Các yếu tố giúp làm răng giả gắn chặt vĩnh viễn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các yếu tố giúp làm răng giả gắn chặt vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thuy.jolo, 17/9/15.

 1. thuy.jolo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/1/15
  Bài viết: 155
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong cuộc sống, vì vô tình hay do một lý do nào đó mà bạn có thể bị khiếm khuyết hàm răng, bị mất răng,… và lúc này bạn cần trồng răng giả để phục hồi lại hàm răng như ý muốn. Để giữ cho răng giả gắn chặt trên cung hàm thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để có thể đảm bảo được. Những yếu tố này bạn nên biết từ trước khi trồng răng để răng giả có thể gắn chặt vĩnh viễn trên cung hàm cố định.

  I. Sử dụng đúng phương pháp phục hình.

  [​IMG]

  Đây là điều kiện đầu tiên đảm bảo cho bạn có được ca phục hình có thể bảo tồn và duy trì được trong khoảng thời gian dài. Theo kinh nghiệm của các bác sỹ chuyên khoa, với mỗi vấn đề cụ thể của răng, luôn có phương pháp điều trị riêng và phải phù hợp với đặc điểm từng người, không áp dụng kiểu đại trà cho nhiều người.
  Nếu là mất toàn bộ răng thì cần trồng răng Implant, nếu răng chỉ bị mẻ nhẹ thì chỉ cần trám hoặc bọc chụp lại mà không cần nhổ răng. Răng sau điều trị bệnh lý nếu có thể bảo tồn cũng nên bảo tồn và bọc chụp lại để bảo vệ. Cách điều trị đúng sẽ giúp răng mới được phục hồi vững chắc hơn trên cung hàm.

  II. Lựa chọn đúng công nghệ hiện đại.

  Sau khi dã xác định được đúng phương pháp điều trị bạn cần thiết phải tìm được kỹ thuật có thể thực hiện được tố nhất phương pháp kể trên để có được hiệu quả phục hồi răng như ý, làm cho răng gắn chặt được dài lâu.

  Với việc làm răng giả, có 3 công nghệ bạn có thể lựa chọn tùy theo phương pháp điều trị đã được xác định.
  Nếu bạn được bác sỹ tư vấn làm chụp răng thì nên tính đến công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. 3 ưu điểm của công nghệ này xứng đáng để bạn lựa chọn:

  Công nghệ phục hình răng hoàn hảo: Do được lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D, thiết bị mài răng tự động, linh hoạt cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật.

  - Công nghệ an toàn – thẩm mỹ – duy trì vĩnh viễn, bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời.

  - So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.

  Nếu bạn bị mất răng hoàn toàn hoặc gãy tới sát chân và được chỉ định cách trồng răng Implant thì nên sử dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S. Đây là công nghệ ưu việt nhất trong phục hồi răng thẩm mỹ với 4 ưu điểm vươt trội sau đây.

  [​IMG]

  - Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm nên có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

  - Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền. Răng cấy ghép bởi công nghệ implant 4S chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền cao hơn răng thật, có thể ăn nhai tốt.

  - Công nghệ Ghép răng Implant 4S cho khả năng rút ngắn thời gian tới 3 – 4 tuần.

  - Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant 4S rất vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

  Yếu tố cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng giúp duy trì tuổi thọ của răng giả nằm trong chính cách bạn chăm sóc nó hàng ngày và cách bạn ăn uống ra sao. Đó là những yếu tố giúp làm răng giả gắn chặt hơn trên cung hàm và theo bạn dài lâu nhất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !