Các triệu chứng viêm gan b cảnh báo bệnh ung thư gan | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các triệu chứng viêm gan b cảnh báo bệnh ung thư gan

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi soibac91, 19/5/16.

 1. soibac91

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 99
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: SINH VIÊN
  Nơi ở: TPHCM
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Virut viêm gan b được xem là một loại siêu virut gây viêm gan b nguy hiểm, bệnh này hiện nay rất phổ biến ở các nước châu á và có thể dẫn tới tình trạng ung thu gan nếu người bệnh không phát hiện sớm những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mà không có các biện pháp tri benh gan kịp thời. Khi ở giai đoạn ban đầu thông thường những triệu chứng của bệnh rất mù mờ và có thể không có nên rất khó nhận biết mình đang bị mắc bệnh, chỉ khi sau thời gian ủ bệnh nằm trong khoảng thời gian từ một đến bốn tháng thì mới xuất hiện các biểu hiện rõ rệt của bệnh. Khi vào giai đoạn viêm gan cấp tính người bệnh có thể bị sốt nhẹ, ít có tình trạng bị sốt cao, những triệu chứng tương tự như bệnh cảm cúm, cơ thể trở nên mệt mỏi ủ rũ, vùng da trên cơ thể ngả màu vàng, tròng trắng mắt bị vàng đi, nước tiểu chuyển sang màu sẫm, người bệnh mất đi cảm giác thèm ăn ăn ít đi, bụng căng trướng, đau bụng, mắc ói,….. những tình trạng này có thể kéo dài tới tận hai đến ba tuần sau đó nếu không còn gặp những biến chứng nào khác, các triệu chứng nêu trên sẽ giảm dần và người bệnh có thể hồi phục lại sức khỏe.
  [​IMG]
  Sau giai đoạn viêm gan cấp tính (acute hepatitis) kể trên, 95% số người bệnh khỏi hẳn, 6 tháng sau thử máu không thấy con B trong cơ thể nữa. 5% số người bệnh còn lại không thể tiêu diệt hết con B, nên nó còn lẩn quẩn trong người, gây thể bệnh kinh niên. Thể bệnh kinh niên hay xảy ra ở người nhiễm bệnh ngay lúc còn nhỏ, như các trẻ sơ sinh bị lây từ mẹ.
  Ung thư gan là gì? Triệu chứng ung thư gan như thế nào?
  Sau đây là những triệu chứng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. phổ biến:
  I. Triệu chứng Nước tiểu có màu tối:
  Cũng tương tự như vàng da, khi bilirubin trong máu tăng sẽ làm cho màu của nước tiểu thay đổi thành vàng sẫm đến nâu. Khi thấy nước tiểu thay đổi màu trong một thời gian dài, nhớ đi khám sức khỏe, bởi đó có thể là dấu hiệu của ung thư gan.
  II. Triệu chứng Đau bụng:
  Gan nở rộng và suy giảm chức năng sẽ dẫn đến đau bụng. Triệu chứng này rất dễ nhận biết, vì vậy hãy lưu tâm khi bạn bị đau bụng cùng với gan nở rộng, rất có thể bạn đã mắc bệnh ung thư gan.
  III. Triệu chứng Ngứa:
  Ngứa có thể do nhiều nguyên nhân và là triệu chứng chung của nhiều bệnh nhưng đa phần các bệnh nhân ung thư gan đều thấy ngứa nên đây cũng là một trong những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sớm của bệnh ung thư gan. Ngứa do ung thư gan là do sự tăng bilirubin trong cơ thể dẫn tới ngứa.
  Ung thư gan là “kẻ giết người thầm lặng” vì trieu chung ung thu gan rất nghèo nàn, nên người bệnh dễ bỏ qua thời kỳ vàng chữa bệnh. Vì vậy, cần hiểu rõ các triệu chứng ung thư gan và lưu tâm quan sát những dấu hiệu bệnh này để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. kịp thời.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !