Cách chống xuất tinh sớm tại nhà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cách chống xuất tinh sớm tại nhà

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 7/4/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhằm giúp đỡ càng ông chồng tìm ra giải pháp và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., hôm nay mình xin chia sẻ một vài thủ thuật nhỏ giúp kéo dài thời gian ân ái, để chuyện chăn gối được mãn nguyện hơn trong mắt bạn tình của mình. Xuất tinh sớm và yếu sinh lý đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hàng ngày của các cặp vợ chồng, nếu không biết cách khắc phục rất dễ dấn đến những mâu thuẫn trong cuộc sống.
  [​IMG]
  Bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ
  Xuất tinh sớm là xuất tinh xảy ra quá sớm cho một người đàn ông và đối tác của mình để thưởng thức quan hệ tình duc. Có hai loại xuất tinh sớm: là bẩm sinh và thứ phát.
  Xuất tinh sớm bẩm sinh bắt đầu sớm, thường là khi bạn là một thiếu niên trải qua quan hệ tình duc đầu tiên. Đây là trường hợp khó khăn hơn để điều trị và thường có nguyên nhân tâm lý sâu sắc hơn. Một số thói quen xấu cũng có thể là nguyên nhân của hiện tượng xuất tinh sớm (như thủ dam xuất tinh càng nhanh càng tốt để tránh bị bắt).
  Xuất tinh sớm thứ phát sẽ xảy ra sau này trong cuộc sống và thường được kích hoạt bởi một trong hai tâm lý (căng thẳng hay các vấn đề quan hệ) hoặc nguyên nhân xuất tinh sớm thực thể (bệnh tiểu đường hoặc huyết áp cao).
  Cách chống xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả
  Có một loạt các cách trị xuất tinh sớm tại nhà như quan hệ tình duc thường xuyên, thủ dam một vài giờ trước khi quan hệ tình duc, hoặc có quan hệ tình duc với người phụ nữ trên đầu trang.
  Bao cao su dày: một bức tường dày hơn có thể làm giảm sự nhạy cảm của dương vat, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc. Dương vat trở nên chai lỳ hơn, kéo dài thời gian giúp thỏa mãn sự ân ái.
  Chiến lược hành vi: "bắt đầu từ cửa" và "kỹ thuật bóp" thường chứng minh có hiệu quả, nhưng không cung cấp một giải pháp lâu dài.
  Có thể mất một vài tháng với các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., đặc biệt là trường hợp bẩm sinh, những kỹ thuật và nhiều người đàn ông phải tiếp tục sử dụng chúng một cách vĩnh viễn.
  Tính trung bình, 50% đến 95% nam giới sử dụng các kỹ thuật tình duc quản lý để khắc phục xuất tinh sớm cuối cùng. Có một nguy cơ tái phát nếu có những thay đổi đáng kể trong cuộc sống tình dc của bạn (ví dụ như đối tác mới, sự kiện căng thẳng), đặc biệt là nếu bạn cảm thấy lo lắng. Nói chung, sớm hơn trong cuộc sống bạn tìm hiểu để làm chủ những kỹ thuật tốt hơn.
  Những người đàn ông là quá nhạy cảm, chứ không phải là quá lo lắng, có thể không được hưởng lợi từ những phương pháp hành vi vì họ phải chịu từ một nguyên nhân khác nhau xuất tinh sớm.
  Đối với những bệnh nhân này cần làm giảm độ nhạy cảm của họ là một giải pháp tốt hơn và cuối cùng là cải thiện kiểm soát xuất tinh. Trong khi họ có thể được thực hiện như là giải pháp lâu dài cho xuất tinh sớm, chúng không khắc phục nguyên nhân tiềm ẩn của xuất tinh sớm.
  Xuất tinh sớm chính là dấu hiệu tiềm ẩn của Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., nếu không sớm được điều trị có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường, mà trước tiên là hạnh phúc gia đình. Hãy cố gắng thực hiện chế độ ăn uống thật tốt, tập luyện thể dục thể thao đều đặn bạn nhé.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !