cách chế biến yến sào tẩm bổ cho sức khỏe tốt con người mới ốm dậy | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

cách chế biến yến sào tẩm bổ cho sức khỏe tốt con người mới ốm dậy

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi ntthu.831, 16/8/19.

  1. ntthu.831

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 9/8/16
    Bài viết: 284
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    cách chế biến yến sào tẩm bổ cho sức khỏe tốt con người mới ốm dậy


    3 món ăn rất ngon cho con người ốm chế biến trong khoảng tổ yến sào có tác dụng bồi bổ cao, làm cường tráng, bền bỉ, tăng cường tiêu hóa, giúp an thần, gây ngủ, cầm máu, chữa được mắc bệnh ho, thổ huyết, kiết lỵ. Chổ này là vị thuốc bổ rất khả quan cho người ốm yếu, người già, sản phụ băng huyết, con nít suy dinh dưỡng
    cách thức chế biến yến sào:
    giả dụ có hột sen tươi thì chỉ cần lột vỏ cứng, vỏ lụa, sử dụng một cây tăm xuyên bỏ tim bên trong hột sen, khiến cho tới đâu thả ngâm phía trong thau linh chi nước sạch tới đấy.
    ví như là hột sen khô ngâm phía trong nươc linh chi nóng khoảng một 2 giờ rồi mới mở lửa lên nấu nhỏ lửa cho tới lúc vừa mềm là vớt ra.
    trục đường phèn tán nhỏ. Cân lưu ý giả dụ tuyến phố không sạch phải nhúng nhanh chóng qua nươc linh chi sôi. Gừng non gọt vỏ, cắt lát, tùy thích.
    Chia vào mỗi chén 2/3 muỗng súp yến đã chế biến cho nở mềm, 10 hoặc 12 hột sen, ½ muỗng súp tuyến đường phèn hoặc hơn chút đỉnh, một lát gừng (tùy thích), hấp phương pháp thủy khoảng 20 phút hay cho đến lúc hột sen mềm hoàn toàn, tuyến đường tan hết. Khi lấy ra, cho thêm chút nước ấm ví như muốn chè đậm lạt.
    Gừng lát mỏng khô và tuyến đường phèn là các phụ gia thường tất nhiên hộp yến của nhà sản xuất với mục đích để con người dùng nấu món chè.
    [​IMG]

    Lưu ý:
    Dù món mặn hay ngọt sau khi đã chế biến, lúc ăn hãy ngậm vài sợi yến bên trong vài phút sẽ trông thấy vị ngọt mát rất ngon, khác với khi vừa sơ chế, hoàn toàn không giống như vị ngọt mát của rau câu (rong biển) vì hiện tại là loại nguyên liệu chính cộng với 1 số phụ gia khác mà người ta hay sử dụng để làm giả yến.
    Cũng với giải pháp tương tự, có thể nấu món chè yến ninh táo tàu, đậu xanh hay chè yến thập cẩm.
    Theo những đầu bếp có thương hiệu nấu các món ăn trong khoảng yến sào khánh hòa thì mỗi tuần ăn ba bát chè yến là vừa, hiệu quả nhất là ăn trước khi đi ngủ.
    đặc trưng đối với sản phụ, người già, con người bị hư nhược cơ thể hay mới ốm dậy, ăn 1 bát chè yến sẽ giúp thân thể sảng khoái, thèm ăn, chống mỏi mệt.

    nên lưu ý lúc dùng YẾN SÀO
    Yến sào, từ xưa tới nay vẫn được coi là món ăn bổ dưỡng và quý giá rẻ. Tuy nhiên phía trong thời kỳ chế biến, rất có thể bạn đã vô tình làm cho mất đi 1 số chất, hoặc sử dụng không phù hợp bí quyết, làm thân thể chúng ta ko thu nhận được tối đa tinh chất từ yến. Do đó, chúng tôi xin chỉ ra những cân lưu ý lúc dùng yến sào như sau :

    nên các phương pháp SẠCH TỔ YẾN
    lúc khiến sạch lông yến, ko lưu ý ngâm tổ yến vào nươc linh chi nóng, vì uống nước linh chi hot sẽ khiến tan yến và làm mất một số chất.
    ko lưu ý sử dụng bất cứ chất gì để gột rửa tổ yến, ngoài nước uống cao cấp sạch. Đa dạng người dùng rượu, dầu ăn…để gột rửa. Điều này ko nhu yếu, và cũng làm cho yến mất chất, hay mất mùi vị. Chỉ cần nước uống linh chi là có thể làm cho sạch yến.
    thời gian ngâm tổ yến không lưu ý quá lâu, ( chừng dưới 4 tiếng). Lúc thấy yến tơi ra là được

    nên khi gọi QUẢN TỔ YẾN
    nếu như không nấu yến ngay sau khi khiến cho sạch, nên vắt khô yến rồi cho vào tủ lạnh, ngăn mát. Thời kì lưu tổ yến khoảng 1 tuần, giả dụ muốn lưu lâu hơn, cân lưu ý bật quạt thổi cho yến thật khô,( giảm thiểu phơi nắng) rồi cất vào hộp kín, nơi khô ráo.
    Yến là thực phẩm bồi bổ, không hề là vị thuốc thần kỳ, lưu ý nếu như có yến, chúng ta hãy đem sử dụng, không nên đem đựng giữ trong khoảng năm này qua năm khác. Tuy tổ yến có thể lưu giữ phần nhiều năm nếu giữ khô ráo, nhưng ví như để quá lâu, có thể gây mất chất, biến chất. Không cần ăn yến bị nấm mốc…
    cân lưu ý lúc dùng YẾN SÀO
    lúc nào ăn yến cũng rất quan yếu, dù chưa có nghiên cứu, nhưng người ta vẫn cho rằng, khi ăn yến hữu hiệu nhất là buổi tối trước lúc đi ngủ. Vì buổi tối, lúc ngủ được khoảng một giờ thì nồng độ chất nội tiết tố lớn mạnh rất cao, khi đó ví như nhìu lắm vật liệu do thức ăn cung ứng sẽ khiến cơ thể tận dụng đẹp nhất để lớn mạnh.
    Ẳn yến thường xuyên mới có tác dụng tẩm bổ đẹp nhất. Nên lưu ý ăn hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn 1 lượng yến nhỏ hoán đổi vì đôi khi mới ăn một lượng yến to.
    bí quyết nấu yến hiệu quả nhất là chưng bí quyết thủy, sẽ giữ được các chất của tổ yến. Dù bạn có chế biến món chị, cũng nên chưng phương pháp thủy tổ yến riêng, rồi mới trộn vào những món là đẹp nhất.
    [​IMG]
    cân lưu ý ĐỐI TƯỢNG sử dụng YẾN SÀO
    người nào cần cẩn trọng khi sử dụng yến : cô mẹ mang thai dưới 3 tháng, em bé lọt lòng không nên sử dụng yến sào. Khi phục vụ những em bé, nên thử trong khoảng trong khoảng, vì có thể gây dị ứng cho bé. Ngoài ra, theo đông y người có thể trạng đàm thấp, béo mập, da mét, tay chân lạnh, cao huyết áp, thống phong, thường bị đầy bụng, đi tả, lạnh bụng… không cân lưu ý sử dụng yến sào
    khách hàng tham khảo thêm về sản phẩm tại hiện tại :https://twitter.com/nguynthu9/status/1162271113881124864
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)