các Món Ngon thủ đô khiến du khách phải nhớ mãi khi tới | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

các Món Ngon thủ đô khiến du khách phải nhớ mãi khi tới

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hungvietuc1, 2/11/19.

  1. hungvietuc1

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 18/4/16
    Bài viết: 305
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    Nơi ở: Hà Nội
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Đi du lịch Hà Nội Thủ Đô không thể nào chỉ nhắc đến cảnh đẹp mà hoàn toàn không nhắc đến ẩm thực của nơi đây. Các món ngon của thủ đô hà nội đều níu chân người du khách ngay lần trước tiên thưởng thức, chính vì như vậy mà sẽ làm các bạn nhớ mãi chẳng thể quên được mùi vị đặc sắc ấy.
    [​IMG]
    Phở Hà Thành chẳng biết từ lúc nào đã biến đổi thành biểu tượng ẩm thực chẳng những trong nơi này, mà còn là một trong những biểu tượng ẩm thực giang sơn. Là món ăn việt nam cổ truyền tinh xảo, đã gắn liền với con người nước ta từ biết bao đời đang có tại vietnamese restaurants hanoi .
    cùng thành phần đấy là bánh phở trắng, to bản, nước dùng có mùi thơm và vị ngọt của xương bò, các bát phở nóng hổi vào buổi sáng sẽ để cho du khách có một cảm giác vô cùng khó cưỡng. Phở ngon phải là phở nấu bằng thịt bò, nước dùng ở & ngọt, bánh dẻo mà không nát, thịt mỡ gầu giòn chứ không dai, chanh ớt cùng hành tây đủ cả. Ẳn kèm phở cùng chút ít rau thơm tươi, hồ tiêu bắc, vắt thêm chanh thì đúng vị thực sự.
    Bún đậu vốn là món ăn ngon rất bình dân cùng vài chiếc bún lá cắt nhỏ, một vài thanh đậu cắt nhỏ rán chìm ngập trong mỡ đến giòn và vàng đều thì gắp ra ăn với với mắm tôm đã pha chế cùng ớt, đường, chút quất.
    Gắp một miếng bún, một miếng đậu chấm chút mắm tôm rồi ăn kèm với kinh giới, tía tô, mùi tàu bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của bún, vị mập ngậy của đậu, vị mặn ngọt của mắm tôm pha khéo. Bản hợp ca này thật sự rất chi là kêu gọi, khó chối từ.
    Bún chả trước kia của người thủ đô hà nội được nướng bằng que tre chỉ còn không nhiều quán Bán. Ngày nay, bún chả kẹp vỉ nướng than hoa là phổ biến hơn cả. Bạn cũng có thể chọn chả viên hoặc chả miếng để ăn. Nước chấm bún chả tại Thành Phố Hà Nội được xem là linh hồn của món ăn & thường đựng trong bát tô to, nóng hổi and thơm hương rất quyến rũ.
    Bún ốc chuối đậu là món ăn đặc điểm của người thủ đô, món ăn này trở thành đặc biệt bởi sự tinh xảo cầu kì ở cách chế biến tương tự như mùi vị quá tuyệt khó lẫn của nó.
    Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị béo ngậy của từng con ốc, vị giòn của miếng đậu rán vàng, vị chua chua cay của ớt chưng và nước dùng khi ăn test miếng bún thứ nhất. Vị của món ăn càng thêm đằm thắm và tròn vị khi ăn kèm với chuối xanh, ít rau sống hoặc rau muống chẻ.
    [​IMG]
    Xôi xéo, một món ngon TP. Hà Nội với khá nhiều màu sắc sắc: Vàng sậm của hành phi, vàng hanh của nếp, vàng nhạt của đậu xanh nắm; tất cả hòa quyện với màu sắc xanh tươi của lá gói xôi.
    Xôi xéo không cần ăn với giò, chả, thịt cũng đã ngon bởi hương thơm ngậy của xôi, của đỗ, của mỡ, của hành, nhưng nếu còn muốn tăng độ “đạm” thì bạn cũng có thể phối hợp với rất nhiều loại thịt như: Thịt gà xé, thịt kho tàu, ruốc chà bông…
    Vietnamese Restaurants Hanoi – Liuriu
    Địa chỉ: 02 Yên Thái, 10 Hàng Mành, Hàng Gai
    Hotline: 0901598591
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)