Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi banmaixanh90, 12/8/15.

 1. banmaixanh90

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/6/15
  Bài viết: 68
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nâng mũi gần như đang trở thành một nhu cầu làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Ngày càng có nhiều những phương pháp nâng mũi ra đời khắc phục được gần như hầu hết mọi nhược điểm của dáng mũi. Hiểu về các phương pháp nâng mũi phổ biến sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn. 1. Nâng mũi Hàn Quốc
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Có thể nói, đây là phương pháp nâng mũi sơ khai, được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công trong việc nâng cao dáng mũi cho những trường hợp mũi thấp, tẹt.
  [​IMG] [​IMG]
  Hầu hết chất liệu sụn nhân tạo đều đã được định hình sẵn, chuyên gia chỉ cần chỉnh sửa đôi chút trước khi đưa vào nâng mũi
  Phương pháp này sử dụng 100% chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo sinh học định hình, có chất liệu cao cấp, đảm bảo được yếu tố an toàn để khi đưa vào nâng mũi không xảy ra biến chứng, đào thải, không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi.
  Nâng mũi Hàn Quốc thích hợp áp dụng cho những trường hợp:
  - Mũi thấp, tẹt
  - Mũi có sẵn form dáng nhưng sống mũi không đạt chiều cao như ý
  - Da đầu mũi đủ dày để bảo vệ mũi sau khi nâng
  Chi phí: 10 triệu, bảo hành 10 năm, cho dáng mũi đẹp lâu dài.
  –> Với mức chi phí khá thấp, nâng mũi Hàn Quốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phần đông đại bộ phận mọi người.
  2. Nâng mũi bọc sụn
  Được nâng cấp từ phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể áp dụng cho những trường hợp da đầu mũi mỏng, khó có thể bảo vệ mũi sau khi nâng bằng chất liệu sụn nhân tạo 100%.
  [​IMG]
  Chất liệu sụn tự thân được kết hợp với sụn nhân tạo
  Nâng mũi bọc sụn kết hợp 1 phần sụn tự thân (lấy ra từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi) để bảo vệ đầu mũi và 1 phần sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi.
  Chi phí: 15 triệu, được bảo hành 10 năm.
  –> Nâng mũi bọc sụn ra đời đã giải được bài toán cho những trường hợp mũi bị dị ứng sau khi nâng mũi bằng những phương pháp thông thường phải sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo.
  3. Nâng mũi S-line 3D
  Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu nâng mũi của mọi người ngày càng cao. Người ta đã không chỉ dừng lại ở mong muốn có được dáng mũi cao, đẹp, đầu mũi được bảo vệ mà đồng thời, yêu cầu mũi đẹp phải được duy trì vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.
  Đấy chính là lý do trong danh sách các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay không thể không kể đến nâng mũi S-line 3D. Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân kết hợp cùng một phần nhỏ sụn nhân tạo, chỉnh hình cấu trúc mũi, khắc phục nhược điểm mũi hếch, ngắn, dài, lộ sống mũi…
  [​IMG]
  3 vị trí thường sử dụng để lấy sụn tự thân
  Chi phí: 25 triệu, bảo hành trọn đời
  –> Phương pháp này sử dụng thiết bị dựng hình 3D, cho phép bạn xem trước kết quả nâng mũi để có những đóng góp chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân, cho mũi đẹp tự nhiên duy trì vĩnh viễn.
  4. Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bạn muốn khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm phần mềm của mũi (mũi hếch, quá ngắn, quá dài, cánh mũi dày, rộng, đầu mũi to, mũi thấp tẹt….) thì nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D là giải pháp hoàn hảo nhất lúc bấy giờ.
  Phương pháp này sử dụng 100% chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân, đưa vào để chỉnh hình mọi nhược điểm của dáng mũi.
  Chi phí: 40 – 45 triệu, bảo hành trọn đời
  –> Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D thích hợp áp dụng cho mọi trường hợp mong muốn có mũi đẹp hoàn hảo từng milimet, khắc phục mọi nhược điểm của mũi, không bị dị ứng chất liệu nâng mũi.
  Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam
  Mỗi một phương pháp nâng mũi thích hợp áp dụng cho một trường hợp đối tượng nhất định. Hiểu rõ bản chất của các phương pháp nâng mũi này sẽ giúp bạn lựa chọn biện pháp chỉnh sửa mũi thích hợp nhất.
  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !