Các phương thức lây truyền sùi mào gà. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các phương thức lây truyền sùi mào gà.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi sakaratt, 15/6/16.

 1. sakaratt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/6/16
  Bài viết: 22
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Tự do
  Nơi ở: Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nâng cao kiến thức về một số con đường lây lan bệnh sùi mào gà là một cách phòng tránh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tốt nhất mà các chuyên gia khuyến cáo đến bạn. Đặc biệt là trong xã hội hiện giờ, những bệnh lây lan ngày càng gia tăng mà bệnh mụn cóc sinh dục lại là một trong những bệnh lây nguy hiểm có nguy cơ tái đi tái lại cao và độ chuyển biến thành dịch khi lây lan.

  [​IMG]

  Sùi mào gà hay còn được gọi là là mụn cóc sinh dục là bệnh xã hội lây lan chủ yếu thông qua giao hợp không phòng ngừa gây nên bởi virus HPV (human papilloma virus).

  Virus HPV là một vi rút có khả năng nhân lên cùng với tế bào và sẽ tồn tại ở AND của người. Các nhà khoa học đã tìm ra có khoảng 100 chủng virut HPV trong đó có chủng virus HPV gây ra sùi mào gà ở bộ phận sinh sản là HPV6 và HPV11, ngoài ra còn có HPV 1 và HPV2 gây nên mụn cóc ở các lòng bàn tay và bàn chân.

  Một vài cách thức lây lan sùi mào gà.

  Bệnh mụn cóc sinh dục lây truyền từ người này sang người khác khi có các va chạm trực tiếp với nguồn lây truyền của chủng virus HPV ở trên cơ thể bệnh nhân bị sùi mào gà. HPV tồn tại ở bộ phận sinh sản, máu, thông qua tuyến nước bọt cũng như các bựa sinh dục của người đang bị bệnh, mọi các va chạm trực tiếp hay gián tiếp với những ổ bệnh này đều có khả năng là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ở người.

  Các cách thức lây bệnh sùi mào gà gồm có:

  1. Quan hệ không có những phòng tránh an toàn là một trong những con đường truyền nhiễm chính của bệnh sùi mào gà.

  Quan hệ tình dục bằng đường miệng, hoặc là đường hậu môn hay qua cơ quan sinh dục của người đang bị sùi mào gà đều có thể gây nên bệnh. Cho nên, áp dụng cách phòng tránh bằng bao cao su chỉ có thể hạn chế chứ không hoàn toàn phòng tránh được khả năng gặp phải bệnh mồng gà.

  Quan hệ không phòng ngừa là phương thức lây lan phổ biến nhất của bệnh sùi mào gà. Bệnh thường hay mắc phải ở những đối tượng như là gái bán dâm, những đối tượng có mối liên quan với cave, là đấng mày râu có nhiều bạn tình hay là các đối tượng có nhiều mối quan hệ thường không phòng ngừa.

  2. Lây nhiễm bệnh sùi mào gà từ người mẹ sang con.

  Mẹ gặp phải bệnh sùi màu gà có thể sẽ lây sang cho con trong giai đoạn mang bầu qua nhau thai. Một em bé cũng có thể mắc sùi mào gà sau thời gian đã ra đời từ thân thể mẹ khi bé tiếp xúc với tuyến nước bọt, máu của thân thể mẹ hoặc là qua hoạt động bú sữa mẹ

  3. Lây truyền bệnh sùi màu gà qua truyền máu.

  Mụn cóc sinh dục tồn tại trong máu của bệnh nhân vì thế khi truyền máu nhiều khả năng là phương thức truyền nhiễm của bệnh sùi mào gà. Những người đã được cho máu từ người đang mắc phải bệnh sùi mào gà truyền cho nghiễm nhiên mang trong mình vi rút HPV.

  4. Những cách thức khác lây nhiễm bệnh mồng gà.

  Lây bệnh sùi màu gà thông qua những tiếp xúc gián tiếp: Các hành động thân mật như ôm, hôn …tạo điều kiện cho thân thể có những va chạm một cách trực tiếp đối với bọng nước ở những nốt sùi và khiến cho chúng lây truyền là cơ hội khá là cao gây nên bệnh mồng gà. Việc dùng chung những vật dụng cá nhân như dao cạo dâu, bàn chải đánh răng hay là khăn tắm cùng với người đang mắc phải bệnh, mà các dụng cụ này có chứa virus HPV cũng có thể là nguyên do bị bệnh sùi màu gà.

  Những trường hợp lây thông qua những tiếp xúc một cách gián tiếp này thường rất là hiếm gặp tuy nhiên vẫn có khả năng xảy đến.

  Click để xem thêm về: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Trong số những con đường lây lan bệnh sùi mào gà, chỉ có giao hợp là phương thức lây lan khá là thường gặp và thường hay gặp phải nhất. Vì thế, để phòng ngừa bệnh mồng gà, biện pháp hữu hiệu nhất đó là thực hành giao hợp có biện pháp phòng ngừa bao gồm quan hệ tình dục chung thủy với một đối tượng đồng thời dùng bao cao su trong quan hệ.

  Trên đây là một số thông tin cơ bản về các cách lây nhiễm bệnh mồng gà, nếu như cò có bất kì khúc mắc nào khác bạn có thể gọi điện thoại đến số điện thoại đường dây nóng 01666065566 hay là có thể trực tiếp tới phòng khám đa khoa thiên tâm ở địa chỉ 212, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, các chuyên gia của chúng tôi sẽ ttận tâm tư vấn hộ bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !