Các phái đẹp có thai hoặc sau khi đình chỉ thai nên ngăn ngừa cảm cúm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các phái đẹp có thai hoặc sau khi đình chỉ thai nên ngăn ngừa cảm cúm

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenvanluong, 7/9/16.

 1. nguyenvanluong

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/8/16
  Bài viết: 19
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Để phòng ngừa hàng đầu cúm là chủng dự phòng. Mùa cúm chủ yếu bắt đầu vào tháng mười, tháng mười một cần chủng đề phòng cúm bởi vì thế trước và 3 tháng trước 3 tháng mang thai.
  Không được tiếp xúc với bệnh nhân thai 2 tháng tuổi có phá được không mắc trùng con đường hô hấp trên nhiễm trùng. Nếu những gia đình của các người bệnh nên đeo khẩu trang hoặc cách ly người bị bệnh.
  Bên cạnh đó, ăn uống lành không tốt cũng như thân thể sống để nâng cao hệ thống miễn nhiễm. ăn trái cây tươi và rau quả. những vitamin trong trái cây và rau quả cất chất hạn chế oxy hóa như vitamin C, giúp ngăn chặn lại nhiễm trùng.
  Trong thời gian có bầu, b.sĩ có khả năng kê toa thuốc thêm vitamin và dưỡng chất đặc biệt đưa bạn.
  Hệ thống miễn dịch luôn được tốt hơn nếu như phá thai lần thứ 2 có ảnh hưởng gì không, bạn không hút thuốc hay hít khói và nỗ lực giảm bớt bao tay.
  [​IMG]
  Bạn không bao giờ phải tự ý sắm thuốc tại các hiệu thuốc nhưng mà nên tư vấn của bác sĩ. nhiều loại thuốc bừa bãi đưa bạn nữ mang bầu và có khả năng tác động đến sự tăng trưởng của thai nhi như gây dị tật.
  Có khá nhiều loại an toàn đưa thai nhi kháng sinh, tuy nhiên một số thì không. Hãy kể nhở của bạn bác sĩ rằng bạn đang mang bầu để kê đơn thuốc phù thống nhất.
  Các loại thuốc nên tránh:
  Các thuốc kháng vi rút như là Tamiflu, Flumadine, Relenza hoặc Symmetrel những loại thuốc này có thể dẫn đến dị tật bẩm sinh cho thai nhi.
  Aspirin có khả năng gây tiết máu thai nhi. Ibuprofen chưa được nghiên cứu ở phụ nữ mang thai hạn chế dùng.
  Trong sirô ngăn cản cúm, cảm lạnh cũng như ho guaifenesin đờm chủ yếu là tiêu chuẩn uy tín cũng như ức chế ho Dextromethorphan. Họ có tác động đến các hệ quả khi mang bầu ở động vật.
  Nó được sử dụng pha loãng súc mồm nước muối và vệ sinh mũi quốc gia muối hồ. Ví như sốt, các giải pháp hạ sốt bằng phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn ở đâu lau thường mát rượi. nghỉ ngơi đầy đủ và uống nhiều nước để hạn chế lại một. lạnh
  Có chế độ ăn uống cân bằng, bao gồm khá nhiều tươi trái cây và rau quả để cung ứng cho thân thể những vitamin, chất dinh dưỡng, carbohydrate, protein và chất béo.
  Ví dụ bị nghẹt mũi, hơi quốc gia như là sau: được phủ một chiếc khăn phía trên đầu, đặt một bát nước nóng đưa nhì hoặc ba giọt tinh dầu khuynh diệp, Bạc Bẽo hà và hơi nước trong 15 phút, bạn sẽ tìm nhìn thấy nó dễ dàng hơn để thở.
  Uống nước chanh ấm với mật ong sẽ giúp làm cho dịu cổ họng bị đau. ăn những thức ăn bồi bổ để cơ thể ko mắc hết sạch như súp gà, súp gà với ngải cứu, tía tô ...
  Trường hợp bạn có các dấu hiệu của căn bệnh cúm, sốt, đau đầu, ớn lạnh, đau nhức thân thể, mệt mỏi, chán ăn, đặc thù là nếu như bạn bị sốt, để tránh tình trạng mất quốc gia, uống quốc gia ép trái cây giàu vitamin C như quốc gia cam để kháng viêm.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !