Các loại phẫu thuật trĩ hiện nay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các loại phẫu thuật trĩ hiện nay

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 8/6/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một số loại phẫu thuật trĩ có thể được thực hiện tại văn phòng của bác sĩ mà không cần gây mê. Các loại phẫu thuật cần phải được thực hiện tại một bệnh viện.
  Thắt dây cao su
  Dải là một thủ thuật văn phòng sử dụng để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Cũng được gọi là thắt dây cao su, thủ tục này liên quan đến việc sử dụng một băng chặt xung quanh cơ sở của bệnh trĩ để cắt đứt nguồn cung cấp máu của nó. Dải thường đòi hỏi hai hay nhiều quy trình diễn ra khoảng hai tháng. Nó không đau đớn, nhưng bạn có thể cảm thấy áp lực hay khó chịu nhẹ hoặc bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Dải không được khuyến cáo cho những người dùng chất làm loãng máu vì nguy cơ cao biến chứng xuất huyết.
  [​IMG]
  Xơ hoá
  Thủ tục này liên quan đến việc tiêm một hóa chất vào bệnh trĩ. Các chất hóa học gây ra bệnh trĩ co lại và ngừng nó từ chảy máu. Hầu hết mọi người trải nghiệm ít hoặc không đau với những đợt ngắn.
  Xơ hoá được thực hiện tại văn phòng của bác sĩ. Có rất ít rủi ro được biết đến. Đây có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn đang dùng thuốc làm loãng máu, vì làn da của bạn không bị cắt hở. Xơ hoá có xu hướng có tỷ lệ thành công tốt nhất cho, trĩ nội nhỏ.
  Sử dụng tia hồng ngoại
  điều trị đông máu cũng được gọi là quang đông hồng ngoại. Liệu pháp này sử dụng ánh sáng hồng ngoại, nhiệt, hoặc cực lạnh để làm cho lùi các triệu chứng bệnh trĩ và thu nhỏ. Đó là một loại thủ tục đã xong tại văn phòng của bác sĩ, và nó thường được thực hiện cùng với một soi hậu môn. Soi hậu môn là một thủ tục hình dung nơi một phạm vi được chèn một vài inch vào trực tràng. Phạm vi cho phép bác sĩ nhìn thấy. Hầu hết mọi người chỉ nhận biết sự khó chịu nhẹ hoặc chuột rút trong khi điều trị.
  Phẫu thuật loại bỏ trĩ
  Một phẫu thuật trĩ được sử dụng cho trĩ ngoại lớn và trĩ nội đã lòi trĩ. Quy trình này thường diễn ra trong một bệnh viện. Bạn và bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ quyết định việc gây mê tốt nhất để sử dụng trong khi phẫu thuật. Lựa chọn bao gồm:
  - Gây mê toàn thân, trong đó đặt bạn vào một giấc ngủ sâu trong phẫu thuật
  - Gây tê vùng, trong đó bao gồm thuốc đó gây tê cơ thể từ thắt lưng trở xuống được cung cấp bởi một bắn vào lưng
  - Gây tê tại chỗ, mà tê chỉ hậu môn và trực tràng
  Bạn cũng có thể được cho thuốc an thần để giúp bạn thư giãn trong suốt quá trình này nếu bạn nhận được gây tê tại chỗ hay khu vực.
  Sau khi gây mê có hiệu lực, bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt trĩ lớn. Khi hoạt động kết thúc, bạn sẽ được đưa đến một phòng hồi trong một thời gian ngắn quan sát. Một khi các đội y tế chắc chắn rằng những dấu hiệu quan trọng của bạn là ổn định, bạn sẽ có thể trở về nhà. Đau và nhiễm trùng là những rủi ro thường gặp nhất với loại phẫu thuật này.
  Ngoài việc sử dụng các phương pháp phẫu thuật để chữa trị, bạn cũng cần phải loại bỏ hoàn toàn các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để chúng không còn có cơ hội quay trở lại và khiến bạn phải khổ sở nữa nhé.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !