Các trường đại học Thụy Sỹ uy tín và danh giá nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Các trường đại học Thụy Sỹ uy tín và danh giá nhất

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi Le_Ngat, 15/3/16.

 1. Le_Ngat

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/9/15
  Bài viết: 71
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn Lan Anh (Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) có gửi câu hỏi đến Công ty tư vấn Du học Tân Việt như sau: “Hiện tại, em đang học lớp 12, chỉ vài tháng nữa là em ra trường. Gia đình em có mong muốn cho em đi du học tại Thụy Sỹ. Em gửi câu hỏi này đến Tân Việt, rất mong được cung cấp thông tin về các trường đại học Thụy Sỹ uy tín, danh giá nhất để em được học trong môi trường chất lượng tốt nhất”.
  Bạn Phan Đăng Dương (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) có hỏi: “Em muốn được Tân Việt cung cấp thêm thông tin về hệ thống trường đại học Thụy Sỹ chất lượng nhất, nơi sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất”.
  Tân Việt xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của các bạn như sau:
  Thụy Sỹ là quốc gia có nền giáo dục phát triển, nơi du học sinh sẽ được học tập và nghiên cứu trong môi trường tốt nhất. Trong đó, các trường đại học Thụy Sỹ uy tín, danh giá nhất luôn là cơ hội tốt nhất để các bạn du học sinh có thể theo học các khóa học từ cao đẳng, đại học, thạc sỹ đến tiến sỹ.
  Hệ thống trường đại học Thụy Sỹ đa dạng, phong phú với hàng trăm chuyên ngành khác nhau để sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên, trong hệ thống các trường đại học Thụy Sỹ nổi bật nhất là 2 trường Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ và Trường Bách khoa Liên bang Lausanne (EPFL). Đây là 2 trường nằm trong danh sách 20 trường đại học tốt nhất thế giới (theo bảng xếp hạng World University Rankings Quacquarelli Symonds).
  Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sỹ ETH Zurich đang được xếp hạng thứ 12 trên toàn thế giới, và thuộc tốp đầu các trường đại học tại châu Âu. Trong Bảng xếp hạng đại học thế giới QS 2014/15 theo chuyên ngành học, ETH Zurich hiện đang xếp thứ ba trên thế giới về các môn kỹ thuật và công nghệ, và xếp thứ tư cho các môn khoa học tự nhiên.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, trong hệ thống trường đại học Thụy Sỹ còn có rất nhiều trường thuộc tốp chất lượng, uy tín bậc nhất thế giới và châu Âu hiện nay. So với tổng dân số là 8 triệu dân, hệ thống trường đại học Thụy Sỹ đạt chất lượng như vậy cho thấy giá trị uy tín của nền giáo dục này. Một số trường tiêu biểu như:
  - Trường đào tạo Quản lý Nhà hàng Khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ - BHMS (Business & Hotel Management School). Đây còn là một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sĩ và Châu Âu lọt vào top 17 trường giảng dạy ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất thế giới.
  - Trường IHTTI (International Hotel and Tourism Training Institute) với hơn 28 năm, nghiên cứu, đào tạo khách sạn chuyên nghiệp của Thụy Sĩ và sử dụng nhận thức đa văn hóa làm nền tảng của giáo dục đẳng cấp trên thế giới được. IHTTI kết hợp giữa khả năng lãnh đạo và kỹ năng cá nhân, do đó, sinh viên tốt nghiệp từ IHTTI đạt một trình độ cao để trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực mà họ lựa chọn.
  - Trường Swiss Hotel Management School (SHMS) là trường Đại học Quản trị Du lịch Khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ. Trường là thành viên của Hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sĩ – ASEH và là thành viên lớn nhất trong 4 trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ – SEG. Sinh viên tốt nghiệp tại SHMS có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải... và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến marketing, quản trị nhân sự...
  Các bạn học sinh/ sinh viên, các vị phu huynh có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các trường đại học Thụy Sỹ chất lượng, uy tín để cho con em đi du học vui lòng đến với Công ty tư vấn du học Tân Việt để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng uy tín của thương hiệu, đội ngũ nhân lực giải, tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, đến với Tân Việt, chắc chắn khách hàng sẽ nhận lại nhiều giá trị hài lòng nhất.
  Công ty Tư vấn du học Tân Việt
  Số 22/ ngõ 1 - cổng ĐH Hà Nội, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.
  Tel: 04 35 64 32 95/ Hotline: 0904 175 762
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)