Các phương pháp điều trị bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Đại Đông | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Đại Đông

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thuancntt, 4/10/16.

 1. thuancntt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/9/16
  Bài viết: 99
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:

  Hiện nay, bệnh trĩ không còn xa lạ với nhiều người. Do tâm lý còn e ngại nên người mắc bệnh, nhất là phụ nữ ít khi chia sẽ với người thân hay bác sĩ, đợi đến khi trở bệnh nặng mới lo điều trị. Đến lúc đó việc điều trị trở nên khó khăn, gây đau đớn, tốn kém chi phí. Nhờ sự phát triển của y học hiên đạị nên có nhiều phương pháp trong điều trị bệnh trĩ. Làm thế nào để tìm được địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất là vấn đề của không ít người quan tâm.

  >>>>>>>>>Xem thêm: Bệnh trĩ khám ở đâu, cắt trĩ hết bao nhiêu

  Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến vấn đề các phương pháp điều trị bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Đại Đông. Cụ thể gồm các phương pháp sau:

  Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp bảo tồn ( nội khoa) :
  Phương pháp điều trị bày áp dụng khi các búi trĩ còn nhỏ, bệnh nhân chảy máu còn ít. Dùng các loại thuốc dạng viên nén, viên nang có tác dụng giảm đau, viêm sưng, phù nề. Hay các loại thuốc, kem bôi ngoài, mỡ bôi trị trĩ, viên đạn đặt vào thành hậu môn. Các loại thuốc này có tác dụng cho tĩnh mạch, làm co thắt các búi trĩ, kháng viêm, kháng sinh, nhuận tràng, giảm đau đớn, sưng viêm,… Hiệu quả mà các loại thuốc mang lại là làm giảm đau nhức, chấm dứt sự khó chịu cho người bệnh, tuy nhiên có khi thuốc có nguy cơ các tác dụng phụ khác nhau khi dùng kết hợp chung nhiều loại với nhau hoặc khi không có sự hướng dẫn điều trị bệnh trĩ cụ thể
  Kết hợp điều trị bệnh trĩ bằng cách thay đổi thói quen trong sinh hoạt, ăn uống, hấp thụ các chất xơ vào cơ thể, vệ sinh, tắm rửa thường xuyên. Khi uống các loại thuốc có tác dụng nhuận tràng như thuốc làm mềm phân nên uống nhiều nước.

  Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hỗ trợ dụng cụ
  Phương pháp này được sử dụng bằng các cách như chích xơ làm co thắt các mạch búi trĩ, xơ cứng lại, giảm được hiện tượng chảy máu. Có thể dùng cách bắn, thắt vòng cao su vào các búi trĩ, bám chặt vào thành hậu môn, làm cho các búi đó tự hủy hoại và rụng sau thời gian. Hay có thể điều trị bệnh trĩ bằng cách xử lý nhiệt hay còn được gọi là "đông máu hồng ngoại," nhiệt khối này xử lý làm giảm lưu lượng máu đến búi trĩ tại một thời điểm, làm cho nó đông cứng và cuối cùng rơi xuống.

  Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ (ngoại khoa)
  Phương pháp điều trị này chỉ áp dụng khi không còn cách lựa chọn nào khác. Phẫu thuật có thể áp dụng theo nhiều cách như cắt bỏ có sự hướng dẫn của siêu âm Doppler, đốt lạnh, khâu ghim giữ thành mép hậu môn. Tuy nhiên phương pháp này có thể gây đau đớn cho người bệnh, và nguy cơ tái phát hậu phẫu có khi diễn ra. Thêm một nguyên nhân nữa là vấn đề thời gian cần phục hồi lại chức năng hậu môn và đường ruột cho người bệnh.
  PPH là phương pháp lý tưởng trong điều trị các bệnh hậu môn trực tràng như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng, sa trĩ nghiêm trọng, sa trực tràng...Phương pháp này đặc biệt áp dụng đối với trĩ nội độ 3 và 4. PPH thích hợp với mọi tầng lớp:

  • Tầng lớp trung lưu : phẫu thuật trĩ bằng phương pháp truyền thống thường phải nằm viện hơn 2 tuần, đối với những người có thu nhập cao trong tầng lớp trung lưu, hơn 2 tuần này là khoảng thời gian quý giá.
  • Nhân viên văn phòng : nhân viên văn phòng , công chức ... , hiệu xuất làm việc của họ cao, áp lực công việc nhiều, do đó không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra 2 tuần nằm viện để điều trị bệnh trĩ.
  • Người cao tuổi: sức khỏe của người cao tuổi thường yếu, đặc biệt là những người bị bệnh tiểu đường , bệnh nhân cao huyết áp, không nên điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp truyền thống, phương pháp PPX sẽ giải quyết vấn đề này.
  • Biến chứng về các bệnh hậu môn trực tràng : đối với những bệnh nhân cùng điều trị bằng phương pháp phẫu thuật, điều trị bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu sẽ giảm thiểu được biến chứng sau phẫu thuật và giảm đau đáng kể.
  Hy vọng bài viết trên sẽ cho mọi bệnh nhân biết thêm thông tin về các phương pháp chữa trị bệnh trĩ và có hướng đi trong việc lựa chọn địa chỉ khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đọc hãy clip vào đường dẫn ngay dưới đây nhé:
  http://khambenhphukhoahcm.com/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !