Các yếu tố quyết định thứ hạng của 1 trang web | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Các yếu tố quyết định thứ hạng của 1 trang web

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Angelanguyen, 17/5/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [ webgiadinh ] - Có thể được chia cho bên ngoài và các nhân tố xếp hạng các nhân tố nội bộ (gọi là Internal ranking factors và tạm dịch là Xếp hạng các yếu tố nội bộ) trong website.

  1. Số lượng văn bản trên một trang

  Một trang bao gồm một vài câu ít có khả năng hơn để có được thương hiệu hàng đầu của một phương tiện độ danh sách. dụng cụ cỡ ưu tiên cho các trang web có nội dung thông tin rất cao. Nói chung, bạn nên cố kỉnh để nâng cao văn bản nội dung của trang web của bạn trong những quan hoài của SEO. Những trang kích tấc tối ưu là từ 500-3000 (hoặc năm 2000 đến 20000 ký tự).

  phương tiện cữ tầm nhìn như là tăng số lượng trang văn bản tăng lên do sự gia tăng khả năng không thường xuyên và tình cờ gây ra các truy tìm độ nó sẽ được liệt kê. nhân tố này thỉnh thoảng kết quả trong một số lượng lớn khách truy cập.

  2. Số lượng các từ khóa trên một trang

  Từ khoá phải được dùng ít nhất ba đến bốn lần trong các trang văn bản. Các giới hạn trên toàn phụ thuộc vào kích tấc trang - trang web lớn hơn, càng có nhiều từ khóa có thể được thực hành. mực tàu khóa (phối hợp từ bao gồm một số từ khóa) là một giá trị biệt lập đề cập đến. SEO tốt nhất là kết quả quan sát khi một mực tàu khóa được sử dụng nhiều lần trong văn bản với quờ các từ khóa trong các ngữ được sắp xếp trong cùng một trật tự xác thực. Ngoài ra, quơ các từ trong mực tàu nên được sử dụng riêng rẽ nhiều lần trong các văn bản còn lại. Cũng cần có một số sự khác biệt trong số các mục cho mỗi lần lặp đi lặp lại của các từ.

  [​IMG]

  3. Vị trí của từ khóa trên một trang

  Một nguyên tắc SEO cho các chuyên gia quảng bá website - một điểm gần một từ khóa hay thứ khóa là đầu của một tài liệu, các chi tiết đáng kể cho nó trở nên công cụ cữ.

  - Văn bản định dạng và SEO: công cụ tìm kiếm trả tiền đặc biệt quan tâm đến trang văn bản được đánh dấu hay được định dạng đặc biệt. Chúng tôi khuyên bạn nên:

  sử dụng các từ khóa trong tiêu đề: Đề mục văn bản được nêu bật với thẻ Heading HTML. Các thẻ H1 và H2 thẻ đang có hiệu quả nhất. bây giờ, việc sử dụng CSS cho phép bạn sự xuất hiện của văn bản nêu bật với các thẻ. Điều này có nghĩa là các thẻ Heading được sử dụng ít hơn hiện tại, nhưng vẫn còn rất quan yếu trong quá trình SEO.

  - Đánh dấu các từ khóa với phông chữ đậm: Không nổi bật trong tất thảy văn bản. Chỉ cần đánh từ khóa mỗi hai hoặc ba lần trên trang web. sử dụng thẻ Strong từ khóa cho nổi trội thay vì những chi tiết truyền thống với thẻ B in đậm từ khóa.

  - Tiêu đề từ khóa: Đây là một trong những thẻ quan trọng nhất cho dụng cụ tầng. Hãy sử dụng điều này trong thực tiễn công việc của bạn seo. Từ khoá phải được sử dụng trong tiêu đề từ khóa. Các liên kết đến trang web của bạn có tức thị thường ngày được hiển thị trong kết quả dạo sẽ chứa các văn bản thu được từ các từ khóa tiêu đề.

  thường nhật, các từ khóa tiêu đề văn bản trước tiên là thông báo về trang web của bạn mà người dùng thấy. Đây là lý do vì sao nó không nên chỉ có chứa từ khóa, nhưng cũng có thể cung cấp thông tin và quyến rũ. Bạn muốn tầng để được cám dỗ để được kê của bạn bấm vào liên kết và điều hướng đến trang web của bạn. bình thường, 50-80 ký tự từ các từ khóa tiêu đề được hiển thị trong kết quả khoảng và bởi thế bạn nên giới hạn kích tấc của tiêu đề này dài.


  --------------------------------------------------------------------------
  Nguồn: Bán thanh lý dàn net
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !