Các loại bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các loại bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tuongvy9xbg, 25/3/16.

 1. tuongvy9xbg

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thuật ngữ bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) được dùng để chỉ bất kỳ bệnh tật được truyền từ người này sang người khác qua đường âm đạo, hậu môn, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng. Một STD cũng có thể được gọi là một bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI) hay bệnh hoa liễu (VD). Điều này không có nghĩa là quan hệ tình dục đó là cách duy nhất mà bệnh STDs có thể lây truyền qua đường.
  Tùy thuộc vào STD, nhiễm trùng cũng có thể lây truyền qua:
  dùng chung kim tiêm
  cho con bú
  phi tình dục da-kề-da
  bộ đồ giường chia sẻ hoặc khăn
  Các loại nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục
  Một số lượng lớn các bệnh nhiễm trùng có thể lây truyền qua đường tình dục. Một số STDs mang triệu chứng rõ ràng. triệu chứng STD thường gặp bao gồm:
  phát ban
  đau khi quan hệ tình dục hoặc đi tiểu
  xả bất thường
  loét, sưng, hoặc vỉ
  Tuy nhiên, nhiều người bị STDs không có triệu chứng. Một số STDs thường nằm ngủ trong nhiều năm. Theo Mayo Clinic , STDs không có triệu chứng rất phổ biến mà nhiều người mắc STDs không có ý tưởng là họ bị nhiễm. Họ có thể vượt qua được bệnh STD cho một hoặc nhiều đối tác mà không biết. Họ cũng có thể bị thiệt hại bên trong khi STD vẫn chưa được xử lý.
  Theo Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Bệnh (CDC), STDs như bệnh giang mai và HIV có thể có hậu quả nghiêm trọng nếu không được điều trị. Ngay cả các bệnh thông thường như bệnh lậu và chlamydia có thể gây ra vấn đề nếu không được chẩn đoán trong thời gian dài của thời gian. Hậu quả lâu dài tiềm năng của STDs không được điều trị bao gồm:
  khô khan
  một số loại ung thư
  nghiêm trọng, bệnh toàn thân
  tử vong (hiếm)
  Các bệnh STD phổ biến nhất được mô tả dưới đây.
  herpes
  Herpes là tên viết tắt của virus herpes simplex, hoặc HSV. Có hai loại herpes, cả hai thường được truyền qua đường tình dục. HSV-2 chủ yếu gây ra bệnh herpes sinh dục. Trong quá khứ, HSV-1 chủ yếu gây ra herpes miệng. Tuy nhiên, do truyền trong quan hệ tình dục bằng miệng, HSV-1 bây giờ cũng gây ra một số lượng lớn các trường hợp herpes sinh dục.
  Các triệu chứng phổ biến nhất của cả hai loại virus herpes là vết blistery. Họ thường vảy và lành trong vòng một vài tuần. Nói chung các ổ dịch herpes đầu tiên là đau đớn nhất. Dịch SARS thường trở nên ít đau hơn và thường xuyên theo thời gian.
  Không có cách chữa cho herpes. Có các loại thuốc có thể giúp kiểm soát sự bùng phát và có thể làm giảm đau trong đợt dịch. Các loại thuốc này cũng có thể làm cho bạn ít có khả năng truyền bệnh herpes để đối tác tình dục của bạn. Tuy nhiên, HSV có thể lây truyền ngay cả khi bạn không có triệu chứng.
  >>> XEM THÊM: các dấu hiệu có thai
  cách quan hệ để có thai
  bà bầu nên ăn gì
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !