Cách chống xuất tinh sớm cho các quý ông | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cách chống xuất tinh sớm cho các quý ông

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 20/4/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xuất tinh sớm nếu không phải do yếu sinh lý hoặc các bệnh khác trong cơ thể như tiểu đường, bệnh thận thì chủ yếu là do thao tác, tâm lý và kinh nghiệm chiến trường do đó rất dễ chữa trị, chỉ cần các bạn có gắng thực hiện theo những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dưới đây thì đảm bảo chẳng bao lâu bạn sẽ giảm nhận được sự khác biệt về thời gian ân ái.
  [​IMG]
  Học cách tập trung tới việc ân ái
  Nếu bạn trên kích thích não bộ của bạn với những suy nghĩ của tưởng tượng tình duc, làm thế nào tuyệt vời nó sẽ cảm nhận được khi bạn đang ở trong đó nóng am đạo, ẩm ướt và bạn đang không ngừng suy nghĩ về dương vat của bạn ... Tôi có thể đảm bảo bạn sẽ mất kiểm soát và xuất tinh sớm . Đây có thể là trong vài giây hoặc phút vào am đạo của bạn tình.
  Rối loạn cương dương và xuất tinh sớm thực sự là những vấn đề tương tự, nhưng ở hai đầu của quy mô kích thích. Nhiều người đàn ông trả lại từ một đầu của quy mô kích thích cho người khác mà không bao giờ cảm thấy "an toàn" - điều này làm cho những kinh nghiệm tình duc gây căng thẳng cho tất cả người tham gia.
  Loại bỏ sự lo lắng ra khỏi đầu
  Không ngừng lo lắng về hoạt động của dương vat của bạn tương đương với tâm trí của bạn trong dương vat của bạn - và nếu tâm bạn trong dương vat của bạn, một lần nữa bạn sẽ kích thích bộ não của bạn và là nguyên nhân hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra. Nếu cứ để chúng tiếp diễn hoài thì việc bạn phải áp dụng tới Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là khó tránh khỏi.
  Vấn đề thực sự ở đây là sự lo lắng liên tục được kích hoạt bởi vì bộ não của bạn không có một kế hoạch để làm theo, một chiến lược tình duc đầy đủ để kiểm soát mức độ hưng phấn của bạn trong màn dạo đầu và giao hợp.
  Bạn sẽ không thể giải quyết vấn đề lo lắng của bạn mà không hiểu thứ tự các cách chương trình tình duc của bạn cần phải làm việc. Đang có thể kiểm soát các chương trình tình duc và tình cảm trong não của bạn là tối quan trọng để khắc phục sự lo lắng của bạn cũng như các vấn đề xuất tinh sớm của bạn.
  Nhận thức về các hành vi tình duc của bản thân
  Điều này chỉ có thể đạt được với một chiến lược tình duc hoàn chỉnh bao gồm toàn bộ các hành vi tình duc. Tình duc không chỉ là về việc đưa dương vat của bạn và hy vọng cho là tốt nhất.
  Lý do tại sao rất nhiều người đàn ông đấu tranh để khắc phục vấn đề sớm của họ là bởi vì họ không có một kế hoạch hoàn chỉnh.
  Ví dụ, các bài tập trị xuất tinh sớm hiệu quả như Kegel là tuyệt vời cho việc tăng cường cơ bắp dương vat, nhưng ký hợp đồng tại thời điểm sai lầm thực sự sẽ gây xuất tinh sớm. Tưởng tượng tình duc mà hiện nay đang làm cho bạn mất kiểm soát khi sử dụng trong đúng cách trở thành một công cụ tuyệt vời cho việc giải quyết các vấn đề tình duc. Hiệu suất lo lắng là chỉ có bởi vì bạn không chắc chắn về cách thức tiến hành. Thường xuyên tập các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. này không chỉ giúp nâng cao khả năng giường chiếu mà sức khỏe, tinh thần cũng được cải thiện đáng kể.
  Với chiến lược đúng ở chỗ bạn có thể loại bỏ sự lo lắng, tự tin vào khả năng của mình để hoàn thành cả bạn và đối tác của bạn tình cảm cũng như tình duc và bạn sẽ có thể chọn thời gian khi bạn xuất tinh.
  Ngoài ra, đàn ông khi tới tuổi mãn dục nam thì khả năng tự nhiên cũng kém đi, lúc này bạn cần tập luyện, bổ sung thức ăn kết hợp với một số cách điều trị mãn dục nam hiệu quả để loại bỏ chúng, cải thiện ham muốn.
  Tóm lại, 3 phương pháp chữa trị xuất tinh sớm tốt nhất là dựa trên những kiến thức về làm thế nào để đồng bộ hóa tâm trí của bạn và dương vat của bạn cho phép bạn ở lại kiểm soát khi bạn xuất tinh nên quan hệ tình duc có thể trở nên thú vị thay vì căng thẳng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !