dự kiến thời gian hoàn tất cũng như sắp đặt lịch hẹn để gắn mắc cài hoặc khay niềng răng. với rộng rãi trường hợp cần phải nhổ răng hoặc nong hàm để tạo khoảng trống cho những răng bên cạnh vận động.
  Trước lúc bắt đầu gắn mắc cài, bạn sẽ được thực hành vệ sinh răng miệng như đánh bóng hay cạo vôi răng sạch sẽ nhất. khi gắn các mắc cài xong, thầy thuốc sẽ giải đáp cho bạn bí quyết chăm nom răng mồm trước, trong và sau khi niềng răng. Sau thời kì điều trị, thầy thuốc sẽ rà soát thường xuyên mức độ chuyển động, răng đã thẳng hàng hay chưa, khớp cắn đã về đúng vị trí cân bằng chưa mới quyết định dỡ mắc cài.
  [​IMG]
  Bệnh nhân được tiến hành các xét nghiệm nha khoa trước khoa trước lúc bước vào những giai đoạn niềng răng​
  hai. giai đoạn 2: Theo dõi chỉnh nha

  Sau khi gắn mắc cài lên răng thì trong vòng 3 tháng trước nhất, mang thể nhận thấy những dấu hiệu đổi thay tích cực có vị trí của các răng. tuy nhiên, răng vẫn chưa đều đặn được như mong muốn, song ví như sự đổi thay sở hữu thể nhận thấy rõ thì khả năng sẽ đạt được hiệu quả chỉnh nha cao bởi răng chuyển động rẻ.
  Trong công đoạn chỉnh nha này, ví như bạn thực hiện bằng niềng răng tháo lắp trong suốt thì mỗi lần thăm khám,bác sĩ sẽ tiến hành thay khay niềng sao cho phù hợp nhất có tốc độ chuyển động của răng.
  Sau 6 tháng, răng vẫn tiếp tục sở hữu sự thay đổi, nhưng tốc độ sẽ chậm hơn so sở hữu 3 tháng đầu. Qua 9 tháng chỉnh nha, bạn có thể nhận thấy rõ nét sự đổi thay của hàm răng. Sau 15 tháng thì hầu như quy trình chỉnh nha niềng răng tất cả được hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh lại những lệch lạc nhỏ để đạt được độ thẩm mỹ cao nhất.
  >>> Xem thêm:Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  3. thời kỳ 3: chấm dứt công đoạn chỉnh nha

  phần đông những bệnh nhân sẽ hoàn tất thời kỳ niềng răng sau 12-24 tháng bằng niềng răng mắc cài hoặc niềng răng ko mắc cài Invisalign. bên cạnh đó cũng có những trường hợp cá biệt khi trạng thái lệch lạc hiểm nguy, khó điều chỉnh thì thời kì niềng răng với thể kéo dài hơn. Sau lúc giai đoạn niềng răng kết thúc thì việc đeo khí cụ duy trì để định hình vị trí răng là điều cần yếu, tạo điều kiện cho răng không chuyển động về vị trí cũ.
  [​IMG]
  Răng đều đẹp hơn sau giai đoạn chỉnh nha niềng răng​

  Sau khi khí cụ duy trì được túa bỏ thì những công đoạn niềng răng cũng hoàn thành và bác sĩ sẽ đưa ra các lời khuyên cụ thể nhất giúp bạn duy trì được hiệu quả niềng răng tốt nhất. Bạn cũng mang thể tái khám giả dụ mang bất kỳ vấn đề nào về răng miệng.
  >>> sở hữu thể bạn quan tâm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)