Các nguyên nhân chính gây ra táo bón | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các nguyên nhân chính gây ra táo bón

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 25/4/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Song song với nhiều bệnh đường tiêu hóa nguy hiểm hiện nay, táo bón đang ngày càng trở thành một vấn đề mà ai cũng quan tâm, bởi nó là xuất thân của rất nhiều loại bệnh khác nhau cho cơ thể con người như đau rát hậu môn, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., rò hậu môn và cả bệnh trĩ nữa. Vậy nên, việc tìm hiểu nguyên nhân gây ra căn bệnh này để có cách phòng ngừa và chữa trị là hết sức quan trọng. Cùng tìm hiểu về những nguyên nhân chính gây ra bệnh táo bón.
  [​IMG]
  Tổng hợp nguyên nhân gây táo bón
  Nếu bạn không thể có một phong trào ruột hoặc có họ ít thường xuyên hơn bạn thường làm, bạn có thể bị táo bón. Táo bón có thể xảy ra từ việc mất nước, thiếu chất xơ trong chế độ ăn uống, du lịch , hoặc căng thẳng. Biết được nguyên nhân và triệu chứng của táo bón khác nhau có thể giúp bạn xác định lý do tại sao bạn không thể đi vệ sinh một cách dễ dàng nếu không có Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. phù hợp.
  Biết rằng trong khi táo bón thường là rất khó chịu, nó cũng rất phổ biến. Chỉ trong trường hợp bạn không thể đi vệ sinh sau một thời gian kéo dài của thời gian có thể táo bón có được nghiêm trọng, và bạn sẽ cần đến gặp bác sĩ để giảm vấn đề.
  Bạn có thể trở thành táo bón cho một mảng rộng các lý do bao gồm: mất nước; không đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn; một sự gián đoạn trong du lịch thông thường hay; không đủ hoạt động; ăn một lượng lớn sữa; nhấn mạnh; lạm dụng thuốc nhuận tràng; suy giáp; một số thuốc như thuốc giảm đau hoặc thuốc chống trầm cảm; rối loạn ăn uống, hội chứng ruột kích thích, và mang thai.
  Ngoài ra còn có các triệu chứng khác nhau bao gồm:. Phong trào thường xuyên đi tiêu hoặc khó khăn có nhu động ruột, phân cứng hay nhỏ, có cảm giác đau bụng, đi tiêu khó chịu, thậm chí là đi cầu ra máu tươi nữa.
  Mỗi người khác nhau ở mức độ thường xuyên đi tiêu. Một số người có ba lần mỗi ngày, trong khi những người khác sẽ chỉ có đi cầu mỗi ngày khác. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn đang gặp đi tiêu ít thường xuyên hơn bình thường hoặc bạn không vượt qua hơn ba lần mỗi tuần, điều này có thể là một dấu hiệu của táo bón.
  Bổ sung nước và chất xơ vào bữa ăn
  Bạn có thể áp dụng một số cách trị táo bón dạng nhẹ, rất đơn giản mà hiệu quả. Trước hết hãy thử uống một ít nước hơn, ăn một số chất xơ, và thậm chí ngồi xổm. Đây có thể làm giảm bớt táo bón của bạn mà không cần phải sử dụng thuốc nhuận tràng.
  Hãy thử uống 2-4 ly thêm nước mỗi ngày. Bạn cũng có thể thử chất lỏng ấm áp như trà hoặc nước ấm với chanh cũng là một Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  Hãy thử ăn một số thực phẩm giàu chất xơ để có được động tiêu hóa của bạn. Trái cây và rau quả là lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể ăn một số quả mận khô hoặc ngũ cốc cám cho sợi là tốt.
  Đàn ông nên nhắm 30-38 gam chất xơ mỗi ngày, trong khi phụ nữ nên cố gắng ăn ít nhất 21-25 gam chất xơ mỗi ngày.
  Ví dụ, một cốc quả mâm xôi có 8 gam chất xơ, trong khi một cốc mì spaghetti mì nấu chín có 6,3 gam chất xơ. Đậu có chất xơ nhiều hơn đáng kể, với một chén đậu Hà Lan tách cung cấp 16,3 gam chất xơ và một chén đậu lăng có chứa 15,6 gam chất xơ. Atisô và đậu xanh có 10,3 gam và 8,8 gam chất xơ, tương ứng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !