Các thông số về bộ karaoke mà tôi nên biết khi sắm loa karaoke | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các thông số về bộ karaoke mà tôi nên biết khi sắm loa karaoke

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hungvietuc1, 8/9/16.

 1. hungvietuc1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/4/16
  Bài viết: 73
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các thông số kiểu làm loa giúp người dùng hiểu về tính năng, vận hành của mỗi hệ thống loa. Dưới Đó là một số giải thích đơn giản về các thông số chính của thiết bị này. loa karaoke gia dinh cũng có khá nhiều thông số cách làm quan trọng , mang tính chất rút ruột rút gan đến chất lượng. Tuy nhiên, sự phức tạp về thực chất vật lý của các thông số lượng này thường gây khó khăn cho người dùng phổ biến khi sắm sửa hoặc đánh giá dàn karaoke.
  Có khá nhiều nhân tố khách quan ảnh hưởng tới chỉ số này, trong đó có thể kể tới khoảng cách giữa dàn loa karaoke và độ lớn phòng, tính chất của âm đươc đo Theo đấy , việc đánh giá loa qua chỉ số lượng này là rất phức tạp bởi không có một quy chuẩn chung giữa các nhà sản xuất loa karaoke. chỉ số tham khảo một cách tương đối, tùy thuộc vào độ tin cậy của quá trình đo đạc được nhà sản xuất thực hành .Thông số lượng được quan tâm hàng đầu đối với người dùng phổ quát là dải tần đáp ứng. Về lý thuyết, thông số này xác định độ động của dàn karaoke thông qua Cơ hội tái tạo âm thanh thuộc dải tần tương ứng.
  [​IMG]
  Một hệ thống bốn dàn loa karaoke con cùng phụ trách dải âm trầm đều có cho vẻ ngoài ấn tượng, nhưng thường không cho âm trầm chắc, rộng, và chân thật như một loa karaoke con trong một chiếc thùng loa karaoke lớn hơn. Xem như bỏ qua nguyên tố lệch pha phổ biến giữa các loa con và sáng tạo đối cân xứng của mỗi dàn karaoke cụ thể. Bước đầu tiên bao quát và dễ thực hiện nhất khi đánh giá một loa karaoke qua các con số lượng là xác định kích thước bộ karaoke. loa karaoke to cho chất lượng âm thanh quá tốt hơn dàn karaoke nhẹ hơn. dàn loa karaoke con càng lớn tạo càng nhiều bass hơn, nhưng độ lớn thùng loa karaoke và ma trận bên trong cũng là nhân tố rút ruột rút gan đến chất lượng.
  Các ampli nhỏ thường gặp vấn đề về nhiễu, biến dạng tín hiệu khi đạt mức công suất lớn, trong khi những ampli lớn vẫn vận động ổn định. Bởi vậy, tại ví dụ trên, một ampli lớn như vẫn sử dụng rất tốt . Dù vậy, chú ý khi sử dụng ampli công suất lớn là duy trì tại mức âm lượng không quá lớn, phù hợp với bộ karaoke.Mức công suất cực đại đơn thuần chỉ đưa ra giới hạn một ampli có thể làm hỏng hóc bộ karaoke con mà không phải là gợi ý hướng dẫn người dùng sắm ampli thích hợp . một dàn karaoke có công suất cực đại không ép buộc người dùng mua ampli có công suất .
  Điều này đều có được xác nhận bằng thông số damping factor của ampli, chỉ số này càng cao thì âm bass cho ra loa karaoke càng chắc, khó vỡ, nhòe. Damping factor được tính bằng thương số lượng giữa trở kháng bộ karaoke và trở kháng đầu ra của ampli. Vì vậy, bộ karaoke với trở kháng cao hoạt động dễ dàng hơn và dễ phối ghép hơn.Cũng như các vật dẫn điện khác, bộ karaoke có điện trở, độ lớn của chỉ số lượng này là trở kháng của loa karaoke. Với cách nối mạch song song thường nhật giữa các loa, nhìn chung, trở kháng càng lớn thì dàn karaoke càng dễ và tương thích với ampli hơn.
  Xem thêm: micro karaoke khong day
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !