Các khoản chi phí khi trồng răng implant | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các khoản chi phí khi trồng răng implant

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi suckhoe280, 5/4/16.

 1. suckhoe280

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/4/15
  Bài viết: 298
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thật khó để xác định mức chi phí trồng răng implant cụ thể khi bệnh nhân chưa đến nha khoa để kiểm tra thăm khám. Do bởi, mỗi bệnh nhân có tình trạng răng bị mất khác nhau và quá trình thực hiện cấy ghép, chi phí điều trị cũng hoàn toàn khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn nhé.

  Không thể phủ nhận chi phí cấy ghép implant cao hơn so với làm cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp. Nhưng đó chỉ là chi phí hiện tại. Nếu bệnh nhân xét về mặt lâu dài thì đây là phương pháp tiết kiệm nhất. Implant nha khoa được đánh giá là giải pháp lâu dài vì tuổi thọ cao và thậm chí có thể kéo dài đến suốt đời ( khi thực hiện chế độ chăm sóc hợp lý ).

  [​IMG]

  Các khoản chi phí khi trồng răng implant

  Chi phí implant nha khoa do rất nhiều yếu tố quyết định như số trụ răng cần được cấy ghép, vật liệu dùng cấy ghép, mão răng sứ dùng để phục hình và còn phụ thuộc vào tình trạng răng bị mất, sức khỏe của bệnh nhân.

  - Số trụ răng cần cấy ghép implant: dựa theo số răng bị mất mà sẽ áp dụng cấy ghép với số trụ răng tương ứng. Tuy nhiên quá trình cấy ghép implant có thể được kết hợp với cầu răng sứ hoặc hàm giả bán cố định. Số lượng trụ răng được cấy ghép có thể không bằng số răng bị mất.

  - Vật liệu răng cần dùng cấy ghép

  Hiện nay có rất nhiều loại trụ implant được dùng trong cấy ghép. Chi phí của các loại trụ răng này dao động hoàn toàn khác nhau dựa vào nơi sản xuất.

  – DIO – Hàn Quốc 800 USD

  – MIS – Đức 900 USD

  – Nobel Biocare – Mỹ 1200 USD

  [​IMG]

  - Mão răng sứ phục hình: có rất nhiều loại răng sứ cho bệnh nhân lựa chọn để phục hình sứ trên trụ răng implant như răng sứ titan, răng sứ cercon,… Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của bệnh nhân mà lựa chọn loại răng sứ cho phù hợp.

  - Bên cạnh những khoản chi phí trên thì một vài trường hợp bệnh nhân cần làm thêm các thủ tục hỗ trợ khác như phẫu thuật ghép xương, nâng xoang hàm. Khi đó, các khoản chi phí của thủ tục hỗ trợ này sẽ được tính thêm vào tổng chi phí trồng răng implant.

  Chính vì vậy để biết cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền thì bệnh nhân phải đến nha khoa để thăm khám và được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Thông thường sau buổi thăm khám đầu tiên, bác sĩ sẽ báo giá cụ thể. Ngoài ra, trong quá trình cấy ghép implant có thể phát sinh thêm nhiều thủ tục và mức giá sẽ được tăng lên. Nếu bệnh nhân hoàn toàn đồng ý với kế hoạch điều trị cũng như mức chi phí mà bác sĩ đưa ra thì sẽ được nhận một lịch hẹn thực hiện cấy ghép vào buổi tiếp theo.

  Hiện nay có quá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép implant. Bệnh nhân nên tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân để lựa chọn cho mình một địa chỉ trồng răng uy tín nhất nhé.

  Nguồn bài viết Các khoản chi phí khi trồng răng implant congdongsuckhoe.tumblr.com.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !