Các trường CĐ- ĐH được tự chủ tuyển sinh liên thông đại học | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các trường CĐ- ĐH được tự chủ tuyển sinh liên thông đại học

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 11/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các trường CĐ- ĐH được tự chủ tuyển sinh liên thông đại học
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt, đáp ứng nhu cầu cảu thị trường và nghiên cứu khoa học tính thực tiễn cao. Bằng việc khơi dậy, khuyến khích sang tạo, tôn trọng và đề cao ý kiến cá nhân, cùng phối hợp, chia sẻ giúp đỡ nhau nên đang dần đưa ra những cử nhân, kĩ sư trình độ cao đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi ra trường.
  Trường hiện đang Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cao đẳng với sứ mệnh cung cấp và đào tạo nhiều đội ngũ lực lượng lao động chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về các công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Đáp ứng ngay yêu cầu của thị trường lao động trong nước và ngoài nước(không cần qua đào tạo lại).
  Giờ đây khi mà thông tư 55 đã được nới lỏng, cởi bỏ một phần nên các trường CĐ-ĐH trong cả nước đã dễ thở hơn, chủ động hơn trong việc tuyển sinh cho mình. Các bạn sinh viên sau khi hoàn thành khóa học TCCN-CĐ đã có thể liên thông thẳng lên CĐ-ĐH chính quy mà không cần đợi sau 36 tháng hay thi chung kì thi CĐ-ĐH nữa. Cơ hội giờ đây rộng mở hơn bao giờ hết.
  Sư phạm mầm non liệu còn tương lai?
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. những năm gần đây đang dần trở lên “hot” hơn bao giờ hết. Bởi hay giờ đây đời sống người dân đã được nâng cao rõ rệt từ nông thôn tới thành thị. Lực lượng người lao động trẻ chủ yếu là nhân viên, công nhân nên nhu cầu về trông giữ trẻ em ngày một tăng. Cũng chính vì vậy mà các cơ sở, trung tâm mầm non tư nhân lẫn nhà nước mọc lên như nấm tại các địa phương, thành phố. Tạo ra một nguồn nhu cầu nhân lực cho ngành mầm non đang lớn hơn bao giờ hết. Tốt nghiệp xong, bạn có thể trực tiếp làm việc tại địa phương, hoặc các trung tâm mầm non tại các thị trấn, thành phố. Hay cũng có thể liên thông lên đại học ngay để trau dồi thêm kiến thức, các kĩ năng cần trang bị để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !