các vấn đề độn cằm có ảnh hưởng gì không | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

các vấn đề độn cằm có ảnh hưởng gì không

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 27/8/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong khi Botox là loại thuốc đầu tiên sử dụng chất độc botulinum, sản phẩm mới bao gồm Dysport, Myobloc độn cằm có vĩnh viễn không và Xeomin. Mỗi sản phẩm là một chút khác nhau, đặc biệt là khi nói đến liều lượng đơn vị, vì vậy họ không được hoán đổi.

  Các báo cáo cho rằng việc kết hợp thuốc đau nửa đầu gọi triptans với thuốc chống trầm cảm nào đó - bao gồm cả các chất ức chế serotonin có chọn lọc tái hấp thu (SSRIs) và serotonin và chất ức chế tái hấp thu norepinephrine (SNRIs) - có thể làm tăng nguy cơ của một tình trạng nghiêm trọng được gọi là hội chứng serotonin.

  Hội chứng serotonin xảy ra khi cơ thể của bạn có quá nhiều serotonin, mà là một chất hóa học được tìm thấy trong hệ thống thần kinh của bạn. Triptans, SSRIs và SNRIs tự nhiên làm tăng nồng độ serotonin. Khi các loại thuốc này được lấy nhau, nó gây ra mức độ cao hơn nhiều của serotonin trong hệ thống của bạn hơn bạn muốn kinh nghiệm nếu bạn chỉ được tham gia một trong những loại thuốc này. May mắn thay, hội chứng serotonin dường như là hiếm ở những người đang dùng triptans và thuốc chống trầm cảm.

  Các dấu hiệu và triệu chứng của hội chứng serotonin xảy ra trong phút đến vài giờ và có thể bao gồm:

  Buồn nôn, nôn mửa và tiêu chảy

  Cơn sốt

  Nếu bạn gặp các dấu hiệu hoặc triệu chứng của hội chứng serotonin, tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức. Nếu không điều trị, hội chứng serotonin có thể gây tử vong.

  Cũng có thể có một nguy cơ tương tác giữa các thuốc chống trầm cảm khác và các thuốc đau nửa đầu. Thuốc chống trầm cảm được gọi là chất ức chế monoamine oxidase (MAOIs) có thể gây ra sự gia tăng mức độ triptans trong máu và làm chậm sự phân hủy của serotonin.

  Nếu bạn đang uống thuốc đau nửa đầu và thuốc chống trầm cảm, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn, đặc biệt nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi trong sức khỏe của bạn. Không dừng lại hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ của các loại thuốc trên của riêng bạn.

  Bác sĩ của tôi quy định một thuốc chống trầm cảm cho chứng đau nửa đầu của tôi. Đây có phải là một điều trị đau nửa đầu thích hợp? Tôi không có trầm cảm.

  Câu trả lời từ Jerry W. Swanson, MD

  Một số thuốc chống trầm cảm có thể giúp làm giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của một số loại đau đầu, bao gồm cả chứng đau nửa đầu. Bạn không cần phải được chán nản để được hưởng lợi từ các loại thuốc này.

  Thuốc chống trầm cảm ba vòng, như amitriptyline, đang làm việc có hiệu quả nhất và có lẽ do ảnh hưởng đến mức độ serotonin và các hóa chất khác trong não của bạn. Có rất ít bằng chứng cho thấy các lớp khác độn cằm có đau không của thuốc chống trầm cảm, chẳng hạn như các chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI) và serotonin và chất ức chế tái hấp thu norepinephrine (SNRIs), có hiệu quả để phòng ngừa chứng đau nửa đầu.

  Tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm khác nhau từ một loại thuốc khác và từ người này sang người khác. Các tác dụng phụ có thể bao gồm tăng cân, mệt mỏi, táo bón và khô miệng. Tác dụng phụ như vậy có thể làm cho nó khó khăn để gắn bó với điều trị.

  Nếu thuốc không có vẻ như được làm việc hoặc đang gây ra những tác dụng phụ khó chịu, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Đừng ngưng dùng thuốc quy định mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn đầu tiên.

  Đau nửa đầu có hào quang là một chứng đau nửa đầu đó là trước hoặc kèm theo các dấu hiệu cảnh báo giác hay triệu chứng, chẳng hạn như ánh chớp, điểm mù, hoặc ngứa ran ở tay hoặc khuôn mặt của bạn.

  Đau nửa đầu với hào quang thường được xử lý theo cách tương tự như chứng đau nửa đầu mà không có aura. Và các thuốc tương tự và các biện pháp tự chăm sóc giúp ngăn ngừa chứng đau nửa đầu cũng có thể được sử dụng để ngăn ngừa chứng đau nửa đầu có aura.

  Có thể có một liên kết. Buồn nôn và ói mửa là phổ biến với các cuộc tấn công đau nửa đầu. Và ở trẻ nhỏ, những cơn tái phát nôn (ói mửa theo chu kỳ), đau bụng (migraine bụng) hoặc chóng mặt (lành tính kịch phát chóng mặt) - gọi tắt là thời thơ ấu của hội chứng kỳ - cũng liên quan với chứng đau nửa đầu.


  Mặc dù hội chứng kỳ thơ ấu thường không kèm theo đau đầu migraine, họ đang xem là một dạng của chứng đau nửa đầu. Trong nhiều trường hợp, tuổi thơ của hội chứng kỳ phát triển thành chứng đau nửa đầu nhiều hơn, điển hình sau này trong cuộc sống.


  Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thường xuyên gặp các triệu chứng tiêu hóa - như trào ngược, tiêu chảy, táo bón và buồn nôn - có một tỷ lệ cao hơn của đau đầu so với những người không.


  Những nghiên cứu cho thấy rằng những người bị đau đầu thường xuyên có thể được dễ mắc phải các vấn đề độn cằm có ảnh hưởng gì không tiêu hóa. Điều kiện tiêu hóa, chẳng hạn như hội chứng ruột kích thích và bệnh celiac, cũng có thể liên quan đến chứng đau nửa đầu. Tuy nhiên, cần nghiên cứu thêm để hiểu những kết nối này.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !