Các triệu chứng của bệnh trĩ nhiễm trùng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các triệu chứng của bệnh trĩ nhiễm trùng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 18/5/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trĩ là một bệnh gây ra bởi sưng tĩnh mạch ở trong ống hậu môn. Tĩnh mạch có thể thổi phồng bên trong ống hậu môn và tạo ra cái gọi là trĩ nội hay họ sưng xung quanh việc mở hậu môn, dẫn tới trĩ ngoại. Cả hai có thể xảy ra cùng một lúc, nhưng trong trường hợp bình thường, nhiễm trùng bên ngoài có thể dẫn đến một trong những trĩ nội. Hiện nay chưa có Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nào đạt hiệu quả tuyệt đối, việc chữa trị chủ yếu dựa vào việc phát hiện sớm các nguyên nhân, triệu chứng của nó.
  [​IMG]
  Các dấu hiệu thường gặp nhất của cả nhiễm bệnh trĩ nội bộ và bên ngoài bao gồm:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., người ta có thể nhìn thấy vết máu đỏ tươi trên giấy sau khi vật lộn với phong trào ruột. Nó được gây ra bởi cuộc đấu tranh như một bóp phân qua lỗ hậu môn.
  Bị ngứa hậu môn. Điều này là rất phổ biến đặc biệt là trong giai đoạn đầu của nhiễm trùng, và nó trở nên dữ dội khi bệnh tiếp tục lây lan xung quanh vùng hậu môn
  Đau trực tràng cũng có nhiều kinh nghiệm đặc biệt là khi làm sạch vùng hậu môn. đau như vậy trở nên mãnh liệt, ngay cả ở những cái chạm nhẹ của khu vực xung quanh hậu môn.
  Khó khăn trong đi ra phân. Điều này hoặc có thể là kết quả của cơn đau dữ dội và ngứa quanh vùng hậu môn hoặc phồng tĩnh mạch sưng lên với ngăn chặn ruột trơn tru và chuyển động cơ bắp.
  Rò rỉ phân là một triệu chứng bệnh trĩ phổ biến. Nó có thể xảy ra vì nhiễm trùng như vậy dẫn đến sự thất bại trong hoạt động bình thường của các cơ bắp xung quanh vùng hậu môn.
  Đối với các triệu chứng bệnh trĩ nội, người ta có thể nhìn thấy thông báo các dấu hiệu sau:
  Các vệt vết máu trên khăn giấy sau khi có nhu động ruột bình thường. Bạn cũng có thể nhìn thấy máu bao gồm các phân bình thường trên bề mặt của nó.
  Mặc dù bệnh trĩ nội thường tĩnh mạch nhỏ bị sưng trong các bức tường của ống hậu môn, họ cũng có thể nổi lên như lớn, võng tĩnh mạch phồng ra khỏi hậu môn tất cả các thời gian. Chúng có thể rất đau đớn nhất là khi các cơ hậu môn ép họ trong sự co nhịp điệu bình thường. Điều này gây ra sự khó chịu và đòi hỏi cần có phương pháp chữa bệnh trĩ phù hợp.
  Một cũng có thể có cảm giác đi ra phân nữa thậm chí ngay sau khi chuyển động bình thường của ruột. Đó là vì phồng trĩ thường ở phần kết thúc của ruột già.
  Đau đớn. Nó cũng rất đau đớn khi việc cung cấp máu bị cắt đứt. Một cũng có thể nhận thấy chất nhầy trên khăn giấy khi đi ra phân. Một cơn đau dữ dội có thể là một chương trình cung cấp máu đến trĩ được cắt thường được gọi là trĩ nghẹt, và với điều trị khẩn cấp này là bắt buộc.
  Đối với các nhiễm trùng bên ngoài, ta có thể nhận thấy các triệu chứng bệnh trĩ sau:
  Kích thích da. Mở cảm thấy ngứa ngáy trên da đặc biệt là xung quanh khu vực hậu môn.
  Đông máu dưới da, gây ra một cục máu vón cục gây đau. Điều này có thể là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. vón cục.
  Khó khăn trong việc ngồi. Bệnh trĩ gây ra một hằng số, cảm giác đau đớn của vùng hậu môn. Điều này làm cho ngồi xuống một hoạt động mà bất kỳ cá nhân bị nhiễm bệnh có thể muốn tránh.
  thay đổi hành vi. Một cá nhân có thể biến kỳ lạ một lần bị nhiễm bệnh này. Điều này bao gồm phong cách đi bộ và cách ông ta đang giao lưu với những người khác.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !