Các SEO hình ảnh hiệu quả phong cách mới từ công ty | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các SEO hình ảnh hiệu quả phong cách mới từ công ty

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Elykim93, 12/9/16.

 1. Elykim93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 6/8/16
  Bài viết: 26
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Với mỗi bài viết trên website hình ảnh chính là yếu tố trước nhất cuộn người dùng một cách trực quan nhất. SEO hình ảnh cũng được coi là một hướng đi mới bạn nên tận dụng nếu mong muốn đem lại hiệu quả tối đa trong lăng xê

  đích của Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hay bất kỳ dịch vụ nào trong đó có dịch vụ SEO đều hướng tới thu hút người truy cập trang web của bạn và biến họ thành đối tượng khách hàng tiềm năng. Hình ảnh chất lượng sẽ là yếu tố tăng khả năng nhận dạng của bạn trên cac phương tiện truyền thông, kích thích sự tương tác nhiều hơn với khách hàng khiến tỉ lệ chuyển đổi thành đối tượng khách hàng tiềm năng cao hơn.

  Chọn hình ảnh ăn nhập

  Với mỗi bài viết, chọn lựa được hình ảnh ăn nhập là yêu cầu trước tiên nếu bạn mong muốn kéo người dùng dừng lại ở trang web của mình. Hình ảnh vừa phù hợp, vừa độc đáo là điểm cộng lớn cho website của bạn. Là yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng với người dùng, cho nên việc chọn lựa hình ảnh cũng chính là thành công bước đầu của người thiết kế website chuyên nghiệp.

  Đặt tên ảnh đúng chuẩn

  Đổi tên ảnh của bạn bằng cách dùng các từ khóa mô tả về nội dung để giúp phương tiện dạo xác định sự can hệ. Khi bạn tìm trên Google, những ảnh thích hợp với tầng của bạn sẽ được hiển thị trong kết quả. Từ đó, bạn sẽ tăng cơ hội hiển thị của mình lên nhiều lần khi đặt tên hình ảnh đúng cách. Vì thế, ngay từ bây giờ hãy quan tâm hơn tới việc đặt tên cho ảnh với một điều gì đó có ý nghĩa và liên kết giữa bài viết với hình ảnh. Tên ảnh nên là không dấu và được ngăn cách bởi dấu gạch ngang.

  Cùng mục: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  kích tấc ảnh và tốc độ tải trang


  [​IMG]

  Bạn cũng biêt đến mối can dự giữa dung lượng kích thước ảnh và tốc độ tải trang. Hinh ảnh có kích thước lớn sẽ tạo cảm giác thẩm mỹ hơn những hình ảnh kích thước nhỏ nhưng nghịch lý rằng dung lượng lớn sẽ khiến tốc độ tải trang chậm đi, điều này là tối kỵ với mỗi webiste chuyên nghiệp.

  Khi người dùng truy cập vào website nhưng thường xuyên xảy ra hiện tượng load chậm sẽ khiến khách hàng bực bõ và từ bỏ website của bạn ngay lạp tức. Điều này cũng gây ngăn trở khi khách hàng tiếp cận website từ các thiết bị di động khác. nên, khi thiết kế website bạn nên giới hạn dung lượng vừa phải, làm sao vừa đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ vừa đảm bảo tốc độ tải trang ổn định.

  Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chuẩn SEO cho các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Vơi đôi ngũ thiết kế trẻ, năng động, luôn sẵn sàng tìm tòi những giải pháp kinh dinh trực tuyến hiệu quả, Skyweb luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục những lơị ích nhẵn từ dịch vụ SEO và những phương tiện marketin online.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !