Các kỹ thuật trồng răng sứ phổ biến và ưu nhược điểm từng loại | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Các kỹ thuật trồng răng sứ phổ biến và ưu nhược điểm từng loại

Thảo luận trong 'Album mở rộng' bắt đầu bởi vietha1233, 23/11/17.

 1. vietha1233

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 15/6/17
  Bài viết: 253
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện nay, mọi người thường ưa chuộng cách làm răng giả cố định như cầu răng sứ hay cấy ghép răng Implant để phục hình răng đã mất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các kỹ thuật trồng răng sứ này nhé!

  1. Kỹ thuật trồng răng sứ bằng cầu răng sứ

  Đây là kỹ thuật trồng răng sứ phù hợp với những trường hợp mất nhiều răng. Nó đã có từ lâu đời và được cải tiến dựa theo kỹ thuật bọc răng sứ vàchi phí làm cầu răngcũng hợp lý.
  Chính vì thế, quá trình cầu răng sứ cũng gần giống với bọc răng sứ. Bệnh nhân cũng phải mài cùi răng rồi chụp sứ lên trên. Tuy nhiên, phương pháp này cần mài nhiều răng hơn bọc răng sứ. Có rất nhiều người băn khoăn có nên áp dụng cầu răng sứ hay không bởi cầu răng sứ cần phải mài cả 2 chiếc răng bên cạnh chiếc răng cần trồng để làm trụ vì nó áp dụng cho trường hợp bị gãy hết thân răng.
  [​IMG]
  Kỹ thuật trồng răng sứ bằng cầu răng trong phục hình 1 răng mất
  Đây cũng là đặc điểm chi phối lớn đến chất lượng phục hình về sau. Mài răng thật khỏe mạnh vốn đã không được khuyến khích. Nếu cầu nhiều răng còn khiến những chiếc răng bị mài yếu đi do chịu lực nén lớn trong thời gian dài. Nhất là với những người răng kém thì phương pháp này không hề hiệu quả vì độ bền chắc không cao.
  Về cơ bản phương pháp trồng răng sứ bằng cầu răng cũng không thể khắc phục được tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra. Hơn nữa, làm cầu răng thường có hiệu quả không cao, dễ bị xô lệch, kênh và có kẽ hở, dẫn đến các tình trạng bệnh lý răng miệng sau này.
  Nha khoa Paris đã ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S từ bệnh viện Forsyth. Công nghệ này đòi hỏi cần có kỹ thuật trồng răng cao để có thể khắc phục được những nhược điểm dễ gặp phải, cho hiệu quả phục hình răng cao hơn, bền đẹp, không có kẽ hở, không bị kênh lệch,… Công nghệ đảm bảo ăn nhai bình thường, giúp chế tạo mão sứ chuẩn xác 100%.
  Xem thêm: >>>Địa chỉ làm cầu răng uy tín
  2. Kỹ thuật trồng răng sứ bằng cấy ghép răng Implant

  Kỹ thuật trồng răng sứ bằng Implant đã khắc phục được những hạn chế của cầu răng sứ. Cấy ghép răng Implant không cần phải mài răng thật và cũng ngừa được trường hợp tiêu xương. Đây là kỹ thuật trồng răng toàn diện nên bạn sẽ không cần phải mài răng thật và còn có thể ngăn ngừa tiêu xương. Đó chính là điểm vượt trội hơn hẳn so với cầu răng sứ được các chuyên gia đánh giá cao.
  [​IMG]
  Kỹ thuật trồng răng cửa sứ nhờ ghép răng implant
  Tuy nhiên, điểm hạn chế của ghép răng Implant là chi phí có cao hơn các kỹ thuật trồng răng khác. Song nếu đặt trong thế tương quan giữa chất lượng lâu dài và sự xâm lấn răng với chi phí thì làm răng Implant mới thực sự là giải pháp kinh tế nhất nên lựa chọn.
  Hơn nữa, để phát huy tối đa hiệu quả của kỹ thuật trồng răng sứ Implant, Nha khoa Paris đã áp dụng công nghệ cấy ghép răng Implant 4S với những ưu điểm vượt trội như răng giả có độ bền cao hơn giới hạn tối đa của chất liệu. Không chỉ vậy, kỹ thuật này còn mang đến khả năng tích hợp xương nhanh chóng hơn, hạn chế xâm lấn tách nướu gây đau đớn. Tổng thời gian điều trị vì vậy mà được rút ngắn tới 3 – 4 tuần so với kỹ thuật ghép răng Implant thông thường.
  [​IMG]
  Công nghệ hỗ trợ ghép răng Implant tối ưu
  Cả hai công nghệ mà Nha khoa Paris đang ứng dụng đó là Răng sứ Nano Shining 5S, Implant 4S đều được nghiên cứu và sáng chế tại bệnh viện Forsyth bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Những công nghệ này rất được người dùng ưa chuộng hiện nay.
  Mọi thắc mắc về những kỹ thuật trồng răng sứ hay bạn muốn tham khảolàm răng giả loại nào tốthãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được tư vấn tận tình nhé.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)