Cách chữa bệnh á sừng bằng đinh lăng và huyết dụ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cách chữa bệnh á sừng bằng đinh lăng và huyết dụ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhphuong95, 10/6/16.

 1. thanhphuong95

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/4/16
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. xảy ra khi các tế bào da được thay thế một cách nhanh chóng hơn so với bình thường. Hiện không biết chính xác lý do tại sao điều này xảy ra, nhưng nghiên cứu cho thấy nó gây ra bởi một vấn đề với hệ thống miễn dịch.
  cơ thể bạn sản sinh tế bào da mới ở lớp sâu nhất của da. Những tế bào da dần dần di chuyển lên qua các lớp của da cho đến khi chúng đạt đến mức ngoài cùng. Sau đó, họ chết và tróc ra. Toàn bộ quá trình này thường mất khoảng 3-4 tuần.
  Ở những người bị bệnh á sừng, quá trình này chỉ mất khoảng 3-7 ngày. Kết quả là, các tế bào không được hoàn toàn chín muồi xây dựng lên rất nhanh trên bề mặt của da, gây đỏ, bong tróc, các mảng da bị á sừng hay quạu phủ đầy vảy bạc.
  [​IMG]
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nguyên nhân gây bệnh á sừng

  Các vấn đề với hệ thống miễn dịch

  hệ thống miễn dịch của bạn là bảo vệ của cơ thể chống lại bệnh tật và nó giúp chống nhiễm trùng. Một trong những loại chính của tế bào được sử dụng bởi hệ thống miễn dịch được gọi là T-cell.
  T-tế bào bình thường đi qua cơ thể để phát hiện và chống xâm nhập mầm bệnh như vi khuẩn, nhưng ở những người bị bệnh á sừng họ bắt đầu tấn công các tế bào da khỏe mạnh bằng cách sai lầm. Điều này làm cho lớp sâu nhất của da để sản xuất các tế bào da mới nhanh hơn bình thường, do đó gây nên các hệ thống miễn dịch để sản xuất nhiều tế bào T.
  Nó không biết chính xác những gì gây ra vấn đề này với hệ thống miễn dịch, mặc dù một số gene và gây nên môi trường có thể đóng một vai trò.
  Di truyền học
  Bệnh á sừng có tính gia đình. Một trong ba người bị bệnh á sừng có họ hàng gần với tình trạng này.
  Tuy nhiên, vai trò chính xác rằng di truyền đóng trong việc gây ra bệnh á sừng là không rõ ràng. Các nghiên cứu đã chỉ ra nhiều gen khác nhau có liên quan đến sự phát triển của Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Nó có khả năng kết hợp khác nhau của gen này có thể làm cho mọi người dễ bị tổn thương hơn đối với tình trạng này. Tuy nhiên, có những gen này không có nghĩa là bạn sẽ phát triển nó.
  Chữa bệnh á sừng bằng cây đinh lăng và huyết dụ
  Bệnh á sừng hiện chưa có một loại thuốc nào đặc trị khỏi hẳn nhưng trong dân gian cũng có một số Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khá hay. Một trong những loại cây có thể chữa đươc á sừng đó là chữa bằng cách uống nước của cây đinh lăng và cây huyết dụ. Cách dùng lấy mỗi thứ lá một nắm nhỏ cho vào sắc như sắc thuốc bắc, lá huyết dụ bằng ½ lá đinh lăng, sắc khi nào cảm thấy vừa uống là được. Nếu khó uống có thể cho thêm đường hoặc cam thảo vào.
  [​IMG]
  Khác thuốc bắc, uống hai loại lá cây này không sợ bị tăng cân, là loại lá mát nên uống nhiều sẽ rất tốt. Cách tốt nhất là uống thay nước mỗi ngày.
  Trên đây chúng tôi đã chia sẻ một số nguyên nhân chính gây nên bệnh á sừng và cách chữa bệnh á sừng trong dân gian cám ơn bạn đã đọc bài viết
  Xem thêm : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !