Các vị trí nốt ruồi cực kì may mắn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các vị trí nốt ruồi cực kì may mắn

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 20/5/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Giả dụ bạn sở hữu những vị trí nốt ruồi này thì bạn thật may mắn, bởi theo các người chuyên bói nốt ruồi thì các nốt ruồi nằm ở trên mặt hay trên cơ thể con người đều sở hữu ý nghĩa riêng của nó cả và việc xem bói để nhận mặt những nốt ruồi này là hung hay cát là điều quan trọng.
  Nốt ruồi sát miệng
  Các người mang nốt ruồi ở gần miệng cho thấy phúc lộc từ chồng và nhà chồng mà họ được hưởng là rất lớn. vì vậy mà cuộc sống luôn hôn nhân hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, khả năng giàu sang này sẽ thay đổi phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi này so sở hữu miệng.
  Ví như nó càng sắp miệng thì bạn càng được lợi phúc của nhà chồng bấy nhiêu hay nhắc bí quyết khác thì vận may càng phổ quát và trái lại. Các người sở hữu nốt ruồi mọc tại vị trí này sẽ không hề lo lắng chuyện ăn mặc.
  Nốt ruồi mọc trong lông mày
  Đây cũng là một vị trí hết sức may mắn, ko phú thì quý, là con trai thì tiện dụng sở hữu được quyền lực, con gái thì vượng cu li ích tử. Nốt ruồi ví như mọc trên chân mày trái là khôn xiết cát lợi. giả dụ tướng nốt ruồi trơn tru bóng rõ nét lại càng phú quý.
  Nếu trong chân mày sở hữu nốt ruồi ẩn thì luôn được xem là diễn đạt của trí tuệ. Riêng nốt ruồi bên lông mày trái chủ tài, là tướng phú quý. các nữ giới mang nốt ruồi này, ắt với tướng vượng phu, với thể giúp đỡ đắc lực sự nghiệp và nguồn vốn của chồng.
  Nốt ruồi trên mũi
  Người sở hữu nốt ruồi trên mũi thường là người tích lũy được phổ thông tài sản trong nhà. đặc thù là người mang nốt ruồi sáng sắc, ắt các con phố sự nghiệp sẽ vinh hiển.
  Cánh mũi trong nhân tướng học được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, tương đương sở hữu kim khố bảo hiểm, do vậy, người phụ nữ mang nốt ruồi này ắt mang khả năng giữ tiền, cả đời phú quý, cơm no áo ấm. đặc thù, một người vợ có tướng nốt ruồi này ắt sẽ giúp cửa nhà đầm ấm, gia đình phát đạt.
  Nốt ruồi trên tai
  Theo quan niệm trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi càng tắt hơi càng được xem là tướng phú quý. Đối với nốt ruồi trên tai, đa số được xem là nốt ruồi thấp. Nốt ruồi trên tai dù ở bất kỳ vị trí nào, đều ko ảnh hưởng quá nhiều đến sự may mắn của chủ nhân.
  Nó là tín hiệu cho thấy bạn là người thông minh và mang duyên trong buôn bán. Người mang nốt ruồi ở dái tai là người sáng tạo, hiếu thuận có bố mẹ. có nữ giới, nốt ruồi mọc trên tai phải phải chăng hơn so sở hữu trên tai trái.
  ai với nốt ruồi trên tai phải ắt sở hữu vận bang phu, tức với khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ như vậy ắt sẽ vinh hiển với đời.
  Nốt ruồi trên cằm
  Cằm là vị trí tài phúc theo nhân tướng học. bộ phận này cũng được gọi là địa những, thường được xem là tín hiệu biểu đạt cho nhà cửa ruộng vườn. Trên cằm trái sở hữu nốt ruồi là chủ về tài phú, chứng tỏ người có nốt ruồi này sẽ thừa hưởng vinh hoa phú quý trọn đời.
  các nữ giới với nốt ruồi mọc trên cằm trái là người mang nhiều bất động sản, sở hữu thể là cơ nghiệp do tổ sư để lại.
  Nốt ruồi trên má
  nếu như bạn mang 1 nốt ruồi bên má phải, nó mang ý nghĩa rằng bạn sẽ có 1 cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. thường ngày những người này rất biết nhường chồng con và biết phương pháp chiều chồng.
  Họ chấp thuận với cuộc sống mà mình đang mang, bởi vậy mà hoàn toàn viên mãn trong cuộc sống hôn nhân. Họ cũng không trông đợi quá nhiều vào các điềm may mắn trong cuộc sống, vì bình thường họ ko tin rộng rãi lắm vào các điều may rủi chậm tiến độ.
  Nốt ruồi nơi hốc mắt
  Nốt ruồi ở hốc mắt còn gọi là nốt ruồi lệ mô tả cho các cảm xúc đau buồn tới thường xuyên. sở hữu người phụ nữ, họ luôn phải đối diện có xúc cảm bít tất tay xảy ra trong các mối quan hệ có con chiếc và các người khác.
  Trong công việc, họ cũng không tìm được sự đồng thuận trong khoảng những đồng nghiệp hay cấp trên. Người mang nốt ruồi này rất dễ rơi lệ vì những trắc trở thuộc tình cảm riêng tây hoặc chỉ vì các cảnh huống thương cảm bên ngoài.
  Nốt ruồi ở bọng mắt
  Theo nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, giả dụ đàn bà mang nốt ruồi ở bọng mắt thì cũng thường mang nốt ruồi ở vùng ngực. Kiểu phụ nữ này thường rất chịu thương chịu khó, hay lam hay làm cho, chịu được gian khổ.
  Họ không chịu ngồi yên 1 chỗ lúc tiếp giáp với còn ngổn ngang bao nhiêu việc. Họ thường làm cho chủ gia đình và đảm nhiệm công việc như một người chồng. không những thế, đôi khi họ lo lắng, cảm thấy mọi thứ bất ổn.
  Theo những nhà nhân tướng học thì khi xem nốt ruồi trên mặt đàn ông, thường là các nốt ruồi rẻ, giả dụ không tác động quá phổ quát tới thẩm mỹ thì bạn không nên xóa đi. Hoặc hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín đển tránh những ảnh hưởng đến nhan sắc của bạn.
  không những thế, bạn nam hay nữ đều với thể thao khảo việc xem nốt ruồi trên cơ thể tại đây để xem xác thực vị trí nốt ruồi cũng như nốt ruồi nay là hung hay cát.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !