Các tác động khi bị hẹp bao quy đầu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các tác động khi bị hẹp bao quy đầu

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi cuongcung, 13/12/15.

 1. cuongcung

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/4/15
  Bài viết: 53
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hẹp bao quy đầu là gì?Hẹp bao quy đầu là 1 trong một số khác thường xảy đến với cậu nhỏ của rất nhiều nam giới . Sự thất thường này của bao quy đầu gây nên những vấn đề viêm , tác hại , rắc rối trong hoạt động và nguy hiểm hơn cả bệnh ung thư hạ bộ . Biết rõ về bản thân mình để cải thiện hiện tượng này là điều một số thầy thuốc chuyên khoa khuyên mỗi đàn ông nên trang bị kiến thức. Việc trang bị kiến thức bắt nguồn từ một số điều căn bản , một vài băn khoăn đơn giản nhất


  2 kiểu chính của hẹp bao quy đầu là hẹp bao quy đầu sinh lý và bệnh lý. Hiểu rõ hai tiểu loại này là cần thiết để bạn hoàn chỉnh kiến thức hẹp bao quy đầu là gì.

  Hẹp bao quy đầu sinh lý

  Khi bao quy đầu dính với vùng quy đầu một liệu pháp tự nhiên với mục đích bảo vệ quy đầu tự nhiên và lỗ tiểu khi trẻ mới sinh. Quá trình tăng lên của trẻ sẽ làm bong các tế bào chết của thượng bì bao quy đầu. Điều này làm cho bao quy đầu tự tách khỏi quy đầu.

  Sự mất đi của tế bào chết vùng thượng bì cùng một vài chất bài tiết triệu chứng là chất màu trắng dưới vùng da bao quy đầu. Việc vệ sinh chủng chất màu trắng này không vất vả nếu trẻ không bị hẹp bao quy đầu.

  Khác với một số trẻ có khả năng vệ sinh loại chất bẩn trên một phác đồ dễ dàng bởi không bị hẹp bao quy đầu thì các trẻ bị hẹp bao quy đầu sẽ khó khăn trong vệ sinh. tuy thế , tình huống hẹp bao quy đầu ở trẻ là hẹp bao quy đầu sinh lý thì quá trình tăng sinh tới mức độ 3, 4 tuổi, vùng bao quy đầu sẽ tự lột ra khỏi đầu hạ bộ mà không cần can thiệp.

  Hẹp bao quy đầu bệnh lý

  khác lạ này của bao quy đầu tạo ra các bệnh lý viêm Sau một số nhiễm khuẩn tạo nên xơ hóa hay bị dài bao quy đầu, nguy hiểm dẫn tới là hẹp bao quy đầu bệnh lý.

  thời gian hẹp bao quy đầu bệnh lý gồm hẹp bao quy đầu lành hẳn và bán hẹp. Hẹp bao quy đầu tận gốc là trong bất kỳ trạng thái nào, cả khi bình thường hay khi cương cứng, bao quy đầu không thể lộn khỏi hạ bộ . Bán hẹp bao quy đầu khi trong tình huống cương cứng, bao quy đầu không lộn khỏi hạ bộ .

  Hẹp bao quy đầu có hiện tượng gì

  bao quy đầu là phần da chụp lên chót đầu của "cậu nhỏ" . Bao quy đầu hẹp chỉ tình huống bao da quy đầu không tuột dứt điểm khỏi quy đầu được dù đàn ông đã đến tuổi đang lớn .

  Bao quy đầu nhỏ như lỗ kim, có khi dẫn đến tiểu khó ở một số thời kì khác nhau, tiểu không nhanh , tiểu tiện nhỏ, khi tiểu tiện bao quy đầu sưng phồng.

  Bao quy đầu nhiễm khuẩn , miệng bao quy đầu sưng đỏ, có dịch tiết dạng mủ, khi giao hợp có cảm giác đau là vài hiện tượng trả lời cho thắc mắc bệnh bao quy đầu hẹp là gì?

  điều trị hep bao quy đầu

  trị bệnh bao quy đầu hẹp Hiện nay có nhiều phương thức khác nhau. Tùy thuộc vào hiện tượng bệnh,sau khi thăm kiểm tra các chuyên gia chuyên khoa sẽ đưa ra những giải pháp điều trị phù hợp .

  Nong bao quy đầu

  Bằng phương pháp kéo căng bao quy đầu mỗi ngày , có khả năng khắc phục được phần nào hiện trạng của bao quy đầu hẹp. Câu giải thích đơn giản nhất cho câu hỏi bao quy đầu hẹp là gì và hướng điều trị?

  dùng thuốc

  người bị bệnh có khả năng sử dụng một số thuốc bôi vào quy đầu này. Thuốc này sẽ có tác dụng làm giãn rộng bao quy đầu.

  Hai liệu trình này chỉ sử dụng kết quả đối với tình huống là một số em nhỏ cũng như hiện tượng bệnh còn nhẹ. Khi bệnh đã đến giai đoạn nặng, cần áp dụng công nghệ Hàn Quốc cắt bao quy đầu. Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công hiệu nhất trong việc điều trị bao quy đầu hẹp với nhiều ưu điểm:

  Xâm lấn tối thiểu ít, an toàn cao, không tác động đến vai trò sinh dục và khả năng sinh đẻ . Không làm nguy hại tinh hoàn, không lan nhiễm .

  Sau thủ thuật không cần cắt chỉ, hồi phục nhanh: Vết cắt thủ thuật ngắn, không bị nguy hiểm . Sau thủ thuật chỉ cần nghỉ ngơi 2 – 3 ngày vết thương có khi phục hồi.

  Vô trùng không viêm bao quy đầu : tiến hành thủ thuật trong phòng vô trùng, viêm nhiễm hậu phẫu không xảy đến

  tiểu phẫu an toàn, khẩn trương , ít xâm lấn, không đau, không có cảm giác không thoải mái sau khi làm thủ thuật

  băn khoăn hẹp bao quy đầu là gì một số tưởng đơn giản nhưng để hiểu cặn kẽ, lại là điều không dễ dàng. Để Hiểu rõ hơn cũng như biết được hiện trạng bao quy đầu của mình có bất thường không, bạn có thể liên hệ với vài bác sĩ chuyên khoa tư vấn của nơi khám bệnh hay trực tiếp thăm kiểm tra .
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   
  : bao quy dau

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !