Cách cắt bao quy đầu như thế nào? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cách cắt bao quy đầu như thế nào?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi akakavn, 30/9/15.

 1. akakavn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/1/15
  Bài viết: 212
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Cách cắt bao quy đầu ở các cơ sở y tế thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ. Nhưng đây là cuộc tiểu phẫu ở vùng nhảy cảm nên và liên quan đến tính thẩm mỹ nên việc cắt bao quy đầu được nhiều nam giới quan tâm cũng như khi tiến hành thủ thuật này cần phải thực hiện ở những cơ sở chuyên khoa uy tín. Ở nam giới đã đến tuổi trưởng thành, nhưng có bao da quá dài, quá ngắn hoặc nghẹt bao quy đầu thì hầu như đều phải cắt. Vậy cách cắt bao quy đầu như thế nào? và nên cắt ở đâu? là một trong những câu hỏi được nhiều anh chàng quan tâm. Để giảm bớt nỗi lo lắng của đấng mày râu, các bác sỹ chuyên khoa ở Phòng khám Đa Khoa Khương Trung xin chia sẻ một số vấn đề về cắt bao quy đầu ở nam giới.

  Da quy đầu là phần da bọc phía ngoài quy đầu của dương vật. Chúng có vai trò rất lớn đó là tăng cảm giác khoái cảm trong quan hệ tình dục và bảo vệ khỏi các tác nhân gây ảnh hưởng đến quy đầu.
  Cách cắt bao quy đầu – Những điều cần chuẩn bị trước khi tiến hành thủ thuật.

  cách cắt bao quy đầu như thế nào

  Cắt bao quy đầu nếu chủ quan sẽ gây nhiều hậu quả xấu đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng sinh dục của dương vật

  Nhiều nam giới sau khi thăm khám và được chỉ định phải cắt lớp da bao quy đầu ở phần dương vật thì rất lo lắng.Họ thắc mắc rằng cắt bao quy đầu có đau không. Lo sợ khi làm thủ thuật sẽ ảnh hưởng đến tính mạng hay ảnh hưởng đến chức năng tình dục sau này. Nhưng, các quý ông hoàn toàn có thể yên tâm bởi cắt bao da đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu. Mục đích chính của thủ thuật đó là cắt bỏ đi lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn và để loại bỏ hết các tác nhân gây viêm nhiễm ở dương vật.

  Trước khi làm thủ thuật, nam giới sẽ có thời gian để chuẩn bị về mặt tâm lý cũng như sinh lý.

  Trước hết, những nếu được chỉ định cắt bao quy đầu, trước khi tiến hành thủ thuật bệnh nhân sẽ được làm xét nghiệm để xác định tình trạng sức khỏe như thế nào, có bị viêm nhiễm gì không, nếu bị viêm nhiễm sẽ được điều trị viêm nhiễm trước sau đó mới tiền hành.

  Trước khi tiến hành thủ thuật bệnh nhân cần chuẩn bị tâm lý. Cần có tâm lý thoải mái, đây được xem như là một cuộc tiểu phẫu làm đẹp “cậu nhỏ” nên nam giới hoàn toàn yên tâm. Và người bệnh cũng cần phải tìm hiểu cách cắt bao quy đầu như thế nào để chuẩn bị những thứ cần thiết trước tiểu phẫu.

  Trước khi làm thủ thuật, bệnh nhân cần vệ sinh sạch sẽ quy đầu, trước khoảng 2 đến 3 ngày làm tiểu phẫu, bệnh nhân cần rửa dương vật bằng nước ấm, chú ý khi rửa cần lộn bao quy đầu rửa hết các chất cặn bã ở quy đầu. Rửa xong phải lộn bao da quy đầu lại tránh bị nghẹt bao quy đầu.
  Cách cắt bao quy đầu- Quy trình thực hiện.

  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hết bao nhiêu tiền?
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. phải làm sao
  Thủ thuật cần phải được thực hiện ở các cơ sở chuyên khoa uy tín.

  Quy trình thực hiện thủ thuật sẽ được tóm tắt như sau:

  + Bước 1: là bệnh nhân sẽ được tiến hành khử trùng, làm sạch

  + Bước 2: các bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách phần da quy đầu, các bác sỹ sẽ lấy kìm nới rộng bao quy đầu.

  + Bước 3: Tiến hành cắt lại miệng bao quy đầu.

  + Bước 4: Dùng kéo men theo kim có đầu dò để cắt rời mặt trong và ngoài bao quy đầu

  + Bước 4: Sau khi cắt lại miệng bao quy đầu thì các y bác sĩ tiến hành cắt rời mặt trước bao quy đầu.

  + Bước 5: tiến hành kéo cho da bao quy đầu bằng nhau và cắt giống nhau

  + Bước 6: Trong quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ có máu nên lúc này các bác sĩ tiến hành cầm máu để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

  +Bước 7: Khâu lại vết thương.

  Dùng chỉ phẫu thuật để khâu qua các phía trong ngoài trái phải ở chỗ cắt, không khâu quá chặt vì sẽ làm hoại tử, chỉ không được cắt quá ngắn và nên khâu sát chỗ vết cắt.

  + Bước 8: Dùng gạc quấn quanh vết cắt sau đó dùng phần chỉ thừa lúc nãy khâu cố định rồi buộc chặt bằng nhiều lớp gạc.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !