Các thức ăn mà bệnh nhân trĩ buộc phải kiêng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các thức ăn mà bệnh nhân trĩ buộc phải kiêng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vinhtran912, 28/4/16.

 1. vinhtran912

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/3/16
  Bài viết: 67
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thưa bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, tôi tên là Trung Quốc, 35 tuổi. Tôi trĩ hiện nội bộ, một số búi trĩ đã đặt ra, tôi có thể nhìn thấy chúng mỗi lúc đi vệ sinh, nhưng sau đó búi trĩ trở lại co lại. nhắc từ khi bệnh trĩ phát hiện ra nó, không ngồi lâu, ngồi trong 1 vài giờ và đau hậu môn và sưng. Tôi đang dùng 1 thuốc đạn trực tràng. Nghe đề cập, trĩ nhẹ mà không chỉ thuốc để phẫu thuật, bởi vậy Trong khi phục vụ thuốc này tôi phải buộc phải lưu ý những gì? trĩ chính sách ăn uống thì những gì bác sĩ? Cảm ơn các bác sĩ. (Miền Trung Thái Bình Dương).
  Trung Quốc người bạn thân mến!
  Cảm ơn bạn đã tin cậy gửi câu hỏi về phòng khám Thiên Tâm, sau khi các bác sĩ sẽ trả lời đa số câu hỏi của bạn.
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bệnh trĩ là bệnh rộng rãi nhất hiện nay, mặc dầu ảnh hưởng của nó ko gây nguy hiểm cho cuộc sống của bệnh nhân mà đấy là 1 tác động lớn đến công việc, cuộc sống và hôn nhân. Có số đông nếu bệnh trĩ khiến cuộc sống rộng rãi sự xáo trộn.
  [​IMG]
  Được chia thành 3 loại trĩ trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Bệnh trĩ trĩ nội nhẹ là Level một, Level 2 hoặc trĩ ngoại giai đoạn đầu, không có huyết khối có thể được sử dụng để trị thuốc.
  Thuốc chữa khỏi bệnh trĩ tốt nhất
  Như đã diễn tả, bạn có trĩ nội là, búi trĩ trong sự sinh ra ống hậu môn và đẻ ra mỗi lần đi nặng sau đó uốn vẹo mình là. do vậy, siêu có thể bạn đang bị trĩ nội độ 2, bệnh trĩ nhẹ và thuốc trực tràng có thể được sử dụng. Dù thế, cho thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, ko tự ý dùng thuốc.
  Bạn biết ấy, trĩ được sinh ra bởi một số đám rối tĩnh mạch của vùng hậu môn. thành tĩnh mạch chịu được áp lực mạnh tĩnh mạch phình lớn, gấp lại, máu không thể lưu thông ứ đọng ở đây để tạo cần một số búi trĩ nhỏ. Kích thước búi trĩ gầy ban sơ như đậu đang phát triển và sau đấy có xu thế đi xuống.
  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bệnh trĩ có thể được đặt trong ống hậu môn, trên các chiến lược và được gọi là trĩ nội, trĩ nằm trên dòng bun lược dưới, viền hậu môn được gọi là trĩ ngoại.
  Tại sao nhận được bệnh trĩ? ko có câu trả lời chính xác về lý do gây bệnh trĩ, nhưng các khía cạnh sau đây được cho là có ảnh hưởng đáng nói tới việc hình thành bệnh trĩ:
  - Ẳn đồ ăn nhanh hơn, món ăn cay nóng. Uống nhiều bia, cofee ...
  - Uống nước và ăn ít rau và trái cây.
  - Táo bón mãn tính.
  - những ngồi lâu, đứng rộng rãi.
  - Mang thai và sau sinh.
  - Người cao tuổi.
  Dù trĩ nặng hay nhẹ là khám phá ra căn bệnh này, bệnh nhân chẳng phải là chủ quan, cần được chữa khỏi càng sớm càng tốt. Trong công đoạn điều trị, phải giảm thiểu và chú ý tới các vấn đề:
  - món ăn Focus: Có 1 chính sách ăn uống hợp lý, ăn đa dạng chất xơ, rau, rau bina, rau diếp, rau ren ... cam, bưởi, chuối là rất tốt và giúp tiêu hóa. không ăn thực phẩm có cất đa dạng gia vị nóng như tiêu, ớt, ớt bột ... không uống rượu bia.
  - tránh hoạt động thể lực, ngồi kéo dài gây ra sự lưu thông máu ở vùng chậu là trì trệ trong các tĩnh mạch và gây ra những tĩnh mạch chịu áp lực lớn và bị sưng, đứt gãy. tránh ngồi xổm. đồng đội dục thường xuyên siêu tốt cho bạn.
  - Nó không phải là quá mạnh chuyển động viên, khuân vác đứng đối tượng quá dài hoặc nặng, nhưng làm cho prolapsed hiểu thêm.
  - không để đẩy mỗi lần đi ngoài, hãy chia trùng hợp, 1 chút thời gian, nhưng mà nó sẽ giúp hạn chế sự hình thành của bệnh trĩ hoặc nặng hơn.
  - Hãy đại tiện trong 1 thời gian nhất định trong ngày, rèn 1 thói quen.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !