Các loại cấy ốc tai điện tử hiện nay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Các loại cấy ốc tai điện tử hiện nay

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi sim phong thủy 0103, 23/9/19.

 1. sim phong thủy 0103

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/8/16
  Bài viết: 273
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vậy để biết thêm thông tin chi tiết hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có những thông tin về phẫu thuật cấy ốc tai điện tử. Ngoài ra, trong bài viết này chúng tôi cũng đưa ra những thông tin về dịch vụ cũng như tác dụng của phương pháp chữa trị này.
  1. Tìm hiểu về cấy ốc tai điện tử

  1.1 Cấy ốc tai điện tử là gì?

  Đây là phương pháp dùng hệ thống ốc tai điện tử cấy ghép trong tai nhằm kích thích lại sự hoạt động của các dây thần kinh trong tai, phục hồi khả năng nghe cũng như cảm nhận âm thanh của con người.
  Thực tế, phương pháp cấy ốc cho tai điện tử có mặt từ rất lâu trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, phương pháp này được sử dụng phổ biến từ năm 1998 trở lại đây. Hiện nay, phương pháp này vẫn là phương pháp chữa điếc hiệu quả nhất, đặc biệt là đối với các trường hợp bệnh nhân mắc chứng: điếc nặng, điếc bẩm sinh hay điếc lâu ngày nhưng điều trị không mang lại hiệu quả.
  Xét về mặt bằng chung, hiện nay có rất nhiều trung tâm, bệnh viện có thể thực hiện tốt việc cấy ốc trong tai điện tử cho bệnh nhân. Tuy nhiên, để nâng cao tính hiệu quả của phương pháp này, người bệnh cũng phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố khác về bệnh như: quá trình thăm khám và chẩn đoán điều trị của các chuyên gia, bác sĩ.
  Tình trạng nặng nhẹ hay cơ địa của từng người cũng tác động không nhỏ tới khả năng điều trị bệnh; Yếu tố môi trường, gia đình và quá trình tập luyện sẽ đem lại hiệu quả cao cho phương pháp cấy ốc trong tai điện tử của người bệnh.
  [​IMG]
  Đọc thêm:
  + Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  + Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  1.2 Các loại cấy ốc tai điện tử hiện nay

  Hiện tại, chỉ có 3 công ty cung cấp thiết bị ốc tai điện tử được FDA (cơ quan an toàn thuốc và thực phẩm của Mỹ) chấp thuận tại Mỹ, đó là MED-EL (Áo), Cochlear Nucleus (Úc) và AB (Advanced Bionics- Mỹ).
  Giống như các loại thuốc và thực phẩm, để được chấp thuận bởi FDA, các công ty sản xuất thiết bị ốc tai điện tử phải gửi các báo cáo chi tiết về sản phẩm như: chất liệu sản xuất thiết bị, hoạt động an toàn và hiệu quả trên bệnh nhân như thế nào qua các thử nghiệm lâm sàng, thông tin về tác dụng phụ, thu hồi sản phẩm minh bạch… Mỗi lần thay đổi thiết bị, các công ty đó phải gửi hồ sơ bổ sung đến FDA để được chấp thuận.
  2. Tác dụng của cấy ốc tai điện tử

  Hầu hết các trường hợp bệnh nhân bị điếc do bẩm sinh hay chịu tác động đều có tâm lý bi quan, không kiên trì và nhạy bén trong quá trình tìm hiểu và thực hiện đúng tư vấn của chuyên gia, bác sĩ do vậy khiến cho tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn, khó khăn cho việc chữa trị sau này.
  Những bệnh nhân bị tổn thương thính lực thường có tâm lý tự ti, ít giao tiếp, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt cũng như làm việc của người bệnh.
  Chính vì vậy, để nhanh chóng cải thiện khả năng nghe nói cũng như cảm thụ âm thanh của mình, người bệnh khi gặp các vấn đề về thính giác mà không có hiệu quả khi sử dụng các biện pháp trợ thính khác thì việc quan trọng và khuyến cáo mang lại kết quả cao nhất đó là tiến hành phẫu thuật cấy ốc tai bằng thiết bị điện tử.
  Cấy ốc trong tai điện tử hiện nay đang là phương án tối ưu dành cho các bệnh nhân bị điếc nặng, điếc bẩm sinh … nhằm cải thiện khả năng nghe cũng như dần phục hồi phần nào đó thính giác của mình. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao, bệnh nhân cần sớm phát hiện cũng như nhanh chóng tiến hành thăm khám, điều trị kịp thời trước khi bệnh tiến triển quá nặng, kéo theo các vấn đề nghiêm trọng về sau.
  Hiệu quả của cấy ốc trong tai điện tử còn phụ thuộc vào môi trường và khả năng tập luyện nhằm lấy lại phản xạ âm thanh của mỗi người bệnh. Chính vì lẽ đó, để phương pháp này là tối ưu, bệnh nhân cần tuân thủ tuyệt đối khuyến cáo của các bác sĩ, phối hợp cùng gia đình cùng lấy lại thính giác cho bản thân một cách có hiệu quả.
  Tùy vào cơ địa, khả năng và tình trạng của mỗi bệnh nhân mà thời gian cũng như khả năng phục hồi ở các trường hợp đều khác nhau.
  #benh_vien_an_viet
  #khoa_tai_mui_hong_an_viet
  #khoa_tai_mui_hong_benh_vien_an_viet
  #1e_truong_chinh_ha_noi
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)