Các loại viêm cổ tử cung và triệu chứng của chúng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Các loại viêm cổ tử cung và triệu chứng của chúng

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi vantrong665, 11/12/17.

 1. vantrong665

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/11/17
  Bài viết: 23
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong y học, viêm tử cung thường là viêm cổ tử cung (viêm cổ tử cung) và viêm nội mạc tử cung (viêm màng nhầy). Các quá trình viêm thường xảy ra không triệu chứng. Tuy nhiên, có thể có các triệu chứng viêm:
  1.Đau ở bụng dưới. Áp lạnh cổ tử cung bao nhiêu tiền
  2 Cảm giác đau trong quá trình giao hợp.
  3 Nhiệt độ tăng lên.
  4.Tổng quát yếu và khó chịu.
  5.Phân bố từ âm hộ, khác với chuẩn.
  Viêm tử cung có thể là cấp tính hoặc mãn tính.
  [​IMG]
  Các triệu chứng viêm tử cung dưới dạng mãn tính và mạn tính

  Trong endocervicitis cấp tính viêm hầu như luôn luôn đi cho các lớp cơ bắp của cổ tử cung. Do đó một bài tiết quá nhiều chất nhầy, mà là hỗn hợp với các dịch tiết và các tế bào biểu mô bóc đi vào âm hộ từ cổ tử cung, alkalizes môi trường của nó, dẫn đến giảm chức năng bảo vệ và khiêu khích sự phát triển của một hệ vi khuẩn. Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu

  Trong viêm cấp tính của tử cung được ghi nhận:
  1.triệu chứng chung: sự yếu kém chung, sốt, tăng tốc độ máu lắng, tăng bạch cầu trung tính với sự thay đổi ở bên trái trong một xét nghiệm máu;
  2.triệu chứng viêm cục bộ: đau ở vùng bụng dưới, tử cung mở rộng, trong đó có kết cấu dày đặc hơn, đau trên sờ nắn, lỏng xả mủ như thế nào.
  Các hình thức cấp tính của bệnh kéo dài mười ngày, và trong trường hợp điều trị đầy đủ, bệnh nhân hồi phục hoàn toàn. Các triệu chứng viêm và hình ảnh lâm sàng của bệnh có thể nhẹ. Các sự kiện cấp tính nhanh chóng giảm và quá trình đi vào giai đoạn cấp tính, và sau đó vào giai đoạn mãn tính.
  Trong viêm mãn tính , các thay đổi bệnh lý ở nội mạc tử cung được quan sát thấy: teo, phì đại, hình thành các u nang nhỏ. Các triệu chứng rõ ràng nhất của viêm mãn tính là một sự vi phạm của chu kỳ kinh nguyệt, cũng như phát triển chảy máu. Viêm nội mạc tử cung mạn tính không ngăn ngừa thụ thai, nhưng quả trứng quả rất khó cấy vào một nội mạc tử cung bị biến đổi. Vì vậy, viêm mãn tính của tử cung đi kèm với sẩy thai. Ngoài ra, dạng bệnh mãn tính có đặc điểm là đau ở vùng bụng dưới, xuất huyết dội nước.
  Các loại viêm tiểu tiện và các triệu chứng của chúng
  Tùy thuộc vào nội địa hóa của chứng viêm phân biệt:
  1.
  viêm nội mạc tử cung - viêm màng nhầy của tử cung,
  2.
  Viêm màng não do tĩnh mạch là một chứng viêm của màng niêm mạc và màng cơ của thân tử cung.
  3.
  Viêm quanh mắt - viêm vùng ngoại vi - vỏ ngoài tử cung.
  Viêm nội mạc tử cung là một chứng viêm niêm mạc tử cung. Kể từ khi nội mạc tử cung tiếp giáp trực tiếp đến lớp cơ, tác nhân gây bệnh của quá trình nhiễm dưới điều kiện thuận lợi có thể xâm nhập vào lớp cơ bắp, liên quan đến nó trong quá trình viêm. Trong giai đoạn mãn tính của căn bệnh này, metro-nội mạc tử cung thường bị ảnh hưởng. Thông thường quá trình viêm đang phát triển trong tử cung, chỉ có một giai đoạn chuyển tiếp ngắn của viêm trong tử cung, phúc mạc vùng chậu, hoặc mô.
  Thông thường ban đầu có một tình trạng viêm cấp tính của niêm mạc tử cung, mà được đi kèm với việc phát hành trắng, sau đó có thể lấy vàng xỉn màu. Hơn nữa chúng trở thành màu xanh lá cây ở tất cả, và chúng được đi kèm với một mùi khó chịu. Có sự gia tăng nhiệt độ, điểm yếu, đau ở vùng bụng dưới. Nếu dạng viêm cấp tính không được chữa khỏi kịp thời, nó sẽ chảy vào dạng mãn tính. Mặc dù nội mạc tử cung mãn tính có thể xảy ra khi tiếp xúc với một sinh vật bệnh truyền nhiễm như bệnh lậu. Và cũng với dụng cụ không khử trùng, hạ thân nhiệt, phá thai.
  Metroendometritis có thể phát triển trong sự trì trệ kéo dài tồn tại trong xương chậu, phát sinh từ vị trí không chính xác của tử cung, khối u của các cơ quan vùng chậu, thủ dâm, quan hệ tình dục không đầy đủ và rối loạn tuần hoàn.
  Về mặt lâm sàng metroendometritis cấp tính kèm theo sốt, mạch nhanh, khó chịu nói chung, sức khỏe kém, đau ở bụng, thường tỏa ra vào khu vực xương cùng, có mủ hoặc mủ xả đẫm máu từ ống cổ tử cung. Sờ nắn: mở rộng tử cung, mềm, sưng, đau đớn, đặc biệt là khi bù đắp. Những thay đổi này phụ thuộc vào mức độ sung huyết sung huyết, tính chất viêm tiết dịch và lây lan của quá trình viêm.
  Viêm quanh mắt. Có sự cố định trong thân thể của một người phụ nữ, qua đó tử cung được cố định trong khung chậu, chẳng hạn như dây chằng, cơ bắp, phúc mạc. Nếu viêm bắt đầu ở phần phụ của tử cung, có thể nó sẽ ảnh hưởng đến phúc mạc, bao phủ bề mặt tử cung ở phía trước và phía sau. Các triệu chứng chính của loại viêm này là cảm giác căng thẳng ở bụng, như sưng tấy, đau nhói ở đó, nôn mửa, sốt. Đồng thời, các vấn đề bắt đầu, như đi tiểu thường xuyên, đau đớn phân.
  Viêm màng ngoài tử cung mãn tính có viêm mãn tính xảy ra khi không điều trị và gây hậu quả nghiêm trọng.
  Phòng khám đa khoa Hồng Phong
  Địa chỉ: 160-162 Lệ Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM
  Hotline: 028 3924 5555
  Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)